GIỚI THIỆU

Công Ty Happyland

Công ty Happy Land chuyên về dịch vụ tư vấn, đầu tư bất động sản tại TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mỗi ngày. Happy Land xây dựng và phát triển dựa trên tôn chỉ “mỗi nhân viên là một nhà tư vấn chuyên nghiệp”.

Chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng đào tạo để nâng cao năng lực, hoàn thiện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư, dịch vụ tư vấn chất lượng, sản phẩm ưu việt.

Đội ngũ nhận viên Happy Land
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Happy Land

Thị trường tập trung của Công ty Happy Land là khu Đông Sài Gòn, Long Thành – Đồng NaiBà Rịa Vũng Tàu... Đây là nơi hội tụ nhiều dự án giao thông, hạ tầng trọng điểm… của TP HCM và Đông Nam Bộ. Nơi có tốc độ đầu tư và phát triển kinh tế – XH mạnh mẽ. Nơi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố thúc đầy sự gia tăng giá trị thực của BĐS.

Mỗi dự án, sản phẩm bất động sản chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi những quản lý hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn, đầu tư BĐS; Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp… Happy Land tự tin xứng đáng để nhà đầu tư, khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Thời gian training của nhân viên Happy Land

Happy Land – Hệ thống F1 chiến lược của nhiều dự án mới

– Căn hộ giá tốt nhất thành phố Thủ Đức: MT Eastmark City mặt tiền Vành đai 3 chỉ từ 39 triệu/m2

– Căn hộ Ricca trung tâm phường Phú Hữu, TP Thủ Đức ra sổ sau 3 tháng bàn giao nhà

– Căn hộ Ven sông quận 2: Dlusso & Precia

– Khu nhà phố compound Precia Riverside trung tâm quận 2

– Và nhiều dự án khác sắp triển khai: Căn hộ cao cấp mặt tiền Mai Chí Thọ quận 2, The Classia Khang Điền…

Happy Land và tâm huyết xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’

“Winning together” là tôn chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động, văn hoá công ty Happy Land luôn đặt mục tiêu Khách hàng – Nhân viên – Doanh nghiệp đều thành công và cùng thắng. Tất cả thành viên của công ty đều hiểu rõ trách nhiệm bản thân là kinh doanh dựa trên niềm tin và sự đồng hành lý tưởng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Happy Land đã có định hướng và được thiết kế riêng cho mình chiến lược nhân sự “lội ngược dòng”. Công ty không tuyển dụng ồ ạt, cũng không phát triển lực lượng hùng hậu hàng trăm, hàng ngàn “sales”. Tại đây, với phương châm “Quân cốt tinh không cần đông”. Đặc biệt, Happy Land xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’ và nổi bật.

Thấu hiểu được một phần không nhỏ trong đội ngũ môi giới BĐS hiện nay thiếu định hướng dài hạn, chưa được đào tạo và quản lý tốt, chưa hiểu được giá trị và sứ mệnh của một người làm nghề đối với thị trường… từ đó, vô hình chung làm mất niềm tin ở khách hàng và cái nhìn thiện cảm từ xã hội.

Giờ giải lao của nhân viên Happy Land
Không gian giải lao dành cho nhân viên Happy Land

Bà NTH – Giám đốc công ty Happyland chia sẻ: “Mỗi nhân viên tư vấn tại công ty chúng tôi đều được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, luật bất động sản, kinh tế vĩ mô, thông tin quy hoạch, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường…

Ngoài ra, những kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, telesale, marketing, định hình thái độ và tác phong làm việc … cũng được chú trọng hoàn thiện cho từng nhân viên.

Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, cùng các sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tốt, thanh khoản cao, pháp lý an toàn, tiến độ thi công đảm bảo của chủ đầu tư uy tín”.

Happy Land luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chia sẻ. Ngoài mức lương vô cùng hấp dẫn từ 8-15 triệu/ tháng, hoa hồng sẽ có từ 30 triệu – 100 triệu/ giao dịch, ban lãnh đạo công ty còn đảm bảo có một chế độ lao động theo luật định và quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên thông qua các hoạt động thiện nguyện, khen thưởng hiện vật giá trị như xe SH MODE, Honda Vision, hoặc những chuyến du lịch, tổ chức team building, …

Nhân viên happy land đang tư vấn dự án cho khách hàng
Nhân viên Happy Land đang tư vấn dự án cho khách hàng

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, triển khai bán hàng các dự án mới trong năm 2021, Happy Land đang đẩy mạnh tuyển dụng và “trải thảm đón nhân tài”.

Xem thêm các dự án:

CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

DỰ ÁN CĂN HỘ RICCA QUẬN 9

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY LAND

Địa điểm: 8 đường 149 (N3) KDC Centana Điền Phúc Thành, P. Long Trường, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0912.598.058

Website: https://happyland.net.vn/

Facebook: Happy Land