Cập nhật tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City tháng 10.2023

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City 10.2023

Tọa lạc mặt tiền đường Vành đai 3, trong khu phức hợp 15ha có dòng sông bao quanh. MT Eastmark City có vị trí lý tưởng để sống khi kết nối và di chuyển cực kỳ thuận tiện; Và cũng đầy tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí trung tâm TP Thủ Đức.

Nằm ở vị trí cửa ngõ vùng Đông Nam Bộ, TP Thủ Đức cũng là khu vực kết nối thuận tiện giữa các đô thị lớn Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, thành phố đang ra sức chuẩn bị để đón đầu vận hội mới, đáng chú ý là sự gia tăng 60% số km đường giao thông công cộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. 

Song hành với vai trò là khu vực dẫn dắt kinh tế TP Hồ Chí Minh , theo hoạch định đến năm 2025, TP. Thủ Đức sẽ đón nhận “làn sóng” nhập cư với hơn 50.000 người, trong đó có 2000 kỹ sư chuyên gia đến làm việc. Dự báo đến năm 2030, dân số toàn TP. Thủ Đức đạt khoảng 1,5 triệu người, năm 2040 đạt khoảng 2,2 triệu người, là nơi thu hút nguồn nhân lực trình độ cao, lực lượng lao động được đào tạo chuyên môn… 

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống, lưu trú cho lực lượng lao động chuẩn bị “đổ bộ”, ước tính TP. Thủ Đức cũng cần hàng triệu loại hình sản phẩm nhà ở từ căn hộ dịch vụ đến chung cư, nhà phố… Một số chuyên gia nhận định, xét trên các đô thị có xu hướng phát triển tương tự như Thượng Hải, Seoul… sau 5 – 10 năm nữa, năng suất lao động của TP. Thủ Đức sẽ gấp 3 lần TP Hồ Chí Minh , với dân số và lực lượng lao động chiếm 10% của thành phố, trở thành khu vực kinh tế thứ 3 cả nước. Vì vậy, tiềm năng tăng giá BĐS tại đây sẽ còn tăng rất mạnh. Điều này tác động một phần bởi xu hướng ly tâm ra vùng ven trong bối cảnh thị trường BĐS vùng lõi trung tâm TP Hồ Chí Minh không còn quỹ đất để phát triển dự án.

Tại thời điểm này, mua căn hộ MT Eastmark City là lựa chọn sáng suốt, mang tính chiến lược bởi:

– Giá bán tốt nhất TP HCM so với tất cả các căn hộ cùng phân khúc từ 6 triệu – 20 triệu/m2 căn hộ, 30 – 50 triệu/m2 đối với shophouse

– Giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp, công nghệ Smarthome, ít phải đầu tư thêm chi phí hoàn thiện khi ở hoặc cho thuê

– Tiến độ xây dựng đảm bảo, chủ đầu tư thường ra sổ chỉ sau 2-3 tháng kể từ ngày bàn giao

– Chính sách bán hàng hấp dẫn: Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà không cần ký HĐ tín dụng; Tặng nội thất hoàn thiện xách vali vào ở; Cam kết thuê lại từ 240 triệu – 630 triệu…

– Đơn vị quản lý Tokyu PM Việt Nam ( Nhật Bản) 100 năm kinh nghiệm

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City 10.2023
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City 10.2023
Tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City 10.2023
Tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City 10.2023

Dự kiến tháng 11.2023 cất nóc dự án MT Eastmark City. Thông thường theo quy luật xây dựng giá của dự án căn hộ thì đây sẽ là 1 trong những thời điểm có bước tăng giá đột biến.

Quý khách hàng mong muốn trải nghiệm căn hộ hộ trên công trình thực tế và ngắm view, vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án: HappyLand 0912598058 để tham quan.