Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY cơ hội đầu tư dịp tết

Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY xuất hiện đầy bùng nổ làm chao đảo thị trường BĐS khu Đông. Được định vị là cơ hội đầu tư tối ưu khi sở hữu 3 giá trị thực hấp dẫn. 

Dự án mới TP Thủ Đức định giá đúng giá trị thực 

Đi ngược với xu hướng định giá cao để bù đắp chi phí. Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY đã đưa BĐS khu Đông trở về đúng giá trị thực. Khi được chào sân ra thị trường với mức giá không đối thủ chỉ từ 36 triệu/m2. Trong bối cảnh cơn sốt bất động sản đang “bùng nổ” ồ ạt và tiếp tục leo thang trong năm 2022. Theo như khảo sát thị trường cho thấy nhu cầu tìm mua bất động sản đang phục hồi.Đồng thời đang có xu hướng tăng trưởng mạnh với mức tăng 378% trong đợt dịch lần thứ 3. Và hơn 104% trong quý IV/2021.

Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY
Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY

Đặc biệt, vào những ngày cận kề tết âm lịch, nhu cầu tìm mua BĐS trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó TP Thủ Đức lại tiếp tục là khu vực đứng đầu thị trường với 70% lượng tiêu thụ căn hộ. Bên cạnh đó, chi phí triển khai dự án ngày càng gia tăng cũng khiến bất động sản xuất hiện đợt điều chỉnh giá lớn. Hơn nữa, làn sóng tăng giá vật liệu được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2022. Cũng vì vậy mà kéo theo  giá nhà ở sơ cấp lên cao các năm tiếp theo.

Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY  đón đầu cột mốc tăng giá.

Đứng trước tình hình thiếu hụt về nguồn cung và gia tăng về giá. Các giới chuyên môn nhận định rằng căn hộ có giá dưới 40 triệu đồng/m2 tại TP Thủ Đức chỉ còn là giả thiết. Trong khi năm 2022, mặt bằng giá mới đang được xác lập ở mức trung bình 55 triệu/m2. Thế nên, ngay từ khi ra mắt, dự án mới TP Thủ Đức MT Eastmark City không chỉ là “ bệ phóng”  cho khu vực này. Dự án mới TP Thủ Đức được xây dựng với quy mô khủng gần 2.000 căn hộ với đa dạng các loại hình. Mà còn bởi mức giá được xem là rất “hời” cho một căn hộ cao cấp tại vị trí “tâm nhiệt” của TP. Thủ Đức. 

Căn hộ MT EASTMARK CITY đón đầu tiềm năng tăng giá
Căn hộ MT EASTMARK CITY đón đầu tiềm năng tăng giá

Bên cạnh mức giá lý tưởng thì dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY còn chính sách hỗ trợ tài chính người mua hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chỉ với khoảng 600 triệu đồng (30% giá trị căn hộ). Số tiền còn lại được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%, ân hạn nợ cho đến thời điểm nhận nhà năm 2024.

Chốn an cư và đầu tư bền vững tại dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY 

Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY không chỉ sở hữu ưu thế về giá. Mà còn là điểm sáng liên kết vùng lý tưởng. Tọa lạc vị trí độc tôn với 2 mặt tiền đường Vành Đai 3 và Lò Lu nối dài. Liền kề 2 khu công nghệ cao và thuộc chuỗi đô thị phía Đông đang phát triển.

Trong đó tuyến đường Vành đai 3 sẽ là tuyến đường huyết mạch.  Là “con gà đẻ trứng vàng” của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sẽ được ưu tiên đẩy nhanh tiến độ triển khai. Thị trường bất động sản quanh khu vực này từ đó đã hình thành “sóng ngầm” chạy đua tranh các suất đầu tư trong bối cảnh khan hiếm về nguồn cung.

Đẳng cấp sống xanh giữa lòng TP Thủ Đức với căn hộ MT EASTMARK CITY
Đẳng cấp sống xanh giữa lòng TP Thủ Đức với căn hộ MT EASTMARK CITY

Dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY còn là chốn về lý tưởng cho quý khách hàng. Mong muốn tận hưởng một không gian sống sông nước, yên bình. Nhưng không tách biệt với cuộc sống phồn hoa trung tâm. Vừa giữ một khoảng nhất định với ồn ào, tấp nập nhưng vẫn kết nối trọn vẹn với nhịp sống hiện đại, năng động của thành phố mới. Đặc biệt, cư dân MT còn có sống trọn mọi giác quan với chuỗi tiện ích hoàn hảo ngay trong nội khu: hồ bơi, sân thể thao đa năng, shopping…

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức dự án mới TP Thủ Đức MT EASTMARK CITY với Hotline 24/7: 0912 598 058 để nhận thông tin chi tiết.

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/