Căn hộ MT bùng nổ giao dịch trong ngày giới thiệu chính thức

Căn hộ MT Eastmark City vừa được chính thức giới thiệu vào ngày 16/04/2022 tại trung tâm hội nghị Gem Center. Thu hút hơn 2000 khách hàng tham dự trong ngày sự kiện.

Sức hấp dẫn của căn hộ MT EASTMARK CITY

Đây được xem là sự kiện lớn, gây tiếng vang rầm rộ trên thị trường BĐS khu Đông. Toàn bộ sản phẩm tung ra đều được chốt chọn chỉ sau 4 giờ tổ chức. Hàng ngàn khách hàng đã có mặt từ sớm để tham quan, nghe tư vấn và kịp cơ hội lựa chọn căn hộ phù hợp.

Thành công của sự kiện cho thấy “sức hấp dẫn không thể chối từ” của căn hộ MT Eastmark City. Và đây cũng là dấu hiệu cho thấy thị trường BĐS đã sôi động trở lại. Ngay khi vừa có thông tin về buổi giới thiệu chính thức, MT Eastmark City nhanh chóng trở thành “tâm nhiệt” của thị trường khu Đông. Đón nhận nhiều hiệu ứng tích cực từ khách hàng. 

Sự kiện giới thiệu chính thức tạo đà tăng nhiệt

Tại sự kiện, đại diện CĐT Điền Phúc Thành khẳng định sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và cam kết chất lượng thi công. Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng với pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, bàn giao đúng hạn. Tất cả đều là những bảo chứng giá trị cho thương hiệu Điền Phúc Thành sau thành công của nhiều dự án vừa qua.

Căn hộ MT Eastmark City bùng nổ giao dịch trong ngày giới thiệu chính thức
Căn hộ MT Eastmark City bùng nổ giao dịch trong ngày giới thiệu chính thức

Trong đợt đầu giới thiệu dự án đã đạt được tỷ lệ giao dịch thành công cao. Điều này khẳng định MT Eastmark City hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thị trường. Với nhiều lợi thế tiên quyết như: vị trí, giá bán, uy tín chủ đầu tư, chính sách bán hàng hấp dẫn… Tất cả đã tạo nên sức nóng của khu căn hộ cao cấp trung tâm trái tim thành phố hừng Đông. 

Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận lộc vàng may mắn. Tổng cộng 50 giải lộc vàng với giá trị lên đến 600 triệu càng làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi động. 

Vì sao căn hộ MT EASTMARK CITY lại hấp dẫn đến vậy?

Lý giải cho “tâm nhiệt” căn hộ MT Eastmark City không khó. Dự án sở hữu thế mạnh về vị trí, tạo lại trên mặt tiền kép đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m) và đường Lò Lu nối dài (lộ giới 30m). Liền kề với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây xuyên suốt, nối liền với quận 2, nội thành, khu vực Đồng Nai, Vũng Tàu…  Đón đầu tiềm năng phát triển của vùng, nằm trong khu vực đô thị hóa dọc tuyến. Căn hộ MT được quy hoạch đồng bộ trong tổng diện tích đất 15ha với 75% diện tích là mảng xanh. 

Vì sao căn hộ MT EASTMARK CITY lại hấp dẫn đến vậy?
Vì sao căn hộ MT EASTMARK CITY lại hấp dẫn đến vậy?

Căn hộ MT EASTMARK CITY tiên phong kiến tạo chuẩn sống chuyên gia tại thủ phủ công nghệ Tp Thủ Đức. Dự án quy tụ hơn 100 tiện ích như công viên ven sông 4.500m2, hồ bơi chuẩn resort 5 sao 1.700m2, 11.000m2 trường mầm non và hồ cảnh quan, 1.000m2 sân vườn trên không… đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại.

Đặc biệt là chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có tại căn hộ MT. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Chia làm hai đợt thanh toán 20% và 10% trong 30 tháng. Chiết khấu sỉ đến 3 – 5% cho khách hàng mua từ 5 sản phẩm. Hỗ trợ vay ngân hàng đến 70% trong 20 năm. Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Bất động sản Happy Land

Trụ sở: Số 06, Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/

Facebook: Happyland