Xu hướng sống xanh của cư dân hiện đại

“Sống xanh” đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Xu hướng này được lan tỏa và ảnh hưởng trực tiếp tới việc chọn những dự án bất động sản có nhiều không gian xanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đến việc bảo vệ môi trường sống. Và tạo điều kiện phát triển cho mọi người. Cùng tìm hiểu về xu hướng sống xanh của người dân thành thị trong thời điểm hiện tại qua bài viết này nhé!

Xu hướng sống xanh ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, toàn cầu đang chứng kiến rõ nhất những biến đổi xấu của môi trường và khí hậu. Bởi vậy, họ hiểu biết hơn và nhanh chóng tiếp cận với những tư duy mới về lối sống xanh giữa cuộc sống hiện đại và tiện nghi.  Đô thị hóa khiến tỷ lệ cây xanh, hồ nước, … giảm dần và thay thế bằng bê tông, sắt thép, khói bụi… 

Môi trường sống ngột ngạt, tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động ở các khu vực trung tâm thành phố. Xu hướng sống xanh khiến nhiều người dân có nhu cầu di chuyển về các khu đô thị vùng ven để tận hưởng cuộc sống trong lành. Những mảng xanh đô thị trở thành yếu tố thu hút khách hàng của các dự án bất động sản Thành phố Thủ Đức. 

Thước đo giá trị cuộc sống đối với nhiều người không còn nằm ở tiện nghi cao cấp, phố phường tấp nập. Mà bên cạnh đó mọi người có thể cảm nhận được những phút giây thư thái đúng xu hướng sống xanh trong không gian tươi mát. Hưởng trọn bầu không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên mà không có bất cứ giới hạn nào cản trở.

Phát triển những khu đô thị xanh giữa lòng thành phố

Xu hướng sống xanh giữa lòng thành phố

Theo PGS, TS Hoàng Mạnh Nguyên, Viện trưởng Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam: Công trình xanh được hiểu là công trình xây dựng từ giai đoạn lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi công, sử dụng, vận hành… Đều đạt hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước, vật liệu. Thêm vào đó, công trình sản sinh ra chất thải làm ô nhiễm môi trường ít nhất và tạo điều kiện sống tốt nhất cho người sử dụng.

Thời gian gần đây, rất nhiều các chủ đầu tư đã chuyển hướng xây dựng và phát triển các khu đô thị đáp ứng xu hướng sống xanh. Với mật độ xây dựng thấp, quỹ đất dành cho công viên, cây xanh lớn. Tiêu chuẩn của 1 căn hộ “xanh” cần đạt đủ 5 tiêu chí:

  • Vị trí tốt, thuận tiện đi lại từ đó giảm thiểu việc sử dụng phương tiện cá nhân giúp giảm lượng khí thải.
  • Không gian sống phải thân thiện và tốt cho sức khoẻ của con người.
  • Các thiết bị điện trong nhà là các thiết bị tiết kiệm điện và nước phải là nguồn nước sạch.
  • Khả năng tái chế nước sinh hoạt hàng ngày, phân loại và tái chế rác thải sinh hoạt hàng ngày.
  • Cây xanh là một phần không thể thiểu trong xu hướng sống xanh vì sẽ làm môi trường trong lành hơn.

MT Eastmark City – Lựa chọn hàng đầu cho xu hướng sống xanh

MT Eastmark City - Lựa chọn hàng đầu cho xu hướng sống xanh

MT Eastmark City là khu chung cư đẳng cấp ngay cửa ngõ Đông Tây. Với đầy đủ các tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong một không gian đáp ứng xu hướng sống xanh thuần khiết, trong lành. Nơi các căn hộ hướng mặt ra dòng sông hiền hòa bốn mùa yên ả. Giúp bạn gác lại những ồn ào của cuộc sống đề được hòa mình vào giữa thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống.

Dự án MT Eastmark City được Điền Phúc Thành quy hoạch bài bản trong một tổng thể kiến trúc xanh hoàn hảo. Nằm liền kề bệnh viện, trường học, nhà trẻ, chợ, siêu thị, khu thể thao, công viên… Không những mang đến đầy đủ tiện ích mà xu hướng sống xanh. Tại đây còn giúp cho cư dân được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên và không khí trong lành.

Hiện tại, nhu cầu sống một cuộc sống trong lành đang có xu hướng tăng cao, những dự án đi theo xu hướng sống xanh rất được lòng khách hàng. Tiềm năng phát triển trong tương lai về giá trị của căn hộ nơi đây ngày càng cao. 

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án MT EASTMARK CITY Q9 liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/