MT EASTMARK CITY – vùng đất xanh mang giá trị vàng

Môi trường sống ngột ngạt, ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi ngày càng tăng cao đã tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của người dân thành thị. Hiện nay, ngày càng nhiều người lựa chọn “sống xanh” để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, 1 ngôi nhà vừa để an cư nhưng vẫn đảm bảo giá trị gia tăng như tài sản tích lũy và truyền đời cho con cháu lại càng được ưu tiên. một dự án với tên gọi MT EASTMARK CITY tho mãn được nhu cầu khắt khe của khách hàng khi mang đến cuộc sống xanh chuẩn mực và giá trị vàng như thế tại thị trường bất động sản Đông Sài Gòn.

MT EASTMARK CITY – Vùng đất xanh

Hiện nay hệ thống đô thị Việt Nam phát triển khá mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng. Theo Bộ Xây Dựng, tỷ lệ đô thị hoá cả nước năm 2020 đạt 40%, dự kiến 2030 lên đến 50%. Khu vực đô thị đã trở thành động lực để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, việc đô thị hoá một cách nhanh chóng cũng mang đến những nguy cơ, đặc biệt làm gia tăng ô nhiễm môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng phức tạp.

Được bao bọc bởi sông Sài Gòn, Đồng Nai và nhiều sông rạch nhỏ khác, kết hợp với nhiều mảng xanh sinh thái đã và đang được quy hoạch biến khu Đông Sài Gòn trở thành ‘lá phổi xanh’ của thành phố.

Tọa lạc tại trung tâm khu Đông, MT EASTMARK CITY có vị trí cực kỳ đắc địa khi một mặt tiếp giáp đường vành đai 3, một mặt được bao quanh bởi dòng rạch uốn lượn như bán đảo. Trong văn hóa người Á Đông ‘thủy’ là yếu tố rất được coi trọng. Là 1 trong 5 nguyên tố của ngũ hành, bắt đầu cho sự sống, sự chuyển động của dòng nước bồi đắp phù sa, sẽ mang lại năng lượng sống và tài lộc cho gia chủ.

MT EASTMARK CITY hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường sống chuẩn xanh đúng nghĩa cùng lối thiết kế ấn tượng hoà mình với thiên nhiên. Căn hộ MT EASTMARK luôn rộng mở chào đón các chủ nhân trở về sau một ngày dài làm việc mệt nhoài để xoa dịu, điều hoà cảm xúc và nạp năng lượng cho ngày mới năng động.

MT EASTMARK CITY
MT EASTMARK CITY

MT EASTMARK City – Mang giá trị vàng

MT EASTMARK CITY toạ lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức – nơi được mệnh danh là ‘vua tốc độ’ của thị trường bất động sản TP.HCM với hàng loạt công trình trọng điểm cùng với sự quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng đã và đang nâng tầm giá trị bất động sản nơi đây.

Việc triển khai tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã mang lại cho Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Thành phố Thủ Đức nói riêng một diện mạo mới, hiện đại và năng động hơn. Nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối khu vực: Cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Vành đai 2, vành đai 3… giúp cho giao thương và phát triển kinh tế thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Thành phố Thủ Đức còn toả sáng nhờ hàng loạt dự án trọng điểm khác: Trung tâm tài chính Thủ Thiêm mang tầm khu vực Đông Nam Á; Khu liên hợp thể thao quốc gia; Khu công nghệ cao thu hút các công ty công nghệ, điện tử hàng đầu thế giới như Intel, SamSung…; Làng đại học cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao… Tất cả những dự án hạ tầng này sẽ đưa giá trị của khu Đông thành phố HCM lên một tầm cao mới kéo theo đó là giá trị bất động sản tại khu vực này tăng mạnh.

Có thể thấy, với lợi thế về môi trường sống xanh kết hợp cơ sở hạ tầng, vị trí thuận lợi  MT EASTMARK CITY hứa hẹn sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút lượng lớn khách mua ở và đầu tư.

Để tìm hiểu thông tin về dự án, liên hệ HAPPY LAND

Hotline 24/7: 0913.598.058