Sale bất động sản mới thì nên làm gì?

Sale bất động sản mới cần nỗ lực mỗi ngày

Bạn mới tham gia ngành bất động sản, bạn mới ra trường và quyết định lựa chọn ngành môi giới bất động sản. Nhưng: mới vào nghề phải bắt đầu từ đâu?
– Ngày 1: tìm thông tin, học dự án, click đủ thứ trên web
– Ngày 2 trở đi: Sếp đưa data telesale trợn mặt
– Thi thoảng thấy anh chị nào có Kh xin đi theo, cầm giấy tờ, bưng nước
– Sau 2 tháng may mắn bán được thì làm tiếp, còn không thì lên “timviecnhanh” nghiên cứu.
Trên đó, thường là các bước quen thuộc dành cho sale mới. Tuy nhiên theo quan điểm của cá nhân mình, bắt đầu 1 công việc mới cũng như trồng 1 cái cây. Gốc rễ phải chắc thì cây mới vươn cao và xa được.
Sale bất động sản mới thì nên làm gì?
Sale bất động sản mới thì nên làm gì?
– Với công việc sale bất động sản thì yếu tố kiên quyết để thành công thì phải thuyết phục được khách hàng mua bất động sản
– Muốn thuyết phục được KH mua BĐS thì bạn phải am hiểu kiến thức về sản phẩm, hiểu và phân tích được tiềm năng đầu tư, phát triển của dự án. Phân tích tư vấn được lợi thế canh tranh, dòng tiền cho KH….=> phải am hiểu sản phẩm, am hiểu thị trường khu vực.
– Muốn có đủ kiến thức để tư vấn thì phải hiểu được các nền tảng kiến thức cơ bản về bất động sản, kinh tế. Ví dụ: bất động sản là gì? Các đặc điểm của bất động sản, các loại hình bất động sản, lịch sử phát triển ngành bất động sản ở Việt Nam, các yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản….
Tóm lại: điều đầu tiên của cái gốc rễ trong ngành bất động sản là ae phải có kiến thức nền cơ bản về bất động sản, kinh tế, từ đó phải tìm hiểu kỹ vè sản phẩm bán, phân tích đầu tư và tư vấn….Gốc rễ trong Sale bất động sản chính là khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Sales bất động sản sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách
Sales bất động sản sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách
– Gốc rễ chắc rồi, ae bắt đầu học cách tìm kiếm khách hàng. Có rất nhiều kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản: từ miễn phí đến tốn 1 đống phí, online, offline…Tuy nhiên, người mới thì hãy học cách bước từng bước nhỏ.
– Bạn mới làm, không nhiều tiền, sau khi đã tự tư vấn mịn rồi , mạnh dạn gặp sếp Tư vấn cho sếp nghe đến khi nào sếp kêu ổn rồi, thì nhẹ nhàng xin khách sếp 😝😝😝😝
(Anh nhiều việc vậy, không có thời gian thì anh hỗ trợ em cho em ít KH em chăm dùm cho ạ. Không ông quản lý nào thấy nhân viên chăm chỉ nhanh nhẹn mà không hỗ trợ hết – Nhưng mà lưu ý sếp chạy quảng cáo mà cho Kh bạn thì luật là 50-50 nha).
– Bạn cũng nên xin thêm data để telesale, lý thuyết dù giỏi cỡ nào mà không thực hành nhiều thì cũng tạch. Tele vẫn là kênh giúp các ban sale rút ngắn thời gian để thấm dự án và quen với việc tư vấn KH.
– Nỗ lực mỗi ngày, telesale, chăm Kh xếp hay ac đồng nghiệp cho, care Kh cho kỹ, tin chắc bạn sẽ bán được hàng và đều.
Sale bất động sản mới hãy nỗ lực từng ngày để chinh phục từng mục tiêu nhỏ đầu tiên
Bài học 2: Hãy nỗ lực từng ngày để chinh phục từng mục tiêu nhỏ đầu tiên. 6 tháng đầu 3 deal, 6 tháng sau phải 6 deal. Mục tiêu lớn dần…
– Khi nhu cầu an toàn đã xong, giờ là lúc để phát triển. Tìm 1 kênh thế mạnh để giúp mình bán được nhiều sản phẩm hơn: “Google hay Face hay Zalo đã làm sale thì mấy cái này phải nên biết 1 chút”.
Sales bất động sản sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách
Sales bất động sản sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách
Đó là quan điểm cũ, còn với mình thì phải chọn 1 kênh và đào chuyên sâu trước. Mình thường khuyên các bạn sale mới chọn Google vì hệ sinh thái của Google đã ở Việt Nam gần 20 năm rồi, (tuy nhiên sale nhà mình chỉ thik Facebook 😞😞😞 – bất lực)
– Chọn 1 kênh, tìm hiểu thật kỹ và chuyên sâu (khuyến khích tham gia 1 số khoá học để nhanh hiểu hơn) vi thuật toán thay đổi liên tục, nếu không update thì lại quăng tiền qua cửa sổ 😚😚😚.
Đây là thời điểm sale đốt tiền, đốt đúng thì mua nhà mua xe, đốt không đúng thì đi phát tờ rơi 😝😝😝😝 nên muốn chắc ăn thì đi kiếm 1 số lớp học. Bản thân mình từng học tới 4 lớp seo, 3 lớp adw, 2 lớp face ads…mà cũng chưa tới đâu 😢😢😢
– Học học và học liên tục, vì bạn đứng lại cũng đồng nghĩa với đi lùi.
Trên đây là 1 số quan điểm của mình dành cho các bạn mới khi tham gia ngành Sale bất động sản. Hy vọng có thể cho bạn cái nhìn tổng quan và chân thực nhất.
Nguồn: sưu tầm