Chưa khởi công, MT EASTMARK CITY đã được cộng đồng môi giới săn lùng

Chỉ vừa mới ‘teasing’ ra thị trường một số thông tin cơ bản, nhưng MT EASTMARK CITY đã tạo nên cơn sốt thu hút được hàng ngàn môi giới mặc dù chưa được khởi công xây đựng. Vậy lí do gì đã khiến MT EASTMARK CITY được săn lùng đến vậy?

Sốt lên nhờ thành lập thành phố Thủ  Đức

Trong những tháng trở lại đây, sau khi thành lập thành phố Thủ Đức thì tại khắp các con đường, các quán cafe ở các khu vực trung tâm thành phố Thủ Đức luôn bàn tán xôm tụ về câu chuyện các môi giới bất động sản đi khắp “hang cùng ngõ hẻm” để săn hàng.

Thành phố mới Thủ Đức đóng vai trò cực kỳ quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu vị trí chiến lược tiếp giáp các quận trung tâm và thành phố vệ tinh. Theo các chuyên gia, dự kiến thành phố mới sẽ đóng góp khoảng 30% GRDP cho TP.HCM và 7% GRDP cả nước. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, mức sống của người dân tại khu vực này cũng dần tăng cao để bắt nhịp với sự năng động và phát triển của thành phố, tạo tiền đề cho giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ về giá trị bất động sản nơi đây.

Việc thành lập thành phố Thủ Đức cũng là một cú hích thu hút đông đảo giới đầu tư đổ bộ về đây kéo theo giá bất động sản liên tục nhảy múa. Trong bối cảnh nguồn cung còn hạn chế, thị trường bất động sản khu đông có nhiều chuyển biến tích cực và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, MT EASTMARK CITY là một trong số ít dự án được tung ra thị trường vào năm 2021.

MT EASTMARK CITY là dự án hội tụ đủ yếu tố thiên thời - địa lợi - nhơn hòa
MT EASTMARK CITY là dự án hội tụ đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhơn hòa

MT EASTMARK CITY, an tâm người bán – hài lòng người mua

Trao đổi với anh Minh Đông, 1 chuyên viên tư vấn bất động sản khu đông có thâm niên 5 năm chia sẻ: Dự án MT EASTMARK CITY tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, đây sẽ là khu vực sôi động bậc nhất thị trường TP HCM trong thời gian sắp tới. Tại khu vực này, nhà đầu tư sẽ rất dễ thanh khoản do dịch chuyển dân số cơ học từ đây đến 2030 lên đến 2 triệu người. Ngoài ra, nhiều chuyên gia, lao động bậc cao, doanh nhân, người thành đạt cũng chọn vùng đất này an cư nhờ môi trường làm việc đa cơ hội; Hạ tầng hoàn chỉnh giao thông thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển so với khu trung tâm; Tiện ích nhiều, môi trường sống xanh hơn… Từ đó làm cho giá trị gia tăng bất động sản liên tục lập mặt bằng giá mới.

Cũng đồng quan điểm, anh Quốc Thường trưởng PKD một công ty BĐS đóng tại TP Thủ Đức cho biết: Sở dĩ, anh chọn dự án MT EASTMARK CITY làm dự án chiến lược giai đoạn cuối 2021 vì những lý do sau:

  • Thiên thời: Hiện nay thị trường căn hộ sơ cấp tại TP Hồ Chí Minh giá giao động từ trên 55 triệu/m2, trong khi nghe đâu, dự kiến giá căn hộ MT EASTMARK CITY mức ngang bằng căn hộ Bình Dương. Hầu hết căn hộ tại đây diện tích vừa nên tổng giá trị từ 2-2,5 tỷ chiếm đa số, rất dễ tiếp cận khách hàng.
  • Địa lợi: TP Thủ Đức đã và đang được đầu tư hạ tầng rất mạnh, với nhiều công trình mang tầm quốc gia và khu vực như: trung tâm tài chính Thủ Thiêm; Khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc, Khu lâm viên sinh thái bán ngập nước, khu công nghệ cao 1 & 2… nhiều tuyến đường như Metro Bến Thành Suối Tiên, cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng… kết nối đến các quận huyện trong thành phố cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía nam: Đồng Nai – TP HCM – Bình Dương – Long An…Từ đó tạo động lực kinh tế cất cánh và thị trường bất động sản gia tăng. 
  • Nhơn Hòa: Dự án MT EASTMARK CITY do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Đây là công ty có bề dày 16 năm kinh nghiệm, tiến độ dự án luôn luôn đảm bảo, pháp lý hoàn chỉnh, ra sổ hồng nhanh chóng… Điều này tạo nên tâm lý rất an tâm cho khách hàng mua khi thị trường có nhiều CĐT chậm trễ xây dựng và ra sổ. Với định hướng tạo ra quỹ nhà bình ổn để góp phần an cư cho xã hội nên quỹ đất sạch chuẩn bị từ trước, giá bán và các chính sách bán hàng từ chủ đầu tư này luôn tốt. Ngoài ra, dự án MT EASTMARK CITY còn được đầu tư, chăm chút nhiều tiện ích với mong muốn mang đến cho cư dân môi trường sống xanh, tiện nghi. Nơi an cư lý tưởng, chốn tìm về để thụ hưởng và nghỉ ngơi.

Không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản khu đông đang rất háo hức chờ ngày công bố dự án để được tham gia bán hàng. Với chúng tôi, làm nghề không chỉ là kiếm tiền, mưu sinh mà còn mong muốn trao đến khách hàng cơ hội đầu tư hoặc an cư đảm bảo, góp phần tạo ra giá trị xã hội, đó là lý do chúng tôi chọn dự án MT EASTMARK CITY.

Nhận thông tin về dự án MT EASTMARK CITY, Hotline 24/7: 0912.598.058