TP Thủ Đức mở ra cơ hội việc làm và môi trường sống chất lượng

TP Thủ Đức sau khi được thành lập. Đã đặt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức về khoa học – công nghệ, tài chính quan trọng của TP.HCM và quốc gia. Hướng tới phát triển đô thị có cơ hội việc làm hấp dẫn và môi trường sống chất lượng. Tạo cơ sở pháp lý cho việc quản lý và phát triển. Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng được đảm bảo chất lượng đô thị theo tiêu chuẩn đô thị loại I trực thuộc TP.HCM.

TP Thủ Đức thực hiện nâng cấp mở rộng các khu vực đô thị 

Dự kiến đến năm 2040 thì TP. Thủ Đức sẽ đạt khoảng 2.200.000 người. Đất xây dựng dành cho đô thị khoảng 19.994 ha. Ngoài ra, nâng cấp các khu vực đô thị động lực hiện hữu nhằm đáp ứng được các yêu cầu phát triển kinh tế tri thức. Đồng thời kết nối, tương tác giữa 4 khu vực đô thị động lực hiện hữu.

TP Thủ Đức thực hiện nâng cấp mở rộng các khu vực đô thị 
TP Thủ Đức thực hiện nâng cấp mở rộng các khu vực đô thị 

Cụ thể, Khu đô thị mới Thủ Thiêm là trung tâm công nghệ tài chính. Khu Đại học Quốc gia TPHCM là trung tâm công nghệ giáo dục. Khu Công nghệ cao là trung tâm sản xuất tự động. Và khu là đầu mối kết nối khu trung tâm hiện hữu TP.HCM với cảng hàng không quốc tế Long Thành và các đô thị. Đây được xem là khu chức năng trọng điểm phía Đông của vùng TP.HCM.

TP Thủ Đức chú trọng nâng cấp hạ tầng

Sau khi được thành lập thì TP Thủ Đức càng chú trọng nâng cấp hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội gắn với chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Để đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu và đồng bộ với các khu vực phát triển mới hiện đại. 

Xác định hệ thống các chỉ tiêu để phát triển đô thị: đề xuất việc lựa chọn các chỉ tiêu về kinh tế – kỹ thuật. Dự báo về tác động của điều kiện tự nhiên, phát triển kinh tế – xã hội, quy mô dân số, quy mô đất xây dựng đô thị và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo từng giai đoạn phát triển. Đảm bảo phù hợp với thực tiễn phát triển, có tính khả thi và đồng bộ với các chỉ tiêu phát triển đô thị của toàn TP.HCM.

Đến năm 2040 sẽ đảm bảo được 10% diện tích TP Thủ Đức là công viên. 1.000-1.200ha đất công nghiệp được bố trí để đảm bảo được không gian sản xuất công nghệ cao và nghiên cứu phát triển.

TP Thủ Đức nơi tọa lạc của nhiều dự án BĐS nâng tầm giá trị sống

 Đồng thời, TP Thủ Đức còn là nơi tọa lạc của nhiều dự án BĐS đem đến nguồn cung khi tình trạng khát nhà đang xảy ra ở các khu vực trung tâm của thành phố. Không thể không nhắc đến dự án căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS khu Đông là MT EASTMARK CITY do Happyland là đơn vị phân phối chính thức. Được chào sân ra thị trường với mức giá không thể tốt hơn chỉ từ 36 triệu/m2. Mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp lý tưởng. 

TP Thủ Đức nơi tọa lạc của nhiều dự án BĐS nâng tầm giá trị sống
TP Thủ Đức nơi tọa lạc của nhiều dự án BĐS nâng tầm giá trị sống

Dự án MT EASTMARK CITY là nơi hội tụ những yếu tố cần có của một khu đô thị. Với các hạng mục thương mại, văn phòng, dịch vụ, tiện ích,… Cung cấp một môi trường sống đầy đủ. Chính điều đó sẽ thúc đẩy nhanh chóng sự hình thành cộng đồng dân cư mới tại khu vực này. Và đây, sẽ là sản phẩm hứa hẹn được người mua ưa chuộng nhiều trong thời gian tới . 

Hơn nữa, dự án MT Eastmark City là kênh đầu tư vô cùng lý tưởng vào những dịp cuối năm và còn bảo chứng cho khả năng sinh lời cao. Cũng như là kênh trú ẩn tài chính an toàn trên thị trường khan hiếm về nguồn cung căn hộ như hiện nay. Với mức giá cực hấp dẫn, chỉ bằng một nửa các dự án trong cùng khu vực. Khả năng tăng giá cao, thanh khoản tốt. Cùng với đó là chính sách bán hàng cực hấp dẫn. Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Thời gian thanh toán trong 30 tháng, cực giãn dòng tiền. 

Ưu đãi tài chính tối ưu của căn hộ MT EASTMARK CITY TP Thủ Đức
Ưu đãi tài chính tối ưu của căn hộ MT EASTMARK CITY TP Thủ Đức

Với một nơi có một môi trường đáng sống và hội tụ đầy đủ với công ăn việc làm, các hạng mục tiện ích, cơ sở hạ tầng,… Đều được chăm chút xây dựng ngày càng trở nên sôi động sầm uất chẳng kém gì những khu vực trung tâm của thành phố. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà lấy ngay cho mình một vé để có thể tận hưởng một nơi thật đáng sống tại TP. Thủ Đức 

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức dự án căn hộ MT EASTMARK CITY với Hotline 24/7: 0912 598 058 để nhận thông tin chi tiết.

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/