Cơ hội công việc Sale bất động sản cho các bạn trẻ

Sale bất động sản đang là ngành dẫn đầu xu thế của nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là công việc có được nguồn thu nhập tốt và cải thiện cuộc sống. Chúng ta cùng tìm hiểu về công việc bất động sản cho người mới qua bài viết này nhé!

Sale bất động sản là làm gì?

Sale bất động sản là người kết nối giữa người bán và người mua bất động sản (BĐS). Không chỉ là một người bán hàng, họ chính là những người đồng hành giúp khách hàng lựa chọn được BĐS ưng ý.

Lĩnh vực bất động sản có rất nhiều các vị trí việc làm khác nhau. Tùy thuộc từng công việc sẽ có những yêu cầu riêng. Với những bạn mới vào ngành, công việc bất động sản đầu tiên bạn làm sẽ là sale bất động sản. Bạn vừa có thể học hỏi kiến thức về ngành và trao dồi kỹ năng từ các anh chị đi trước.

Làm sale bất động sản có cần bằng đại học không?

Thông thường các công ty sẽ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với công việc bất động sản. Tuy nhiên, những bạn có bằng cao đẳng, đại học sẽ có cơ hội thăng tiến cao và nhanh. Với vốn kiến thức đã có kết hợp cùng thời gian rèn luyện về chuyên môn trong nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công.

Những tiêu chí quyết định thành công trong nghề sale bất động sản 

Làm việc bằng tâm

Một người sale bất động sản giỏi không nhất thiết phải là người bán được nhiều hàng nhất. Nhiều bạn sẽ khá bỡ ngỡ vì thường có suy nghĩ nhân viên kinh doanh là phải bán được thật nhiều sản phẩm. Thực tế, việc bạn cần làm là tư vấn cho khách hàng thật tốt. Hãy giới thiệu những tiềm năng và cơ hội của bất động sản. Đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Hãy suy nghĩ đến lợi ích của khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được nhu cầu và mong muốn của họ. Nếu họ cảm thấy sản phẩm tốt và thái độ chân thành của bạn sẽ chủ động mua BĐS.

Cơ công việc sale bất động sản cho người trẻ

Không cần bán hàng giỏi nhưng nhân viên bất động sản phải biết cách xây dựng mối quan hệ và tạo lòng tin cho khách hàng

Xây dựng mối quan hệ

Mối quan hệ là một trong những tiêu chí cho những người làm công việc này. Khi bạn có mối quan hệ tốt với những khách hàng của mình họ sẽ cho bạn cơ hội có những khách hàng tiềm năng khác. Trên lập trường của khách hàng chỉ muốn giao dịch mua bán với người quen biết, tin tưởng, hoặc do người quen giới thiệu. Vì thế bạn cần biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội xây dựng mối quan hệ.

Đam mê và gắn bó với nghề sale bất động sản

Làm việc gì cũng cần phải yêu nghề và tâm huyết với nghề, công việc bất động sản cũng vậy, bạn cần yêu nghề thì mới thành công trong nghề được. Một khi bạn đã cố gắng thì sẽ được đền đáp đúng với công sức mình bỏ ra, vấn đề thu nhập chỉ là vấn đề thời gian. Hãy làm việc bằng đam mê và quyết tâm chinh phục của bản thân. Bởi sale bất động sản không phải là một nghề dễ dàng. Khởi đầu vốn rất nhiều khó khăn nên không ít bạn đã từ bỏ bằng sự chán nản. Vì thế, đây là công việc của những người có tinh thần sắt thép.

Sale bất động sản luôn chủ động trong công việc

Nhân viên kinh doanh bất động sản phải sẵn sàng làm việc mọi lúc, mọi nơi

Sẵn sàng làm việc ngoài giờ

Giống như nhiều ngành dịch vụ khác, công việc này không có ngày nghỉ cố định. Vì nghề này là làm việc với khách hàng khi họ có thời gian rảnh, bạn phải chấp nhận làm việc ngoài giờ hay cuối tuần. Với công việc này các bạn cũng cần có kỹ năng quản lý thời gian và phân chia công việc hợp lý để tránh bỏ dở giữa chừng.

Công việc bất động sản tại công ty HappyLand

Công ty bất động sản HappyLand là “cái nôi” chuyên đào tạo những nhân viên bất động sản chuyên nghiệp. Với thị trường hoạt động tại khu vực phía Đông nước ta bao gồm: thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Đội ngũ sale bất động sản chuyên nghiệp tại Happyland

Công ty bất động sản Happy Land luôn mong muốn đào tạo nên những bạn nhân viên tốt

HappyLand có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đây sẽ là cơ hội tốt cho những bạn mới vào nghề. Những người đi trước sẽ truyền đạt những kỹ năng mà họ rút ra được.

Những nhân viên mới sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với những bài học bổ ích. Ngoài ra còn có cơ hội tiếp xúc với những buổi gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng. Kỹ năng mềm cũng được trao dồi thường xuyên để giúp cho các bạn tự tin hơn.

Hiện tại, HappyLand đang mở cuộc tuyển dụng quy mô lớn, là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường. Cơ hội làm công việc bất động sản tại môi trường chuyên nghiệp, hiệu quả cho mọi người.

Xem thêm chi tiết tuyển dụng của HappyLand tại đây: https://happyland.net.vn/tuyen-dung/