MT EASTMARK CITY Q9, đồng hành cùng sự trưởng thành của con trẻ

MT EASTMARK CITY Q9, là một trong những dự án hiếm hoi dành cho khách hàng trẻ theo phong cách sống xanh sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, .

Đắp xây tổ ấm mới giữa lòng đô thị hiện đại

Với tốc độ đô thị hoá rất nhanh của TP.HCM, vấn đề giao thông, kẹt xe và ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi… đang là nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều người dân thành thị. Bởi vậy, chưa bao giờ nhu cầu về chốn an cư kết hợp với không gian sống xanh, tiện ích đa dạng nhưng không kém phần yên bình, gần gũi thiên nhiên lại được người mua nhà quan tâm như hiện nay.

Sống xanh đang và sẽ là xu hướng tất yếu của thị trường nhà ở tại TP HCM nói riêng và VN nói chung. Thấu hiểu được sự cấp thiết đó, MT EASTMARK CITY được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trẻ.

MT EASTMARK CITY, có không gian sông nước bao quanh, các công viên, mảng xanh, mặt nước được tận dụng triệt để. Kết hợp với hàng loạt các tiện ích nội khu và tiện ích thừa hưởng từ khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, đảm bảo đây sẽ là chốn an cư hoàn mỹ và đáng mơ ước.

Dành tặng những nhịp thở trong lành đến các thiên thần nhỏ

Theo một số nghiên cứu cho rằng, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Những yếu tố như nhà ở chật chội, cơ sở chăm sóc chất lượng kém hoặc sân chơi không an toàn có thể ảnh hưởng không tốt cho bé.

Để có thể phát triển toàn diện, trẻ nhỏ cần được sinh sống và học tập trong không gian sống tốt đẹp. Điển hình như môi trường sống gần gũi với thiên nhiên tạo cho các bé có điều kiện hoạt động thể chất, giúp giảm thiểu các bệnh về mắt, các chứng rối loạn tinh thần như tự kỷ, hay các bệnh béo phì, hô hấp… Bên cạnh đó không gian sống mở sẽ tạo điều kiện cho các bé hoạt bát, năng động hơn, có không gian bay nhảy cùng các bạn bè khác trong công viên sẽ góp phần giúp các bé tránh xa các thiết bị điện tử như: điện thoại, ipad, tivi, tăng cường kỹ năng giao tiếp, giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Lựa chọn sống tại MT EASTMARK CITY Q9, trẻ em có cơ hội thụ hưởng những không gian sống trong lành với mảng xang nhiều vô kể, cùng với khu vui chơi trẻ em ngoài trời dành cho trẻ giúp bé vận động thể chất nhiều hơn, khác hẳn với những căn nhà ống chật chội, thiếu không gian trong nội đô.

Không gian sống lý tưởng cho con trẻ tại MT EASTMARK CITY,
Không gian sống lý tưởng cho con trẻ tại MT EASTMARK CITY,

“Chọn không gian sống – chọn cả tương lai cho con”

Để lựa chọn một nơi an cư cho gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay là thật sự khó khăn, vì phải cân nhắc rất nhiều yếu tố từ vị trí, giá cả, chủ đầu tư, hạ tầng, tiện ích, thiết kế… cho đến chất lượng sống tại đó.

Ông bà ta có câu “ gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” hoặc “ mua nhà phải xem hàng xóm”. Điều này nói đến trình độ dân trí tại khu dân cư mà bạn đang lựa chọn, đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và đặt biệt là cuộc sống của thế hệ tương tai của gia đình bạn.

Sống tại MT EASTMARK CITY, các cư dân nhí có cơ hội hoà nhập trong cộng đồng văn minh của những người tri thức trẻ, hoặc có thể giao lưu, kết bạn với các con cái của những hộ gia đình có trình độ cao sinh sống tại đây, góp phần nâng cao ý thức của bé, và bé có cơ hội học được vô vàn điều hay, bổ ích từ cộng đồng.

Ngoài ra, với hệ thống trường học đa dạng từ tư thục đến công lập, quốc tế, từ khi bé đi nhà trẻ đến lúc học đại học đều nằm trong bán kính di chuyển rất thuận tiện.

Theo tâm lý học thì môi trường xã hội – cộng đồng là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp hình thành nhân cách của trẻ. Như vậy, khi mua căn hộ MT EASTMARK CITY Q9, không chỉ đơn thuần là mua chỗ ở mà còn là chọn môi trường phát triển cho con.

Nhận thông tin về dự án MT EASTMARK CITY Q9

Liên hệ hotline 24/7: 0912.598.058