Phân tích 3 lợi thế vị trí dự án MT EASTMARK CITY

Dự án MT EASTMARK CITY  nằm ngay trung tâm TP. Thủ Đức và trong khu dân cư hiện hữu Centana Điền Phúc Thành vừa cao cấp mà hiện đại. Được tọa lạc với 2 mặt tiền đường Vành Đai 3 và Lò Lu nối dài dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch khác.

Đường Vành Đai 3 có ý nghĩa vô cùng lớn với dự án MT EASTMARK CITY

Dự án MT EASTMARK CITY được hưởng lợi từ vị trí nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 (LC120m), sau khi quy hoạch sẽ kết nối xuyên suốt 4 trụ cột kinh tế :Bình Dương – TP. HCM – Long An – Đồng Nai

Đường Vành Đai 3 có ý nghĩa vô cùng lớn với dự án MT EASTMARK CITY
Đường Vành Đai 3 có ý nghĩa vô cùng lớn với dự án MT EASTMARK CITY

Đặc biệt là di chuyển rất nhanh vào khu trung tâm thành phố thông qua tuyến Vành đai 3 đi đến cao tốc TP HCM – Long Thành vào đại lộ Mai Chí Thọ và đến hầm Thủ Thiêm là ta có thể đến Quận 1. Từ đó, cư dân tại căn hộ MT Eastmark City có thể di chuyển đến Đông – Tây – Nam – Bắc đều rất thuận tiện và nhanh chóng.  Ngoài ra thì có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Quốc tế Long Thành hoặc đi đến Vũng Tàu sẽ (1h45), nhưng khi cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu kết nối thì chỉ còn 60-70 phút.

Một điểm có thể nhận thấy đối với các nhà đầu tư BĐS là khi tuyến đường này được hiện hữu thì cũng là lúc giá trị của MT EASTMARK CITY sẽ tăng lên vượt bậc nhờ khả năng kết nối đa vùng. Tuyến đường Vành Đai 3 sẽ giải quyết được tình trạng giao thông của TP.HCM bấy lâu nay. Nó như một đoạn dây kết nối hàng loạt các tuyến đường cao tốc của các tỉnh thành lại với nhau.

Dự án MT EASTMARK CITY tọa lạc liền kề với các khu đô thị lớn

Các cư dân MT EASTMARK CITY có thể di chuyển và nhanh chóng kết nối đến các khu đô thị dọc tuyến 1 của Vành Đai 3 như khu đô thị Đông Tăng Long, khu đô thị Vinhomes Grand Park.  Đây được xem là một điểm cộng vô cùng lớn của vị trí dự án MT EASTMARK CITY chính là dễ dàng kết nối với các khu đô thị lớn sầm uất của TP. Thủ Đức. Song song với đó dự án MT EASTMARK CITY nằm liền kề các khu công nghệ cao và chỉ mất (10 phút) di chuyển và khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm đây là khu trung tâm chính mới của TP. HCM chỉ mất (15 phút)

Không những thế mà ngay chính dự án MT EASTMARK CITY cũng nằm trong khuôn viên của khu dân cư hiện hữu của Centana Điền Phúc Thành với tiêu chí trở thành một trong những nơi đáng sống tại TP. Thủ Đức.

Dự án MT EASTMARK CITY có vị trí kết nối với các tiện ích ngoại khu đa dạng 

Là căn hộ trung tâm TP. Thủ Đức nên xung quanh dự án MT EASTMARK CITY hội tụ với đa dạng các tiện ích, dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Liên kế ngoại khu hoàn hảo dự án MT EASTMARK CITY
Liên kế ngoại khu hoàn hảo dự án MT EASTMARK CITY

Khi sống tại dự án MT EASTMARK CITY bạn có thể dễ dàng đi lại làm việc tại các khu Công nghệ cao TP. HCM, khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm hay trung tâm thành phố.

Ngoài ra các học sinh, sinh viên khi sống tại dự án MT EASTMARK CITY có thể thuận lợi nhập học vào các trường quốc tế danh tiếng của Quận 2, Đại học Quốc gia TP.HCM, đại học Hutech,…

Trong bán kính từ 1- 3km là có thể tiếp cận nhanh chóng đến các trung tâm y tế, bệnh viện, chợ truyền thông và các khu vui chơi giải như: khu du lịch BCR, khu du lịch sinh thái Ngọc Liên, Vườn Cò,…và hàng loạt các tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

Như vậy với những thông tin chi tiết và thú vị xoay quanh dự án căn hộ MT Eastmark City TP. Thủ Đức trên giúp bạn hiểu thêm được phần nào về vị trí đắc địa của dự án cũng như các trục đường liên kết thuận tiện cho việc đi lại và các tiện ích ngoại khu sẵn sàng phục vụ bạn mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/