Phân tích yếu tố phong thủy của dự án MT Eastmark City

Từ phong cách thiết kế hiện đại đến tiện ích vượt trội, dự án căn hộ MT Eastmark City kiến ​​tạo không gian sống hoàn hảo. Không chỉ là một chốn an cư, MT EASTMARK CITY còn là nơi mang đến giá trị thụ hưởng và tái tạo năng lượng tích cực cho gia chủ nhờ vào yếu tố phong thủy vượng khí sinh tài.

Những yếu tố phong thủy quan trọng của dự án MT Eastmark City

Người xưa khi chọn mua đất bao giờ cũng có quan niệm phong thủy tốt, hợp mệnh với gia chủ để mang đến thuận lợi và may mắn. Những tiêu chí này vẫn còn mang giá trị đến ngày nay và thể hiện rõ nét trong cách chọn lựa vị trí của các chủ đầu tư bất động sản, nhất là với một công trình lớn như dự án MT Eastmark City.

Hướng nhà hợp mệnh với gia chủ

Hướng nhà là hướng đón sinh khí, đón gió, đón nắng cho chính căn nhà, nơi mà cả gia đình sinh sống và làm việc. Ngoài ra, người Việt còn quan niệm là hướng đón tài lộc, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng. Vì vậy không khó hiểu khi người Việt Nam coi trọng nó như thế nào.

Mặt bằng tổng thể của dự án MT Eastmark City có cả 4 hướng chính là Đông – Tây – Nam – Bắc, mọi người có lựa chọn hướng nhà phù hợp với mệnh của bản thân. Đặc biệt, những khách hàng thuộc Đông Tứ Mệnh hoặc Tây Tứ Mệnh đều có thể dễ dàng tìm được căn hộ/block nhà có hướng phù hợp tây tứ trạch hoặc đông tứ trạch.

Mặt bằng tổng thể của dự án MT Eastmark City có cả 4 hướng chính là Đông - Tây - Nam - Bắc
Mặt bằng tổng thể của dự án MT Eastmark City có cả 4 hướng chính là Đông – Tây – Nam – Bắc

Vị trí  “Kế sông cận thủy” – Địa thế phú quý

Trong quan niệm phong thủy, nước luôn là một trong những yếu tố đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chính vì thế các ngôi nhà gần nguồn nước thường được quan tâm. Dự án MT Eastmark City được đánh giá cao bởi yếu tố “cận thủy”, bao bọc bởi bởi nhiều nhánh sông. Cụ thể như sông Rạch Môn, sông Tắc, sông Đồng Nai và cùng hệ thống kênh rạch.

Theo quan điểm của người Việt ta, vị thế nhà ở gần ao hồ, sông núi có thể giúp tăng vượng khí. Kiến trúc công trình dự án MT Eastmark City có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Quan trọng hơn, nó giúp mang lại cuộc sống vui vẻ, thanh thản. Môi trường trong lành, thoáng đãng, làm ăn phát tài phát lộc. 

Kiến trúc công trình dự án MT Eastmark City có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ
Kiến trúc công trình dự án MT Eastmark City có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ

Khí – môi trường sống xanh tại MT Eastmark City

Ngay từ những thông tin đầu tiên của dự án MT Eastmark City, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố. Với hơn 65% diện tích cây xanh để mang lại bầu không khí trong lành, thanh mát. Đem lại cho cư dân một môi trường sống tốt nhất.

Tuy nhiên, bất động sản xanh không đơn thuần chỉ trồng nhiều cây xanh xung quanh mà phải bảo đảm từ khâu thiết kế, chọn vật liệu cho đến quá trình thi công và vận hành dự án. Việc tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn xanh sẽ giúp các căn hộ đạt được các mục tiêu như tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường không chỉ bên ngoài mà cả bên trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ tại dự án MT Eastmark City đều có ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Cùng với lớp “áo giáp xanh” bao phủ xung quanh còn có thể giúp gia chủ có không gian nhà luôn  tận hưởng cảm giác thư giãn cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư Điền Phúc Thành mang đến năng lượng “xanh”, nối con người với những giá trị sống nguyên bản.

Lớp “áo giáp xanh” bao phủ xung quanh còn có thể giúp gia chủ có không gian nhà luôn mát mẻ
Lớp “áo giáp xanh” bao phủ xung quanh còn có thể giúp gia chủ có không gian nhà luôn mát mẻ

Dự án MT Eastmark City – sự hạnh phúc đến từ tâm

Một dự án có phong thủy tốt thực thụ phải đến từ “cốt lõi” sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân. Phong thủy chính là sự an tâm, sự hạnh phúc tự trong tâm của mỗi con người khi sống và thụ hưởng những giá trị từ dự án mang đến. Từ sự tiện lợi kết nối đến tiện ích nội ngoại khu. Khi tâm vui thì cuộc suy nghĩ tích cực, cuộc sống cũng sẽ thay đổi tốt hơn…

Với lợi thế sở hữu quỹ đất ven sông lớn, dự án MT Eastmark City thuộc khu đô thị Centana Điền Phúc Thành có nhiều lợi thế về yếu tố phong thủy. Địa thế 149 hecta khu đô thị này được sông nước bao quanh,  tạo cảnh quan xanh mát, thông thoáng. Phía bên ngoài là đô thị hiện đại với tiện ích đa dạng.

Một dự án có phong thủy tốt thực thụ phải đến từ “cốt lõi” sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.
Một dự án có phong thủy tốt thực thụ phải đến từ “cốt lõi” sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành tiết lộ, ngay từ khi thiết kế đã đặt ra yêu cầu phải tối ưu hoá mọi thế mạnh phong thuỷ ở vùng đất này. Trong đó môi trường sống xanh là yếu tố nổi bật phải chú trọng, tạo thêm lợi thế cho công trình được định vị cao cấp nhất toàn khu phức hợp.

Cư dân dự án MT Eastmark City sẽ thừa hưởng không gian sống xanh, yên bình và mát mẻ giữa trung tâm TP tấp nập. Tận dụng tốt yếu tố phong thủy tự nhiên để biến nơi đây thành khu vực đáng sống. “Thế đất này vô cùng tốt lành, mang đến sự may mắn cho cư dân sinh sống trên vùng đất đó và đáng nói hơn cả là nó kéo dài hai đến ba thời kỳ phong thủy. Sự sung túc, thịnh vượng sẽ truyền qua nhiều thế hệ” – một chuyên gia nhận định về dự án MT Eastmark City.

Happyland đơn vị phân phối trực tiếp dự án MT EASTMARK CITY

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn