Hòa nhập cùng cộng đồng dân cư hiện đại tại căn hộ MT EASTMARK CITY

Trở thành cư dân tại cộng đồng MT EASTMARK CITY – khu dân cư đáng sống nhất tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, các gia đình không chỉ được hoà mình vào không gian tươi xanh, mà còn có cơ hội sống bên cạnh với những người hàng xóm văn minh, thành đạt.

Cộng đồng cư dân văn minh, an lành phát triển toàn diện

Khi tiêu chuẩn sống ngày càng được nâng cao, giá trị của một không gian sống lí tưởng không còn gói gọn trong chính ngôi nhà của mỗi gia đình mà còn bao gồm cả môi trường sống và cộng đồng cư dân xung quanh.

Nếu như môi trường sống trong lành, khí hậu thoáng đãng, cây cối quanh năm tươi mát mang lại cảm giác dễ chịu, yên bình thì cộng đồng cư dân văn minh là yếu tố kiêu hãnh được ví như một món trang sức đắt giá về nơi con người ta sinh sống.

Cuộc sống sẽ thật đáng yêu nếu mỗi sớm mai thức dậy, bước chân ra khỏi căn nhà đều có thể bắt gặp những nụ cười rạng rỡ trên môi từ những người hàng xóm thân thiện và được sống trong bầu không khí hoà nhã, thanh bình của khu dân cư. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Điền Phúc Thành đã kiến tạo lên một công trình hoàn hảo, đột phá mang tên MT EASTMARK CITY với hệ sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích đồng bộ đủ sức để thu hút những cư dân có gu tận hưởng cuộc sống đầy tinh tế.

MT EASTMARK CITY được đánh giá là khu dân cư đáng sống nhất hiện nay tại thành phố Thủ Đức không chỉ với lượng lớn mảng xanh mà dự án sở hữu, mật độ xây dựng lý tưởng mà còn bởi đây là nơi quy tụ giới thành đạt. Chủ nhân tương lai của mỗi ngôi nhà đều sẽ có những tiêu chuẩn riêng, những yêu cầu khắt khe về không gian sống lẫn các giá trị văn hoá, nhân văn đi kèm.

Những gia đình trẻ văn minh, hiện đại, những doanh nhân thành đạt sẽ gặp nhau dưới “mái nhà” MT EASTMARK CITY. Cuộc gặp gỡ này sẽ tạo ra bầu không khí tao nhã, cũng như lối sống thanh lịch cho cư dân nơi đây.

Tại MT EASTMARK CITY khi cha mẹ có những cơ hội tiếp xúc, học hỏi thêm kinh nghiệm sống quý báu từ những người hàng xóm thành đạt thì con trẻ cũng sẽ được bồi đắp nhân cách, trí tuệ cùng những tấm gương sáng xung quanh.

MT EASTMARK CITY – Nơi kiến tạo cuộc sống văn minh, hiện đại

Tại MT EASTMARK CITY, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ xu hướng và nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay để tạo nên một môi trường sống bán biệt lập với những giờ phút riêng tư nhưng cũng có nhiều không gian tiện ích để mọi cư dân có thể giao lưu văn hoá, lối sống với nhau.

Với quy mô dự án lên đến 149.391,7m2, MT EASTMARK CITY đã dành nhiều không gian cho mảng xanh với diện tích đất vườn hoa rộng 6.321.0m2. Với lượng lớn cây xanh được bố trí trong khuôn viên dự án sẽ mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho toàn khu. Không những vậy, xung quanh MT EASTMARK CITY được bao bọc bởi dòng sông xanh mát uốn lượn mang đến cảnh quan tự nhiên trong lành, mát mẻ.

Đặc biệt, dự án thiết kế nhiều không gian giao lưu, gắn kết cư dân như phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón tiếp, lối đi bộ quanh dự án, vườn BBQ, nhà hàng – café ven sông… đây là những không gian cho các hoạt động gặp gỡ, tổ chức sự kiện, những chương trình giàu tính nhân văn tạo nên một cồng đồng tinh hoa.

Cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao không chỉ mang đến những mối quan hệ tốt đẹp mà giúp con người ta càng thêm tin tưởng vào giá trị của lòng yêu thương, nhân ái và đoàn kết. Bước ra từ một cộng đồng cư dân tri thức, các cư dân tương lai của MT EASTMARK CITY sẽ là những “đại sứ” đại diện cho phong cách sống chuẩn mực trong lòng thành phố HCM nói chung và thành phố Thủ Đức nói riêng.

Dự án MT EASTMARK CITY sắp triển khai

Liên hệ nhận thông tin: 0912.598.058

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/