HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP?

Bất động sản là nghề đã, đang và sẽ không ngừng phát triển tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Đây là ngành luôn là điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư với mong muốn làm giàu. Những người yêu thích bất động sản có thể tham gia học kinh doanh bất động sản giúp bản thân và mọi người phát triển kinh tế.

Vì sao phải học kinh doanh bất động sản

Tại Việt Nam, bất động sản thật sự thịnh hành chỉ mới diễn ra trong 10 năm trở lại và theo luật về bất động sản cũng vừa ra đời chính thức về kinh doanh bất động sản. Kinh doanh bất động sản là loại hình kinh doanh đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển để bán, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. 

Học kinh doanh bất động sản tạo cơ hội làm việc và kiếm tiền cho bạn

Ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản cho bên thứ hai hoặc quản lý bất động sản hướng đến mục tiêu cuối cùng  là sinh ra lợi nhuận. 

Học kinh doanh bất động sản không chỉ giúp ích cho bản thân hiểu biết về những điều khoản và luật về bất động sản để đầu tư. Chúng còn giúp cho bạn có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, tự do của ngành bất động sản. Không chỉ giúp bản thân mà còn tạo điều kiện cho nhiều người khác.

Kinh doanh bất động sản cần những gì?

Kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải am hiểu nhất định sâu sắc về lĩnh vực đó. Việc học bất động sản cũng cần biết nhiều thứ để có thể gắn bó lâu dài và giúp bạn thành công trong ngành.

Am hiểu về vị trí địa lý, phong thủy của công trình bất động sản

Đây là một trong những điều cơ bản bạn cần biết khi học kinh doanh bất động sản. Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của sản phẩm. Để có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm, không cách nào khác, nhân viên trong ngành kinh doanh bất động sản phải có một am hiểu về nó.

Vị trí của bất động sản ảnh hưởng tới giá trị của sản phẩm

Nhưng khâu đầu tiên quan trọng nhất vẫn là tinh ý lựa chọn dự án, sản phẩm có vị trí tiềm năng bởi vì chưa hẳn công trình nào đẹp cũng đồng nghĩa với phù hợp với mục đích của khách hàng. Học kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn biết cách chọn lựa và nhận thấy tiềm năng của sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Vì giá trị của bất động sản khá cao nên việc đầu tư bất động sản cũng có rủi ro tương tự. Về cơ bản, bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng phù hợp với khả năng tài chính của họ để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, ngày nay mua bất động sản có thể thanh toán theo từng đợt, không cần phải gom nguồn tiền 1 lúc. Bên cạnh đó, ngân hàng cho vay cũng là một yếu tố khá tốt. Những người học kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp sẽ dung hòa để khách hàng mua bất động sản hài lòng nhất.

Cân nhắc tiềm lực tài chính để lựa chọn đầu tư bất động sản thích hợp

Lựa chọn pháp lý, chủ đầu tư uy tín

Bất kỳ một ngành kinh doanh nào đều liên quan đến pháp luật, kinh doanh các công trình bất động sản cũng không nằm ngoài phạm vi đó, đặc biệt cho những ai vừa chân ướt chân ráo bước vào ngành.

Không phải chủ đầu tư nào nổi tiếng, lớn mạnh hay chiết khấu cao cũng tốt và nên đầu tư. Bạn cần phải có thời gian trao dồi kinh nghiệm qua các buổi học kinh doanh bất động sản. Bất kỳ một giao dịch nào với khách hàng diễn ra, họ đều chỉ chắc chắn xem xét dự án của công ty thật, uy tín.

Nằm lòng bài toán về trắc địa

Tất cả những công trình liên quan đến đất đai, nhà cửa đều là những công trình bất động sản. Song không phải dự án nào cũng giá trị như nhau. Vì thế bạn cần học để có kiến thức về vấn đề này. Ngoài ra, khả năng dự đoán mức tăng trưởng thị trường cũng giúp ích bạn trong bài toán trắc địa.

Dựa vào kiến thức học kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trắc địa

Vốn hiểu biết rộng về xã hội và hệ thống giao thông

Một trong những nhân tố quan trọng làm nên giá trị của các công trình bất động sản đó là tính tiềm năng của nó. Bạn có vốn hiểu biết về sự điều kiện kinh tế xã hội ở nơi đó, kết nối giao thông địa điểm chuẩn bị đầu tư có khả thi hay không để xác định tiềm năng.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chú trọng vào môi trường xung quanh của dự án bạn đầu tư ra sao như có đảm bảo an ninh tốt hay không, con người có hòa nhã thân thiện hay không. Những kỹ năng này sẽ được chỉ dạy khi học kinh doanh bất động sản.

Kinh doanh bất động sản phù hợp với ai?

Đây là ngành dành cho tất cả mọi người, bạn chỉ cần có đam mê và mong muốn học kinh doanh bất động sản. Vì thế bạn cứ thoải mái và tìm hiểu về ngành để tạo nên đam mê của bản thân về ngành.

Ngoài ra, bạn còn là người cần phải có sự kiên trì và nỗ lực, ngành bất động sản có sự cạnh tranh cao. Bạn cần cố gắng thể hiện tốt để mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Những người có quan tâm và đam mê về bất động sản có thể học và làm việc trong ngành

Đặc biệt, để giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm thực tế và có đa dạng sản phẩm để bán. Bạn nên học kinh doanh bất động sản tại các công ty trong ngành, tại đây sẽ được truyền tải từ những người có nhiều năm trải nghiệm trong nghề rất hữu ích.

Những ưu điểm khi học kinh doanh bất động sản tại Happy Land

Happy Land là công ty bất động sản uy tín và chất lượng tại khu vực miền Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín của công ty Happy Land sẽ giúp bạn tạo được sự tin tưởng và dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Tham khảo thông tin về đào tạo nhân viên kinh doanh tại Happy Land qua bài báo của Cafebiz: https://cafebiz.vn/happy-land-noi-dao-tao-nhung-chuyen-vien-bat-dong-san-thoi-40-2021033116553155.chn

Happy Land là cái nôi đào tạo nên những nhân viên kinh doanh giỏi

Đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, những anh/ chị đi trước sẽ đưa ra các bí quyết trong nghề. Đây là những thứ không thể học trên sách vở mà chỉ xuất phát từ trải nghiệm của mọi người.

Quy trình đào tạo nhân viên học kinh doanh bất động sản của Happy Land rất chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho bạn tham gia trực tiếp và trải nghiệm các buổi gặp gỡ khách hàng.

Để biết thêm thông tin về học bất động sản tại Happy Land, bạn có thể xem thêm thông tin tuyển dụng tại:

https://happyland.net.vn/tuyen-dung