Tại sao nên xuống tiền đầu tư Shophouse Ricca ngay tại thời điểm này? Chi 37 triệu/m2

Hiện nay, bên cạnh nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại đang rất hút khách đầu tư. Đặc biệt là những doanh nhân, những nhà đầu tư BĐS kì cựu. Vậy tại sao nhà phố thương mại lại hấp dẫn đến vậy? Và liệu có nên xuống tiền đầu tư Shophouse Ricca ngay trung tâm TP. Thủ Đức ngay thời điểm này?

Shophouse Ricca trung tâm TP. Thủ Đức chỉ 37 triệu/m2
Shophouse Ricca trung tâm TP. Thủ Đức chỉ 37 triệu/m2

Vị trí vàng – dễ dàng kinh doanh

Shophouse thường nằm dưới chân khối đế của các dự án chung cư. Những căn này được xây dựng tiếp giáp với đường nội bộ (của dự án), ngay mặt tiền. Vị trí đắt giá, thu hút tuyệt đối sự chú ý của khách vãng lai cũng như tận dụng được tối đa nhu cầu tiêu dùng của cư dân trong khu vực. 

Shophouse thường được xây dựng liền kề nhau, tạo nên một trung tâm thương mại dịch vụ lớn. Buôn có bạn, bán có phường, nhờ đó tạo nên nhịp độ tiêu kinh doanh sôi động. Không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách nước ngoài.

Linh hoạt trong mục đích sử dụng

Shophouse là mô hình kết hợp đặc biệt giữa căn hộ và văn phòng kinh doanh. Tức, người sở hữu có thể linh hoạt trong mục đích sử dụng, vừa ở vừa kinh doanh. Sở hữu shophouse vừa có thể giải quyết được vấn đề an cư, vừa có thể tận dụng diện tích kinh doanh, buôn bán ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

Đối với những shophouse có thiết kế thông tầng có thể cho thuê mặt bằng. Vì loại hình căn hộ này thường được xây dựng trong một quy hoạch hiện đại nên rất thích hợp để phát triển các Brand nổi tiếng hoặc mở văn phòng, công ty…

Đồng thời, liền kề Shophouse chân khối đế chung cư là hàng loạt các tiện ích đa dạng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của cư dân sở tại và khác vãng lai.

Có nên xuống tiền đầu tư Shophouse Ricca ngay thời điểm này?

Shophouse Ricca vừa ở vừa kinh doanh
Shophouse Ricca vừa ở vừa kinh doanh

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một nghiêm trọng, nhiều người lo ngại thị trường BĐS sẽ có nhiều biến động. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các nhà đầu tư ngại tay xuống tiền. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt. Nước là là một quốc gia hiếm hoi có giá trị tăng trưởng dương trên toàn thế giới trong tình hình dịch bệnh. Và BĐS là một tài sản hiện hữu, nếu bây giờ đầu tư, vẫn đảm bảo có một tài sản dự phòng sau dịch.

Đồng thời, Shophouse Ricca đang sốt với mức giá tốt nhất trong khu vực. Dự án quận 9 này chuẩn bị bàn giao vào cuối năm nay. Hiện đã hoàn thiện tô tường, ngăn vách vuông vức. Tiến độ thi công nhanh chóng, pháp lý vững 100%, đầu tư đảm bảo an toàn. Giá chỉ bằng căn hộ bình thường ở Bình Dương. 37 triệu/m2 mua shophouse Ricca trung tâm TP. Thủ Đức – cửa ngõ kết nối Đông Tây là món hời lớn. 

Dự án 2 mặt tiền, trên đường Gò Cát, khúc giao D7. Nằm trên đường nối liền Vành đai 2 với đường vào cảng. Ngay giữa khu dân cư hiện hữu. Phù hợp kinh doanh đa dạng các lĩnh vực: thời trang, mỹ phẩm, y tế, ăn uống, làm đẹp, siêu thị, tiêu dùng… Hoặc làm văn phòng đại diện, chi nhánh công ty… Khả năng sinh lợi rất cao

Thiết kế Shophouse Ricca mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh. Khác với những dự án khác, shophouse Ricca được thiết kế thông tầng. Tầng 1 giáp mặt tiền đường lớn, có khoảng sân rất rộng. Tầng 2 có lối đi dẫn ra hồ bơi. Cả 2 tầng đều có lối đi riêng, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê. Trần cao 6.75m, căn rất rộng, có thể thiết kế thêm gác lửng, mở rộng diện tích. Shophouse Ricca tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, như một không gian mở, đón vượng khí của đất trời.

_______________

Cập nhật thêm thông tin dự án liên hệ Happyland để nhận tư vấn 24/7:

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/happyland.net.vn