Tưng bừng lễ cất nóc dự án Precia giữa lòng quận 2

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Precia ngay trung tâm quận 2. Ngày 26/04/2021 trên đường Nguyễn Thị Định đã diễn ra buổi lễ cất nóc vô cùng hoành tráng của dự án Precia. 

Lễ cất nóc dự án Precia quận 2 ngày 26/04/2021.
Lễ cất nóc dự án Precia quận 2 ngày 26/04/2021.

Bất chấp tình hình bất ổn do dịch bệnh, CĐT vẫn luôn đảm bảo nhịp độ thi công, cất nóc trước tiến độ. Block 23 tầng với 333 tuyệt tác căn hộ đã thành hình. Chính thức bước vào quá trình hoàn thiện. Với sự thành công ngoài mong đợi này, chắc chắn những chủ nhân danh giá của Precia có thể dọn vào tổ ấm ước mơ đúng dự kiến vào đầu năm sau.

Khu căn hộ cao cấp Precia đã chính thức thành hình
Khu căn hộ cao cấp Precia đã chính thức thành hình

Dự án Precia mang giá trị phồn vinh

Nằm giữ trái tim quận 2, Precia được đánh giá là viên kim cương sáng giá nhất nhì khu vực. Đây cũng là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vị trí tọa độ vàng, pháp lý minh bạch 100%, tiến độ xây dựng đảm bảo… đã tạo nên một Precia với sức hấp dẫn không thể chối. 

Block cao 23 tầng Precia đã cất nóc
Block cao 23 tầng Precia đã cất nóc

Đặc biệt, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi có mức giá cực tốt ngay trung tâm An Phú, Q2. Chỉ với  53 triệu/m2 (chưa VAT) đã có thể sở hữu căn 3PN rộng đến 101m2 ngay trung tâm Q2. Hiện tại, giỏ hàng giá gốc CĐT chỉ còn lại 07 căn đẹp cuối. Số lượng giới hạn kèm chính sách hỗ trợ tài chính siêu ưu đãi cho những chủ nhân danh giá. Chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Hoặc thanh toán theo PTTT chuẩn nhận CK đến 2% (GTCH). Đây chính là thời điểm tốt nhất để xuống tiền, sở hữu ngay một điểm an cư lý tưởng giữa lòng quận 2.