Dự báo thú vị về thị trường BĐS TP Thủ Đức năm 2022

Năm 2021 đã dần khép lại, cùng nhau nhìn lại một năm đầy thăng trầm của thị trường BĐS TP Thủ Đức nói chung và cả nước nói riêng. Các giới chuyên gia có góc nhìn thú vị và đầy triển vọng của thị trường BĐS TP Thủ Đức năm 2022

Phân khúc BĐS căn hộ trở thành điểm sáng của thị trường TP Thủ Đức năm 2022 

Theo khảo sát thị trường cho thấy phân khúc bất động sản nhà ở trong năm 2022 sẽ phát triển mạnh. Một số khu đô thị then chốt được phát triển trong vài năm qua nằm ở các khu vực. Có thể kể đến như là: TP Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương,..Đây sẽ là xu hướng chủ đạo trong thời gian sắp tới. Khi các khu vực trung tâm TP. HCM đang thiếu hụt nguồn cung về nhà ở.

Phân khúc BĐS căn hộ trở thành điểm sáng của thị trường TP Thủ Đức năm 2022 
Phân khúc BĐS căn hộ trở thành điểm sáng của thị trường TP Thủ Đức năm 2022

Bên cạnh đó, Công nghiệp và BĐS TP Thủ Đức năm 2022 sẽ tiếp tục tăng vọt. Bởi nơi đây có cơ sở hạ tầng được đồng bộ là cầu nối giữa các khu vực này với các trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn khi nơi đây tọa lạc của các khu Công nghệ cao, trung tâm tài chính, làng đại học,…Có nhiều giới chuyên gia, cộng đồng cư dân tri thức đổ về đây sinh sống. Nên mỗi năm cần thêm ít nhất là 200.000 sản phẩm nhà ở mới ứng đủ nhu cầu về nhà ở nơi đây.

Nguồn cung BĐS TP Thủ Đức năm 2022 có thể sẽ được cải thiện đáng kể

Dự báo về thị trường BĐS năm 2022 sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, do quỹ đất nội thành khan hiếm, các dự án trung cấp mới thường tập trung ở khu vực phía Đông. Quỹ đất trung tâm sẽ được ưu tiên phát triển các dự án hạng sang và cao cấp. Về triển vọng phân khúc nhà ở thương mại, đến năm 2024, nguồn cung được dự đoán sẽ có khoảng 120.000 căn hộ từ 119 dự án. Chủ yếu là các căn hộ Hạng B chiếm 48%. TP. Thủ Đức dẫn đầu với 44% nguồn cung tương lai.

Nguồn cung BĐS TP Thủ Đức năm 2022 có thể sẽ được cải thiện đáng kể
Nguồn cung BĐS TP Thủ Đức năm 2022 có thể sẽ được cải thiện đáng kể

Còn đối với phân khúc biệt thự, nhà liền kề, nguồn cung tương lai đến 2024 dự kiến đạt gần 9.600 căn/nền. TP Thủ Đức chiếm tỷ trọng lớn nhất với 32%, tiếp theo là Bình Chánh với 24% và Bình Tân với 11%. TP Thủ Đức tiếp tục thu hút các dự án bất động sản nhà ở nhờ quỹ đất sẵn có, quy hoạch đô thị tốt và cơ sở hạ tầng được đầu tư.

Giá của BĐS TP Thủ Đức năm 2022 dự kiến sẽ duy trì đà tăng trung bình từ 3-7% ở các phân khúc. Đối với người mua nhà, các tiêu chí lựa chọn bất động sản cũng sẽ thay đổi nhiều. Sau những gì họ đã trải qua trong đại dịch. Theo đó, các sản phẩm với tiện ích cao cấp, không gian sống thoáng đãng và có kết nối với thiên nhiên được ưa chuộng.

Hé lộ dự án mới đón đầu thị trường BĐS TP Thủ Đức năm 2022

Tại thị trường TP Thủ Đức, khảo sát nhiều dự án đang chào bán tại đây đang có giá tầm 40 triệu đồng/m2 khá hiếm. Hầu hết các dự án đều có giá bán gần 50-60 triệu đồng/m2. Một số dự án có quy mô nhỏ hơn đang chuẩn bị mở bán cũng có tầm giá từ 43-45 triệu đồng/m2. Hầu hết, đều vượt qua mức giá mà nhiều đối tượng có nhu cầu an cư tại thị trường này có thể chạm đến.

Tính đến thời điểm hiện tại, một trong số ít dự án tại TP Thủ Đức có sản phẩm với tầm giá dưới 40 triệu đồng/m2. Đáp ứng được tiêu chí chuẩn sống chuyên gia không thể không kể đến là khu phức hợp MT Eastmark City do Happyland là đơn vị phân phối chính thức.

MT EASTMRK CITY đón đầu thị trường BĐS TP Thủ Đức 2022
MT EASTMRK CITY đón đầu thị trường BĐS TP Thủ Đức 2022

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một dự án của một khu đô thị. Cùng với các hạng mục như thương mại, văn phòng, dịch vụ, tiện ích,… Cung cấp một môi trường sống đầy đủ và tốt nhất cho cư dân. Chính vì những yếu tố đó sẽ nhanh chóng sự hình thành cộng đồng dân cư tri thức, ưu tú mới tại khu vực này. 

Không chỉ được chào sân ra thị trường với mức giá hấp dẫn như vậy. Dự án căn hộ MT EASTMARK CITY TP Thủ Đức còn có chính sách bán hàng linh hoạt và dài hạn. Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Thời gian thanh toán trong 30 tháng, cực giãn dòng tiền. Giúp hỗ trợ rất nhiều cho người mua ở cũng như giới đầu tư cần có thời gian chuẩn bị dòng tiền để thanh toán.  

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất lựa chọn căn hộ quận 9 MT EASTMARK CITY để an cư bởi nơi đây đang ngày càng được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Cùng với hệ thống các tiện ích đã và đang hình thành một cách thiết thực nhưng không kém gì các trung tâm trong khu vực trung tâm của thành phố.

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/