Thành Phố Thủ Đức -Tâm điểm an cư và đầu tư lý tưởng

Thành phố Thủ Đức trở thành điểm nóng an cư và đầu tư nhờ sự phát triển toàn diện. Hạ tầng hoàn thiện, xu hướng gần gũi với thiên nhiên, giá thành hợp lý đã đưa BĐS khu vực lên tầng cao mới. Đầu tư hay an cư tại Thành phố Thủ Đức cũng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Bất động sản ven đô – Xu hướng lên ngôi

Những năm gần đây, tại các TP lớn và năng động như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các vùng lân cận,…giá bất động sản ngày càng tăng cao. Trong đó, phân khúc bất động sản trung tâm đã vượt khả năng của nhiều người. Những dự án có giá tầm trung đã khan hiếm và hầu như không còn tồn tại trên thị trường. 

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 kéo dài, nhiều nhà đầu tư đang tìm đến các kênh đầu tư an toàn. Trong đó, những nhà đầu tư trẻ đang có xu hướng đổ về các thị trường vùng ven.Với mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Tại TP HCM khu vực Thành phố Thủ Đức được đánh giá đón đầu xu thế.

Theo nhận định của một số chuyên gia bất động sản, Thành phố Thủ Đức có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Cùng với hạ tầng hoàn thiện nên nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh đó tính thanh khoản của khu vực này khá tốt, phù hợp với cả nhà đầu tư lướt sóng và lâu dài.

Bên cạnh đó, thị trường đang chứng kiến xu hướng dịch chuyển về các vùng ven. Sự kết hợp giữa tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng cùng sức bật hạ tầng mạnh mẽ mang lại tiềm năng sinh lời cao. Thành phố Thủ Đức hứa hẹn là thỏi nam châm của thị trường bất động sản khu vực miền Nam.

Những lợi thế của khu vực Thành phố Thủ Đức

Thành Phố Thủ Đức -Tâm điểm an cư và đầu tư lý tưởng

Cơ chế chính sách “thành phố trong thành phố”

Được thành lập từ ngày 1-01-2021 và chính thức đi vào hoạt động tháng 3-2021. Thành phố Thủ Đức sẽ đóng góp 30% GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) cho TP.HCM. Và chiếm khoảng 7% GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của cả nước. Trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Sự xuất hiện của mô hình “thành phố trong thành phố” không còn xa lạ với các quốc gia trên thế giới như khu Gangnam, Incheon của Hàn Quốc; Phố Đông của Thượng Hải – Trung Quốc. Các đô thị này hiện nay đều đã trở thành trung tâm tài chính, thương mại, chuyển giao công nghệ, thu hút nhân tài… của khu vực và thế giới.

Hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư

Theo đề án phát triển hạ tầng giao thông của TP.HCM từ 2021 đến 2030, nhiều công trình hạ tầng lớn ở Thành phố Thủ Đức sẽ tiếp tục được đầu tư. Điển hình như cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, nút giao An Phú, nút giao Mỹ Thủy, đường vành đai 3, cầu Cát Lái, cầu Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1…

Hầm chui Mỹ Thủy – dự án giao thông trọng điểm của Tp.HCM với tổng số vốn gần 2.400 tỉ đồng. Dự án được hoàn thiện sẽ giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông. Đáp ứng tốt nhu cầu vận tải hàng hóa vào cảng Cát Lái và kết nối với đường Vành đai 2.

Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, bắt đầu tại điểm giao cắt với Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối với Quốc lộ 51 tại Long Thành – Đồng Nai. Tuyến đường giúp kết nối giao thông giữa Tp.HCM với các vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Sự xuất hiện của các dự án quy mô

Cùng với sự hình thành và phát triển của Thành phố Thủ Đức, nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, giới doanh nhân hay lao động bậc cao về đây làm việc và sinh sống ngày càng cao. Thị trường bất động nơi đây đã và đang hình thành nhiều công trình chất lượng.

Hơn hết, khu vực này chú trọng không gian sống và tiện ích. Thỏa mãn tối đa nhu cầu sống của cư dân. Trong bối cảnh quỹ đất sạch trung tâm khan hiếm, giá bất động sản đắt đỏ thì việc lựa chọn bất động sản tại khu Đông rất được ưu tiên. Nơi đây có không gian sống trong lành, hạ tầng hoàn thiện.  giá bất động sản hợp lý.

MT EASTMARK CITY – Điểm sáng của BĐS khu vực

MT EASTMARK CITY - Điểm sáng của BĐS Thành phố Thủ Đức

Với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng, tiện ích cùng cộng đồng dân cư văn minh, Thành phố Thủ Đức ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn khách an cư. Và MT EASTMARK CITY đang là dự án được chú ý nhiều nhất. Đây là căn hộ cao cấp chuẩn xanh giữa lòng thành phố mới.

Tổng số 1.720 căn hộ trên quy mô dự án 149.391,7 m2, MT EASTMARK CITY mang đến cơ hội đầu tư chất lượng. Bên cạnh đó, đây cũng là chốn an cư cùng với môi trường sống xanh vô cùng lý tưởng.

Được mệnh danh là nơi kiến trúc giao hòa cùng thiên nhiên, MT EASTMARK CITY mang đến không gian hiện đại, chất lượng nhưng không kém sự tinh tế. Trẻ em được tự do phát triển, người lớn thư giãn thoải mái trong trình căn hộ của mình. 

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án MT EASTMARK CITY Q9 liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/