CƠN SỐT CỦA NHỮNG DỰ ÁN BÁN CĂN HỘ QUẬN 9

Hiện nay, quỹ đất tại các khu vực trung tâm đang ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Do vậy, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng chú ý sang các vùng lân cận có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Quận 9 là một trong những khu vực có giá trị bất động sản tăng nhanh trong những năm gần đây. Vậy dự án bán căn hộ quận 9 có gì mà thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Quận 9 – Hội tụ nhiều yếu tố phát triển vượt bậc

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển vượt bậc của Quận 9 nói riêng và toàn bộ khu Đông nói chung trong những năm gần đây. Nơi đây được đầu tư về nhiều mặt để phát triển kinh tế cho TP Hồ Chí Minh và cả nước. Bên cạnh đó giá trị bất động sản cũng tăng nhanh và trở thành “điểm nóng” của cho các nhà đầu tư.

Quận 9 sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, là nơi được đầu tư hệ thống cơ sả hạ tầng và giao thông phát triển

Quận 9 sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, là nơi được đầu tư hệ thống cơ sả hạ tầng và giao thông phát triển

Vị trí thuận lợi, kết nối giao thông thông suốt

Quận 9 thuộc khu Đông Sài Gòn, là khu vực cửa ngõ thành phố có ý nghĩa thông thương rất quan trọng. Phía Đông giáp Đồng Nai, phía Tây giáp quận Thủ Đức, phía Tây Nam giáp quận 2, phía Bắc giáp Dĩ An – Bình Dương. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 13 km theo tuyến đường Xa Lộ Hà Nội. 

Chính nhờ vị trí có tính liên thông, liền kề nhiều khu vực như vậy khiến nhà phố Quận 9 có khả năng liên kết vùng rất tốt. Người dân sinh sống tại khu vực này có thể nhanh chóng tiếp cận các quận thuộc Khu Đông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Hoặc dễ dàng di chuyển để các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… 

Hạ tầng được chú trọng đầu tư

Nguyên nhân dẫn đến các cơn sốt dự án bán căn hộ quận 9 không thể bỏ qua chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ cho toàn bộ khu vực Thành Phố. Trong đó khu Đông được đồng bộ hàng loạt dự án khủng như  tuyến Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, vành đai 3,..

Ngoài ra, các trục đường huyết mạch, trọng điểm trên địa bàn kết nối các dự án bán căn hộ quận 9 nổi bật cũng đã và đang được nâng cấp. Hiện tại đang gấp rút  sửa chữa, mở rộng những trục đường chính như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp…

Đặc biệt là bến xe miền Đông với diện tích lên đến 16ha, quy mô lớn gấp 3 lần bến xe cũ cũng tọa lạc trên truc đường Xa Lộ Hà Nội – Quận 9. Dịch chuyển xu hướng an cư của cả thành phố về khu vực này.

Hệ thống cầu đường được nhà nước đầu tư mạnh tại khu vực quận 9 để kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng

Hệ thống cầu đường được nhà nước đầu tư mạnh tại khu vực quận 9 để kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng

Tiềm năng xu hướng đầu tư

Hiện tại quỹ đất tại các trung tâm thành phố đã cạn kiệt, chính quyền thành phố thực hiện chính sách giãn dân cơ học về các khu vực vùng ven. Và Quận 9 là một trong những điểm đến quan trọng cũng như tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng giá thành của những dự án bán căn hộ quận 9 vẫn tương đối thấp. Đây vừa là điều kiện dễ dàng cho các nhà đầu tư nhưng cũng mang đến cơ hội sinh lời cao. Ngoài ra, nơi đây đã nhận được đầu tư tiện ích lớn đến từ những dự án lớn như: Vinhome Grand Park, Jamila Khang Điền, Verosa Park,…

Xem ngay thông tin đầu tư hot nhất về các dự án bán căn hộ quận 2 hot nhất tại: https://happyland.net.vn/top-du-an-ban-can-ho-quan-2-thu-hut-nhat-hien-nay/

Không gian sống hiện đại “Xanh”

Chưa dừng lại ở đó tại Quận 9 có khá nhiều quỹ đất sạch và phong phú, hệ thống sông ngòi, kênh rạch khá phong phú. Việc xây dựng và quy hoạch thành phố một cách đồng bộ giúp Quận 9 từng bước đi lên một tầm cao mới nhưng vẫn giữ được sự cân bằng với môi trường sống xanh, con người trẻ tri thức và nền công nghiệp không gây ô nhiễm. 

Đặc biệt chủ trương của Thành Phố là việc xây dựng chỉ được tối đa với 75% đối với đất nền và 40% đối với dự án bán căn hộ quận 9. Chủ trương này chính là điểm cốt lõi giúp cho Quận 9 đã xanh nay còn xanh hơn, đã hiện đại nay càng đáng sống hơn. 

Những dự án bán căn hộ quận 9 phủ xanh ngày càng thu hút những người đầu tư 

Những dự án bán căn hộ quận 9 phủ xanh ngày càng thu hút những người đầu tư 

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Quận 9

Với sự phát triển đồng bộ trên tất cả mọi mặt thì điều dĩ nhiên không thể không nhắc đến chính là giá trị gia tăng của bất động sản tại đây. Dù là trước mặt hay xét về lâu dài thì thị trường bán căn hộ quận 9 vẫn được đánh giá khả quan nếu không nói là vô cùng tốt. 

Các chuyên gia đã đánh giá tiềm năng tăng giá nhà đất tại Quận 9 đang dẫn đầu cả nước hiện nay. Vì nhu cầu nhà ở của người dân càng ngày càng tăng lên kết hợp với sức nóng không ngừng tăng lên của thị trường đã và đang thúc đẩy nhiều ông lớn trong ngành dừng chân tại đây.

Ngoài cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, môi trường sống tích cực thì thêm một nguyên nhân vô cùng quan trọng khiến cho giá nhà đất tại đây không ngừng nóng lên đó chính là do vị trí địa lý đắc địa. Quận 9 chính là cửa ngõ của Thành phố, thuộc khu Đông Sài Gòn cùng với Quận 2 và Thủ Đức. 

Bên cạnh đó thì bất động sản Quận 9 cũng đang nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực về mặt pháp lý từ các cơ quan quản lý. Các thủ tục, giấy tờ không còn quá khó khăn mà được hỗ trợ hoàn thiện nhanh chóng. Nhờ đó mà các dự án bán căn hộ quận 9 luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Khả năng sinh lời của bất động sản quận 9 được đánh giá cao bởi các chuyên gia 

Khả năng sinh lời của bất động sản quận 9 được đánh giá cao bởi các chuyên gia 

Mức độ tăng trưởng của thị trường căn hộ quận 9

Với sự phát triển đồng bộ trên tất cả mọi mặt thì điều dĩ nhiên không thể không nhắc đến chính là giá trị gia tăng của bất động sản tại đây. Dù là trước mặt hay xét về lâu dài thì thị trường nhà đất tại Quận 9 vẫn được đánh giá khả quan nếu không nói là vô cùng tốt. 

Theo thống kê cho thấy, giá trị của các dự án bán căn hộ quận 9 ngày càng tăng cao và đứng đầu cả nước. Tăng liên tục tăng từ 30% đến 40% trong những năm vừa qua. Tuy giá trị căn hộ gia tăng không ngừng nhưng các căn hộ tại đây vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng và số lượng cung ra không đủ cầu.

  • Năm 2014 mặt bằng giá bán căn hộ tại Quận 9 bình quân giao động từ 16 triệu/m2 – 19 triệu/m2.
  • Đến năm 2017 mức giá này tăng lên từ 22 triệu/m2 – 30 triệu/m2.
  • Năm 2019 giá bán căn hộ tại Quận 9 tăng lên khoảng từ 26 triệu/m2 – 33 triệu/m2.

Những năm gần đây đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của thị trường bất động sản quận 9

Những năm gần đây đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của thị trường bất động sản quận 9

Sự tăng trưởng của thị trường căn hộ trong những năm qua là tiền đề cho các nhà đầu tư có dự đoán được tiềm năng phát triển của thị trường nơi đây. Hiện tại, các dự án bán căn hộ quận 9 đang tạo nên cơn sốt, tạo cơ hội đầu tư sinh lời hoặc an cư lập nghiệp tại môi trường tốt nhất.

Top những dự án bán căn hộ quận 9 hot nhất

Dự án Khu căn hộ Ricca Quận 9

Căn hộ Ricca do Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú làm chủ đầu tư tại vị trí Mặt tiền đường Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Dự án được đầu tư xây dựng  trên khu đất có diện tích gần 1,2 ha. Gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng kết nối với nhau theo hình chữ L với hơn 500 căn hộ hiện đại. 

Ricca Quận 9 được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp hài hòa giữa mảng xanh và hệ thống tiện ích. Đây là một dự án thật sự đáng quan tâm cho những gia đình trẻ. Với hệ thống tiện ích đa dạng như: shophouse thương mại, hồ bơi, gym, nhà trẻ, khu giải trí trẻ em, sân thể thao đa năng…

Ricca là dự án bán căn hộ quận 9 giá tầm trung thích hợp với những hộ gia đình trẻ đầu tư

Ricca là dự án bán căn hộ quận 9 giá tầm trung thích hợp với những hộ gia đình trẻ đầu tư

Căn hộ Centana Quận 9

Dự án Centana City tọa lạc tại đường Trường Lưu, phường Long Trường, Quận 9, TP HCM. Đây là khu vực phát triển năng động phía Đông Sài Gòn, nơi có hệ thống giao thông đồng bộ, cảnh quan sông nước độc đáo, khí hậu mát mẻ, thích hợp để nghỉ ngơi, đoàn tụ gia đình sau ngày dài làm việc.

Centana được xây dựng bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành, đơn vị luôn nằm trong top đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án bán căn hộ quận 9 này cung ứng ra thị trường 500 lô đất nền nhà phố, nhà liền kề, biệt thự có diện tích trung bình từ 80 – 300m2 có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.

Centana với không gian xanh mát và nhiều tiện ich hiện hữu đã và đang tạo cơn sốt thị trường

Centana với không gian xanh mát và nhiều tiện ich hiện hữu đã và đang tạo cơn sốt thị trường

Khu căn hộ Masterise Grand Park Quận 9

Dự án Masterise Homes Quận 9 tọa lạc trực tiếp trong trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park thuộc Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Masterise Homes. Vị trí của dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi địa thế phong thủy tốt.

Masterise Grand Park mang lại giải pháp tổng thể đưa cư dân nơi đây đến với cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và an toàn, sống hòa nhập với thiên nhiên và phát triển cộng đồng lâu dài, bền vững. Ngoài ra, cư dân nơi đây được tiếp cận những tiện ích nội và ngoại khu hiện đại bật nhất.

Dự án Masterise Grand Park thu hút với thiết kế vô cùng hoành tráng và đầu tư kinh phí lớn cho cuộc sống của cư dân

Dự án Masterise Grand Park thu hút với thiết kế vô cùng hoành tráng và đầu tư kinh phí lớn phục vụ đời sống cư dân

Liên hệ mua dự án bán căn hộ quận 9 với Happy Land

Để tìm hiểu về giá bán căn hộ quận 9 tại các dự án để đầu tư hoặc an cư thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ với công ty bất động sản Happy Land theo thông tin sau:

Công ty tư vấn bất động sản Happy Land

Hotline: 0912 598 058

Website: www.happyland.net.vn

Fanpage: www.facebook.com/happyland.net.vn

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!