Các kênh Marketing nhất định các Sale không thể bỏ qua

Tìm kiếm khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng của một sale. Vậy làm thế nào để có thể xác định và tiếp cận được khách hàng hiệu quả? Hôm nay Happyland xin chia sẻ với bạn đọc những kênh Marketing hiệu quả, không thể bỏ qua đối với sale. 

1. Zalo

Zalo hiện đang là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Không chỉ là kênh liên lạc mà Zalo còn là phương tiện trao đổi/ chia sẻ thông tin và kênh làm việc mạnh nhất hiện nay. Phần lớn người Việt sẽ sử dụng Zalo, đặc biệt là những người chuyên đầu tư, doanh nhân… Và đây đều là những đối tượng khách hàng tiềm năng đầu tư BĐS. 

Trước tiên hãy xây dựng cho mình một chiếc Profile thật chuyên nghiệp. Sau đó hãy tận dụng hiệu quả năng lực của các nhóm chat. Zalo Group chính là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm bạn bè, khách hàng và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Đồng thời, quảng cáo Zalo cũng là kênh tìm kiếm khách hàng tuyệt vời. Chỉ cần xác định được nhóm khách hàng mục tiêu, khoanh vùng chính xác nhu cầu của đối tượng, bạn có thể thu về một lượng khách lớn với chất lượng cực cao. Ngoài ra, hiện nay Zalo còn có ứng dụng Zalo Shop và Zalo OA. Đây cũng là hai kênh tiếp cận khách hàng tốt Sale nên nghiên cứu và sử dụng.

Các kênh marketing một sale BĐS cần phải biết
Các kênh marketing một sale BĐS cần phải biết

2. Facebook

Chắc chắn bất kỳ ai cũng có ít nhất một account Facebook. Đây là mạng xã hội lớn nhất thế giới với số lượng khủng người sử dụng. Khả năng kết nối của Facebook rất lớn, cũng rất dễ sử dụng. Đặc biệt, Facebook có nhiều thuật toán hiển thị dựa trên tương tác nên rất dễ để kết nối với khách hàng nếu bạn xây dựng cho mình một chiếc Profile chuyên nghiệp. 

Hãy tạo cho mình một Fanpage để cập nhật những thông tin về dự án. Thực hiện các chiến dịch quảng cáo để nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng và tăng tương tác cho fanpage của mình. Đây không chỉ là kênh kiếm khách mà còn là nơi để bạn tự xây dựng thương hiệu cho bản thân.
Tham gia các Group trên Facebook cũng là cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Các nhóm không chỉ là nơi cập nhật thông tin hiệu quả. Mà còn là nơi quy tụ rất nhiều khách hàng, chủ nhà… Họ luôn có nhu cầu tìm hiểu về dự án. Thế nên hãy tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận và làm thân với khách.

3. Các trang Web đăng tin

 Các trang web đăng tin hiệu quả Sale BĐS không thể bỏ qua
Các trang web đăng tin hiệu quả Sale BĐS không thể bỏ qua

Nếu đã bước chân vào lĩnh vực Bất Động Sản, chắc chắn không nên bỏ qua các trang web đăng tin trên Google. Đây là một trong những kênh kiếm khách hiệu quả nhất. Hầu như bất kỳ sale  nào cũng có ít nhất vài chục tài khoản đăng tin. Vì đơn giản, khi có nhu cầu tìm hiểu bất kỳ điều gì chúng ta đều sẽ search Google. Bạn mua nhà, hay muốn tìm hiểu đất nền, chỉ cần lên Google tìm kiếm.  Lựa chọn các trang đăng tin có lượt hiển thị cao, nội dung tin đăng hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều khách hành động hơn.

4. Email Marketing

Không chỉ phổ biến ở các lĩnh vực khác, Email Marketing cũng rất hiệu quả đối với Bất Động Sản. Kênh này sẽ nhắm đến các đối tượng khách hàng là dân văn phòng, thường làm việc qua mail. Và marketing qua mail cần có lộ trình cũng như chiến thuật cụ thể. Trước tiên cần thu thập các email khách hàng tiềm năng, sau đó sẽ tiếp cận để gửi những thông tin về dự án. Từng bước khơi gợi sự chú ý và kêu gọi hành động từ phía khách hàng.

5. Offline

Khi nghe đến Marketing, thông thường người ta sẽ chỉ nghĩ đến các kênh online. Vì thời đại 4.0, Digital Marketing đang dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực Bất Động Sản, tìm kiếm khách hàng qua  kênh giới thiệu lại rất hiệu quả. Nguồn khách này có thể từ bạn bè, người thân hoặc do cộng tác viên giới thiệu. Đây là nguồn khách thực, có nhu cầu sẵn, lại có quan hệ quen biết nên rất tiềm năng và có khả năng chốt rất cao.

6. Các kênh Marketing khác

Bên cạnh những kênh Marketing trên, các bạn sale có thể áp dụng thêm các phương pháp truyền thống như: phát tờ rơi hoặc sử dụng banner, băng rôn quảng cáo… Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện và thế mạnh của từng người để chọn lọc những kênh Marketing hiệu quả nhất. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể mang lại cho bạn đọc những kỹ năng sale bổ ích. Bạn đã triển khai trên các kênh Marketing nào rồi? Hãy chia sẻ với Happyland và mọi người để cùng ngau chinh phục mọi khách hàng nhé!

Cập nhật thêm thông tin dự án liên hệ:

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/happyland.net.vn