Top các công ty Bất động sản uy tín nhất nhì TP. Hồ Chí Minh

Bất động sản đang là một lĩnh vực hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Hàng loạt các đơn vị phát triển dự án, chủ đầu tư và công ty BĐS xuất hiện trên thị trường. Vậy đâu mới là thương hiệu đáng “chọn mặt gửi vàng”? Hãy cùng điểm danh top các công ty Bất động sản uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Top các công ty bất động sản uy tín tại TP. HCM

1. Công ty CP DV&XD Địa Ốc Đất Xanh

Đất Xanh chính thức ra mắt vào 2003. Đây là một trong những đơn vị lâu đời và có tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, Đất Xanh luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tính đến hiện tại, đơn vị đã có hơn 200 chi nhánh, đáp ứng yêu cầu công việc cho hơn 2000 nhân viên. Với các sản phẩm chủ lực là: đất nền, chung cư, căn hộ, shophouse… Đất Xanh đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và đây cũng là tập đoàn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá của cả nước.

2. Vingroup

Tiền thân của Vingroup chính là tập đoàn Technocom (thành lập năm 1993 tại Ucraina). Đầu năm 2000, tập đoàn này chính thức có mặt tại Việt Nam. Technocom đầu tư chủ yếu vào hai lĩnh vực là Bất động sản và du lịch. Hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. 

Ngày 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl chính thức sáp nhập, hoạt động dưới mô hình Tập đoàn, lấy tên Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Đây là một trong những công ty đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam. 

3. Công ty CP đầu tư địa ốc Nova

NOVALAND là cái tên sáng giá trên thị trường BĐS Việt Nam. Các dự án của NOVA phủ sóng dày đặc trên toàn địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. 

Thành lập năm 1992, tiền thân là công ty TNHH ™ Nhơn Thành. Trước đây, NOVA hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực: thú ý, thuốc thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê. Năm 2017, tập đoàn này tái cấu trúc, hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn là ANOVA CORP và NOVALAND GROUP. 

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty  uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

4.Tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án này không chỉ phục vụ nhu cầu địa phương mà còn mang tầm quốc gia và khu vực. Trong suốt thời gian hoạt động, Hưng Thịnh đã có hơn 100 dự án và 4.500 ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án thuộc tập đoàn này không chỉ được quy hoạch tại TP. Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận và Hà Nội.

5. Công ty CP bất động sản Him Lam

Công ty CP Him Lam thành lập 01 tháng 9 năm 1994, tiền thân là công ty TNHH TM Him Lam. Hiện tại, công ty sở hữu hệ thống sàn giao dịch BĐS rải đều trên toàn địa bàn HCM. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Him Lam am hiểu sâu sắc về thị trường tại Việt Nam. Điều này là một trong những điểm mạnh của doanh nghiệp. Từ đây tạo ra những sản phẩm bất động sản giá trị đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư. 

Đơn vị khác

Và trong số những đơn vị kinh doanh BĐS uy tin trên còn có rất nhiều công ty khác vẫn luôn miệt mài mang lại giá trị cho khách hàng. Trong đó, Công ty Happy Land, chuyên về dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư BĐS có trụ sở tại TP Thủ Đức (quận 2 cũ) và chi nhánh Long Thành – Đồng Nai. 

Thị trường chiến lược của Happy Land là khu Đông Sài Gòn, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.  Xây dựng và phát triển dựa trên tôn chỉ “mỗi nhân viên là một nhà tư vấn chuyên nghiệp”. Chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng đào tạo để nâng cao năng lực. Và hoàn thiện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên. Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư, dịch vụ tư vấn chất lượng, sản phẩm ưu việt.