Dự án mới quận 9 nào sẽ dẫn đầu thị trường BĐS sau đại dịch?

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã kéo dài suốt 3 tháng. Khiến thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh, thành gần như bị đóng băng. Gần như hầu hết hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản thứ cấp phải dừng lại. Riêng với bất động sản căn hộ, đã có nhiều dự án mới quận 9  được chủ đầu tư khởi động, đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu đặt chỗ online. Đón đầu thị trường BĐS sau đại dịch.

Sự xuất hiện của dự án mới quận 9 đón đầu nhu cầu tăng cao sau dịch

Theo nghiên cứu thị trường cho thấy giá của BĐS khu Đông vẫn chưa giảm. Thậm chí là tăng mạnh trong thời gian đại dịch bùng phát trong khi thành phố lại thiếu vắng nguồn cung mới. Tuy nhiên thì ngay trung tâm thủ phủ công nghệ xuất hiện một dự án mới  đáp ứng được về nguồn cung nhà ở. Cũng như đưa ra mức giá hợp lý đón đầu thị trường sau dịch. Không thể không kể đến dự án căn hộ MT EASTMARK CITY do Happyland là đơn vị phân phối chính thức

Sự xuất hiện của dự án mới quận 9 đón đầu nhu cầu tăng cao sau dịch
Sự xuất hiện của dự án mới quận 9 đón đầu nhu cầu tăng cao sau dịch

Đây là dự án mới Quận 9 được triển khai có quy mô lớn trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây. Quy mô gồm 7 block căn hộ, với gần 2.000 sản phẩm được nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20ha.

Mở rộng cánh cửa an cư và đầu tư lý tưởng vào dịp cuối năm 

Khảo sát giá của nhiều dự án mới quận 9 đang chào bán. Các sản phẩm có tầm giá 40 triệu đồng/m2 là khá hiếm, hầu hết các dự án mở bán đều có giá ít nhất là từ 45-50 triệu đồng/m2. Riêng ở khu vực TP. Thủ Đức thì giá các căn hộ vẫn giữ ở mức giá cao.

Một số dự án có quy mô nhỏ đang trong kế hoạch mở bán giai đoạn mới cũng có tầm giá trung bình từ 40-45 triệu đồng/m2. Tất cả đều vượt qua mức giá mà nhiều đối tượng có nhu cầu an cư tại đây có thể chạm đến. Nhưng dự án MT EASTMARK CITY lại chào sân ra thị trường với mức giá không thể tốt hơn chỉ từ 36 triệu đồng/m2. Chỉ bằng ½ giá của các dự án lân cận trong khu vực. Đây được xem mức giá mang đến bất ngờ lớn cho thị trường BĐS khu Đông.

Dự án mới quận 9 hội tụ đủ các yếu tố của một dự án cao cấp 

Sau khi đại dịch bùng phát thì người dân đã có cái nhìn khắt khe hơn về môi trường sống. Và có xu hướng đổ về vùng ven sinh sống. Tuy nhiên thì dự án mới quận 9 lại đáp ứng đầy đủ với những yếu tố cần. Và có của một khu đô thị “chuẩn chuyên gia” với các hạng mục thương mại, văn phòng, dịch vụ, tiện ích,… Có thể cung cấp một môi trường sống đầy đủ.  

Dự án mới quận 9 hội tụ đủ các yếu tố của một dự án cao cấp 
Dự án mới quận 9 hội tụ đủ các yếu tố của một dự án cao cấp 

Chủ đầu tư uy tín, đã thành công với nhiều dự án tại thị trường khu Đông. Vừa qua, lễ khởi công chính thức dự án MT EASTMARK CITY với sự tham dự của Lãnh đạo thành phố. Điều này chứng tỏ pháp lý vững của CĐT. Đặc biệt, với xu hướng sống xanh, kết hợp với tiêu chuẩn sống chuyên gia, MT EASTMARK CITY hứa hẹn sẽ là điểm an cư lý tưởng nhất thì TP Thủ Đức trong thời gian tới. 

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức dự án căn hộ MT EASTMARK CITY với Hotline 24/7: 0912 598 058 để nhận thông tin chi tiết.

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/