Top 7 trường Đại Học danh giá gần dự án MT EASTMARK CITY

Cụm trường Làng ĐH mới Long Phước

Làng ĐH Long Phước là khu kiến trúc phức hợp đa chức năng. Phục vụ tuyệt đối nhu cầu học tập, nghiên cứu, thực hành, thể dục, thể thao… của sinh viên.

Theo quy hoạch, khu giáo dục đào tạo có quy mô 172,92 ha, dự kiến gồm 6 khu trường đại học và một khu chức năng đô thị. Cụ thể:

1. Đại học Kinh Tế TP.HCM.

Trường Đại học Kinh tế thuộc khu quy hoạch sống 1 của dự án làng đại học mới Long Phước. Với quy mô dự kiến là 50 ha, đây sẽ là môi trường học tập, sáng tạo của nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh tế.

Nằm trong khối các trường đại học trọng điểm quốc gia, Đại học Kinh tế đang là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên. Vừa là trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam. Vừa là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn. Sau khi thành lập, Đại học Kinh Tế Quận 9 sẽ góp phần quan trọng vào công cuộc đào tạo còn người. Và hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của kinh tế quốc gia.

2. Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Thêm một trường Đại học sắp sửa triển khai trong khu làng Đại học Long Phước chính là Đại học Luật. Nằm trong khu số 3 rộng 29,66 ha. Với quy mô gồm 2 khối học tập (3 khu nhà): Khối nhà Khoa Dân sự, Khối nhà Khoa Hình Sự và Khối nhà Khoa Luật Thương mại. 

Đại học Luật TP. HCM hiện đang là cơ sở đào tạo, nghiên cứu pháp luật hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ tập trung phát triển nền tảng về hệ thống pháp luật, trường còn là khối hỗ trợ đắc lực đối với sự phát triển bền vững của đất nước. 

Dự kiến sau khi thành lập, Trường Đại học Luật cơ sở Long Phước sẽ thu hút đông đảo sinh viên. Đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu. Đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo của mảng ngành luật.

 Làng đại học mới Long Phước

3. Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thuộc quy hoạch phân khu số 4 với diện tích 13.69ha. Khuôn viên rộng, môi trường học tập hiện đại. Vốn đầu tư lớn, dự đoán trường sẽ được đầu tư chỉnh trang từ khu học tập đến các trang thiết bị. Đảm bảo nhu cầu của sinh viên và giảng viên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vốn là trường đào tạo đa ngành – đa bậc học. Trong đó có 48 ngành đào tạo thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ – Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Nghệ Thuật – Mỹ thuật. Với đội ngũ Giảng viên trình độ cao,chương trình giáo dục bám sát thực tế, luôn cập nhật các kiến thức mới, trường đại học Nguyễn Tất Thành là cái nôi của rất nhiều lao động ưu tú.

4. Đại học Tài chính Marketing

Đại học Tài chính Marketing nằm ở khu số 5 trong quy hoạch làng đại học Long Phước. Quy mô dự kiến của trường lên đến 19.51ha. Đây là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi trường chuyên về nhóm ngành tài chính và marketing phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, trẻ trung, trường Đại học tài chính Marketing luôn đứng trong top trường được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

5. Trường Đại học Tài chính Hải Quan

Nằm ở phân khu số 6 của làng đại học Long Phước là trường Đại học tài chính Hải Quan. Khuôn viên dự kiến của trường rộng đến 16.48ha. Trường hướng đến việc đào tạo đa dạng các ngành học cho sinh viên. Một số chuyên ngành có thể kể đến chính là: kế toán, kế toán hành chính sự nghiệp, Tài chính nhà nước, quản lý nhân sự, thuế – hải quan, quản trị Marketing, quản trị du lịch…. Mỗi năm, trường cung cấp đông đảo đội ngũ lao động bậc cao cho thị trường. 

6. Trường Đại học Kiến trúc

Trường Đại học Kiến trúc là ngôi trường cuối cùng nằm trong làng Đại học mới Long Phước. Được xây dựng trên khuôn viên rộng 40ha, thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện. Quy mô rộng lớn, trường kiến tạo các khu học xen kẽ với mảng xanh. Tạo môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên. 

Với thế mạnh về nhóm ngành xây dựng và thiết kế, Trường Đại học Kiến trúc không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn  tại  còn là trung tâm nghiên cứu, cố vấn, thực hiện các dự án cho doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam.

Trường Đại học Fulbright

Trường Đại học Fulbright

Trường Đại học Fullbright ( Fullbright University Vietnam) là Trường tư thục với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trường đã khởi công xây dựng khuôn viên chính tại Khu công nghệ cao TP Thủ Đức. Đại học Fulbright do công ty kiến trúc SHoP (trụ sở New York, Mỹ) thiết kế. 

Với định hướng khởi xướng chương trình đào tạo đại học theo mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, đây sẽ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Không chỉ đội ngũ giảng viên trình độ cao mà cơ sở vật chất cũng rất được chú trọng.

Theo kế hoạch, sinh viên có thể chuyển về trụ sở chính vào năm 2022. Trường có đầu tư xây dựng ký túc xá, hội trường, trung tâm sinh viên, thư viện…Phục vụ cho các hoạt động học tập và giải trí ngoài trời của sinh viên.

Thủ Đức chính là trung tâm giáo dục của miền Nam nước ta. Nơi đây quy tụ nhiều trường ĐH nổi tiếng hàng đầu cả nước. Không chỉ hạ tầng ngày càng hoàn thiện mà chất lượng giáo dục cũng vô cùng cao. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của đông đảo sinh viên. 

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/