Tiến độ mới nhất dự án D’lusso quận 2 cập nhất tháng 10/2021.

Thông tin về tiến độ mới nhất dự án D’lusso.

Căn hộ ven sông dự án D’Lusso Emerald đang bước vào giai đoạn cuối và sẵn sàng bàn giao nhà trong thời gian sớm nhất. Dự án đã hoàn thiện mặt ngoài 100%, lột xác hoàn toàn, chuyển mình thành căn hộ cao cấp, đáng sống bậc nhất giữa vùng sông xanh đất ngọc. Dự án liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây thuận tiện cho việc di chuyển qua Đồng Nai, Vũng Tàu…

Bên dưới khuôn viên đã được phủ xanh bởi hệ thống cây cảnh và đang trang trí tiểu cảnh cho công viên ven sông 1.400m2. Đường xá nội khu đã thi công hoàn thiện. Đồng thời đã lắp đặt xong hệ thống hồ bơi chuẩn resort giữa lòng thành phố. Cư dân dự án D’Lusso không chỉ sống mà còn được hòa mình vào thiên đường nghỉ dưỡng và thụ hưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế căn hộ hiện đại, 100% các phòng đều có 2 mặt thông thoáng, đón nắng, đón gió tự nhiên. Các phòng đều hưởng view sông trọn đời, đón nhận nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên. Hòa mình vào làn gió mát mẻ để cảm nhận mạch sống phồn vinh lan tỏa trong không gian riêng của mình. 

Dự án D’Lusso Emerald có thể nói đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón những gia chủ đẳng cấp bước vào nhịp sống mới. Căn hộ chuẩn điểm an cư chất lượng, là nơi giao hòa giữa thiên nhiên trù phú với tiện ích đẳng cấp. Là biểu tượng cuộc sống thịnh vượng của thành phố trẻ trung, sáng tạo, tri thức. 

 

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:

Hotline 24/7: 0912.598.058

Xem tiến độ trên youtube: https://youtu.be/2PNF3hUfT_Q

Tiến độ hoàn thiện dự án D'lusso quận 2
Tiến độ hoàn thiện dự án D’lusso quận 2
Dự án D'lusso sắp bàn giao nhà năm nay.
Dự án D’lusso sắp bàn giao nhà năm nay.
Dự án D'lusso nghiệm thu PCCC
Dự án D’lusso nghiệm thu PCCC