MT EASTMARK CITY – Tọa độ vàng giữa khu đô thị kinh tế tri thức TP. Thủ Đức

MT EASTMARK CITY  chuẩn bị ra mắt giữa  tọa độ vàng của khu đô thị kinh tế tri thức TP. Thủ Đức. Hứa hẹn sẽ là viên kim cương sáng giá, thay đổi diện mạo thị trường BĐS khu Đông. 

Thị trường BĐS TP. Thủ Đức được đánh giá là đang bước vào giai đoạn vàng để đầu tư.  Cơ sở hạ tầng giao thông liên kết vùng của đô thị này vẫn đang trên đà phát triển. Tiềm lực kinh tế dồi dào, nhu cầu và giá trị của BĐS  liên tục trên đà tăng cao. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất sẽ khan hiếm dần trong những năm tới.

Đầu tư bứt phá: Đúng vị trí – đúng thời điểm

Trước nguy cơ lạm phát gia tăng sau dịch bệnh, giới đầu tư lẫn người dân có xu hướng tìm nơi đầu tư an toàn. Và BĐS là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, dòng tiền đang đổ về TP. Thủ Đức – điểm đầu tư “nóng” nhất phía Nam ở cả hiện tại và tương lai.

Trong giai đoạn 2021-2025, thành phố sẽ tiếp tục tập trung đẩy nhanh tiến độ 47 dự án giao thông chính trên địa bàn TP.Thủ Đức, đặc biệt là  tuyến Vành Đai 3. Trong mạng lưới giao thông liên vùng, đường Vành Đai 3 được ưu tiên triển khai bởi giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối liên thông 5 tỉnh/thành TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. 

Sóng đầu tư đổ về MT Eastmark City, trung tâm TP. Thủ Đức

Trong bối cảnh dân số TP. Thủ Đức dự kiến tăng gấp 2-3 lần trong 10 năm tới đây. Trong khi quỹ đất hạn hẹp dần, nguồn cung nổi bật nhất tại thị trường này hiện có dự án MT Eastmark City do đơn vị  Happyland phân phối chính thức. 

Sóng đầu tư đổ về MT Eastmark City, trung tâm TP. Thủ Đức
Sóng đầu tư đổ về MT Eastmark City, trung tâm TP. Thủ Đức

Không khó để “giải mã” những yếu tố khiến sự xuất hiện của MT Eastmark City góp phần “thắp sáng” bức tranh BĐS Khu Đông. Đây là dự án hiếm hoi có quy mô lớn triển khai tại TP. Thủ Đức trong 2 năm trở lại đây với 7 block căn hộ, gồm gần 2.000 sản phẩm nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20ha, thừa hưởng được tiềm năng hạ tầng phát triển vượt bậc của khu vực.

Vị trí đắc giá – sinh lời không giới hạn

Vị trí của MT Eastmark City được đánh giá cao khi sở hữu với 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu, Trường Lưu – những cung đường kết nối giao thương hàng đầu của “tứ giác động lực” miền Nam. Một khi tuyến Vành Đai 3 đi vào vận hành, khoảng cách di chuyển giữa các tỉnh thành về TP. Thủ Đức được rút ngắn đáng kể.

Vị trí chuẩn sinh lời, đón sóng đầu tư
Vị trí chuẩn sinh lời, đón sóng đầu tư

Từ dự án, cư dân chỉ mất 15 -20 phút thuận tiện di chuyển về Thủ Thiêm, Quận 1, Phú Mỹ Hưng. Chưa đến 20-30 phút đi lại giữa các “thủ phủ” kinh tế năng động như TP.Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch… hay 15 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, không tới 10 phút ra Cao tốc Bến Lức – Long Thành để đổ về các tỉnh miền Tây. Nhờ kết nối giao thông liên vùng hoàn chỉnh nên khi chọn MT Eastmark City, người lao động hoàn toàn có thể sống tại TP.HCM nhưng vẫn ung dung làm việc tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… và ngược lại.

Khu đô thị nằm giữa trung tâm của “ Thành phố trong lòng thành phố” đầu tiên tại Việt Nam 

Dự án MT Eastmark City là nơi được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái cao cấp dành riêng cho giới chuyên gia. Bao quanh MT Eastmark City là hàng loạt các khu đô thị sầm uất đã và đang được hình thành như: KĐT Đông Tăng Long, Vinhomes Grand Park, KDC Centana, KDC Trường Lưu,… Chỉ sau 3-5 năm khi hạ tầng khu vực này hoàn thiện sẽ hình thành diện mạo đô thị sầm uất, với cộng đồng cư dân phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là khi khu công nghệ cao 2 hình thành, cụm đại học quốc gia mở rộng…

Cơ hội đầu tư siêu khủng với mức giá không tưởng

Cơ hội đầu tư siêu khủng với mức giá không tưởng tại MT EASTMARK CITY
Cơ hội đầu tư siêu khủng với mức giá không tưởng tại MT EASTMARK CITY

Trong bối cảnh giá căn hộ cao cấp tại Tp.HCM hiện vào khoảng 59-80 triệu đồng/m2, riêng khu vực TP. Thủ Đức, Bình Dương… có giá từ 40 -60 triệu/m2. MT Eastmark City “chào sân” thị trường với mức giá chỉ từ 36 triệu đồng/m2. Với quy mô và vị thế của một khu đô thị cao cấp dành cho giới chuyên gia. Có lợi thế vị trí và cơ hội tăng giá theo hạ tầng, mức giá này được xem là bất ngờ lớn cho thị trường. Và là cơ hội khó thể bỏ qua của giới đầu tư BĐS. MT Eastmark City được xem là khoản đầu tư bảo chứng khả năng sinh lời. Cũng như là kênh trú ẩn tài chính an toàn trên thị trường căn hộ Tp.HCM.

Bên cạnh đó, uy tín được minh chứng qua các dự án cao cấp gần đây tại khu Đông của chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Cùng với đội ngũ phát triển dự án cũng là “điểm cộng” khiến giới chuyên môn cho rằng đây sẽ là dự án “làm nên chuyện” trong thời điểm thị trường đang “khát” nguồn cung mới. Rủi ro lạm phát sẽ càng khiến dòng tiền đổ mạnh hơn vào BĐS.

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/