Hạ tầng được kích hoạt khiến BĐS khu Đông trở nên sôi sục

Hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia đã và đang trong quá trình xây dựng. Biến khu Đông TP.HCM trở thành một chuỗi đô thị phồn vinh ở trung tâm. Và đây chính là động lực to lớn thúc đẩy BĐS khu Đông sôi sục. 

Thời kỳ thịnh vượng và tiềm năng phát triển của BĐS khu Đông

Ngay tâm điểm của năm đô thị năng động gồm các thành phố Thủ Đức, Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An và Nhơn Trạch, Long Thành, khu Đông TP.HCM. Được quy hoạch và trở thành một trung tâm mới là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thời kỳ thịnh vượng và tiềm năng phát triển của BĐS khu Đông
Thời kỳ thịnh vượng và tiềm năng phát triển của BĐS khu Đông

Sự hình thành và phát triển của khu Đông không chỉ gắn với các ngành công nghiệp mà còn nhiều các lĩnh vực quan trọng như thương mại, dịch vụ, logistics… Đặc biệt, với định hướng phát triển trở thành đô thị sáng tạo, khu Đông còn là mảnh “đất vàng” cho thị trường bất động sản. Với sự ra đời của quần thể đô thị hiện đại. Cũng như hệ thống giao thông hạ tầng hàng đầu cả nước.

Các tuyến đường trọng điểm nâng tầm giá trị BĐS khu Đông 

Trong thời điểm này, khu Đông sở hữu hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh như:  xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 1, quốc lộ 51,… Một loạt các dự án trọng điểm quốc gia trị giá hàng tỷ đô la Mỹ cũng được tăng cường đầu tư gồm có:  Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa,…. 

Các tuyến đường trọng điểm nâng tầm giá trị BĐS khu Đông
Các tuyến đường trọng điểm nâng tầm giá trị BĐS khu Đông

Như vậy, sau khi xây dựng hoàn chỉnh, khu Đông sẽ trở thành một đầu mối giao thông khổng lồ bao gồm đường bộ, metro, đường thủy và đường hàng không kết nối với thế giới. Hệ thống giao thông hiện đại này sẽ giúp mở đường cho sự phát triển và tạo động lực thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp vào khu Đông.

Đặc biệt, sân bay Long Thành là cảng hàng không trung chuyển quốc tế. Công suất lên đến 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Đặc biệt, các khu công nghệ cao TP.HCM sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho các tập đoàn sáng tạo hàng đầu. Tọa lạc tại  trung tâm nghiên cứu – phát triển với lực lượng lao động có trình độ cao từ khắp nơi đến làm việc, học tập. Song song đó, các hoạt động hội chợ – triển lãm, giao thương, giải trí tầm quốc tế cũng diễn ra sôi động tại khu Đông.

MT EASTMARK CITY điểm sáng mới của khu Đông 

MT EASTMARK CITY điểm sáng mới của BĐS khu Đông 
MT EASTMARK CITY điểm sáng mới của BĐS khu Đông 

Bất động sản giữ vai trò khá quan trọng và đi trước trong tiến trình chuyển mình toàn diện của khu vực phía Đông TP.HCM. Theo quy hoạch, khu Đông được định hướng và phát triển chuỗi đô thị chất lượng cao với mô hình sinh thái, khu thương mại – dịch vụ có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, kiến trúc và hướng đến mục tiêu hình thành khu kinh tế tri thức kết hợp đô thị thông minh.

Trong đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của một dự án thắp sáng thị trường BĐS khu Đông là dự án MT EASTMARK CITY do đơn vị Happyland phân phối chính thức.  Đây là dự án hiếm hoi có quy mô lớn được triển khai ở TP. Thủ Đức. Quy mô gồm 7 block căn hộ, với gần 2.000 sản phẩm được nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20ha.

MT EASTMARK CITY được tọa lạc với vị trí chiến lược với 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu và Trường Lưu thuộc trung tâm TP. Thủ Đức. Đây là khu đô thị phát triển và triển khai theo mô hình đô thị cao cấp dành cho giới chuyên gia nhưng có mức giá không tưởng chỉ từ 36 triệu đồng/m2. Mức giá này được xem là mang đến bất ngờ lớn trong bối cảnh nguồn cung về nhà ở TP.HCM khan hiếm.

Công ty TNHH tư vấn BĐS Happy Land phân phối chính thức

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/