Vinh danh Nhân viên sale xuất sắc nhất năm 2021

Vinh danh Nhân viên sale xuất sắc nhất năm 2021

Công ty TNHH tư vấn BĐS Happyland đã vững vàng bước qua một năm 2021 đầy biến động. Ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài, thị trường đầy biến động nhưng toàn thể công ty vẫn đồng lòng, quyết tâm chinh phục thách thức.

Chúng tôi tự hào về một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, không ngại khó, không ngại khổ. Tự hào về những chiến binh trẻ luôn hết mình vì công việc. Tự hào về thái độ tích cực, sẵn sàng lăn xả để trưởng thành trên hành trình trở thành chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

Happyland vin danh nhân viên sale xuất sắc 2021

Và Happyland xin vinh danh người bạn đồng hành và chiến binh xuất sắc nhất năm 2021.

Chúc mừng chiến binh Phạm Văn Thường đã trở thành chủ nhân giải thưởng đặc biệt của công ty Happyland 2021

Vinh danh người bạn đồng hành, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường trở thành chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

Vinh danh những cống hiến to lớn đối với sự phát triển doanh nghiệp.

Kết thúc năm 2021 tuy không được viên mãn vì khó khăn dịch bệnh nhưng đại gia đình Happyland vẫn luôn sát cánh cùng nhau, chinh phục mọi thách thức. Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể đi thật xa cùng nhau. Tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh với đội ngũ chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp, trí tuệ.

Chặng đường mới – cơ hội mới

Chặng đường cũ khép lại mở ra tương lai mới. Chúc cả nhà bùng nổ trong năm 2022. Cùng nhau chinh phục đường đua mới với những thắng lợi mới. Đường đua Happyland năm 2022 hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn. Khi đội ngũ chiến binh trẻ ngày càng trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm. Khi thị trường khu Đông đang dần ấm lên với nhiều dự án chuẩn bị triển khai. Khi cơ hội đang trải đều cho tất cả mọi người. Và chiến thắng chỉ dành cho người xuất sắc nhất. Tuyển dụng sale

Happyland cùng chặng đường mới - cơ hội mới
Chặng đường mới – cơ hội mới – Giải thưởng best chiến binh 2022

Nếu bạn là một chiến binh luôn sục sôi tinh thần chiến đấu. Nếu bạn đang tìm một môi trường chuyên nghiệp để mài dũa bản thân. Nếu bạn mong muốn có thêm những người chiến hữu tuyệt vời. Hãy đến với Happyland – nôi đào tạo những chuyên viên tư vấn BĐS thời đại 4.0.

Happyland đang trải thảm đỏ đón nhân tài

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/