Lửa thử vàng, gian nan thử tín

{Lửa thử vàng – gian nan thừ tín} Thị trường BĐS cả nước nói chung và TP HCM đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Nhiều doanh nghiệp phải cơ cấu lại nguồn lực. Một số công ty lớn bị thanh tra do vướng sai phạm. Ngân hàng siết “room” tín dụng, dòng tiền thiếu hụt dẫn đến nhiều chủ đầu tư tạm ngừng thi công để tìm giải pháp huy động vốn. Điều này, đã tạo nên “hiệu ứng kép” tâm lý cho khách hàng, vừa lo dự án “treo” không nhận được nhà đúng tiến độ vừa lo giá BĐS sẽ giảm ảnh hưởng đến lợi nhuận cũng như thanh khoản của các nhà đầu tư.

Không thể phủ nhận, BĐS là tài sản có giá trị rất lớn, được tích lũy bằng mồ hôi và công sức lao động của cả đời người. Vì vậy, việc chọn lựa chủ đầu tư có tiềm lực mạnh, uy tín, một dự án tốt, có pháp lý minh bạch, tiến độ thi công đảm bảo… là trăn trở của nhiều người.

Trong bối cảnh thị trường này, có một chủ đầu tư với bề dày kinh qua 4 dự án căn hộ cùng nhiều KDC tại khu đông Sài Gòn. Tất cả các dự án này đều bàn giao nhà đúng thời hạn dù trải qua khoảng thời gian dài “lockdown” do dịch bệnh và ra sổ hồng chỉ trong vòng 3 tháng sau đó. Một chủ đầu tư chưa bao giờ PR hay quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp bằng “công nghệ lăng xê” hay sự hào nhoáng của truyền thông, tất cả đều được xây dựng bằng “người thật việc thật”. Đơn cử, với dự án MT Eastmark City thời gian hoàn thành xong phần móng theo tiến độ dự kiến tháng 1.2023, tuy nhiên ghi nhận đến ngày 9.12.2022, công trình đang lắp coppha sàn tầng 2. 

MT Eastmark City, căn hộ có vị trí vàng – tọa lạc ven sông tại KDC 15ha ngay trung tâm TP Thủ Đức. Với gần 2000 căn hộ được xây dựng hiện đại, đầy đủ tiện ích “xịn sò” đầy chất chill; Trang bị nội thất của những thương hiệu nổi tiếng: Duravit, Hafele, Imundex, An Cường… tuy nhiên, có mức giá bán vô cùng tốt chỉ từ 39 triệu/m2.

Với quỹ đất sạch được tạo lập từ hàng chục năm trước cùng đối tác xây dựng có thương hiệu và tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư hầu như không phụ thuộc vốn vay nên có vẻ dự án MT Eastmark City vẫn đang “phăng phăng tiến về đích”. Đây có thể nói là 1 trong những điểm sáng. góp phần giữ được niềm tin của khách hàng trong bối cảnh hiện nay, xứng đáng để được “chọn mặt gửi vàng”.

Dự án MT Eastmark City, xứng đáng chọn mặt gửi vàng
Dự án MT Eastmark City, xứng đáng chọn mặt gửi vàng

Với chính sách ưu đãi vàng đầy hấp dẫn dành cho khách hàng, chủ đầu tư Điền Phúc Thành mong muốn mang đến cho khách hàng chốn an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư an toàn, tiềm năng giữa những rủi ro, khó khăn hiện nay.

Tặng ngay gói nội thất 150 triệu – 200 triệu – 250 triệu khi mua căn hộ 1PN – 2PN – 3PN. Ngoài ra còn bộ bếp cao cấp trị giá 50 triệu + 2 năm phí quản lý + 2 năm phí giữ xe cho các căn hộ block Diva. Thanh toán nhanh chiết khấu đến 3,5% gia 1trị căn hộ.

Đặc biệt: sở hữu căn văn phòng với giá chỉ 35 triệu/m2 ( ước tính ngang bằng với suất vốn đầu tư tại thời điểm). 

Liên hệ xem nhà mẫu và nhận báo giá, chính sách chi tiết: Happy Land 0912.598.058