Căn hộ Ricca quận 9 – Giải pháp vẹn toàn tài chính cho gia đình trẻ

Với mức thu nhập trung bình của gia đình trẻ, việc tìm mua nhà là điều không mấy dễ dàng tại TP.HCM. Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích, tiềm năng… vấn đề tài chính luôn được đặt lên hàng đầu khi mua nhà. Mới đây, căn hộ Ricca với giá bán trung bình 29 triệu/m2 vừa được giới thiệu ra thị trường được xem là lời giải thỏa đáng cho bài toán tài chính của người trẻ.

Chọn căn hộ giá trung bình 29 triệu/m2 tại quận 9

Thay vì chọn mua căn hộ khu vực trung tâm, nhiều chuyên gia khuyên người mua có thể dịch chuyển ra những quận mới phát triển như quận 9, khi giá đất nơi đây chưa quá đột biến. Hơn thế, vị trí quận 9 vẫn đảm bảo giao thông thuận tiện và kết nối nhanh với các khu vực trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, để cân đối được tài chính, gia đình trẻ ít người chỉ cần chọn căn hộ diện tích vừa ở khoảng 65m2 trở lại sẽ có giá bán phù hợp với khả năng của gia đình. Hiện nay, giá bán căn hộ tại các quận ngoài trung tâm vẫn đang có mức giá trung bình dưới 2 tỷ đồng.

Anh Hữu Trí vừa kết hôn được 2 tháng chia sẻ về kế hoạch tài chính khi dự tính mua ngôi nhà đầu tiên: “Tôi chọn nơi an cư có tiện ích đầy đủ và thuận lợi kết nối, hơn là chú trọng tìm mua căn nhà diện tích quá lớn ngoài tầm với. Bởi vì căn hộ diện tích trên 65m2 tại các khu vực gần trung tâm hiện nay có giá không thấp hơn 2,5 tỷ. Trong khi, tôi có thể sở hữu được căn hộ trọn vẹn tiện nghi tại quận 9 với giá chỉ hơn 1,7 tỷ đồng. Còn khoảng tiền sau khi chi trả mua nhà, tôi dành dụm để chuẩn bị cho con gái sắp chào đời, mua xe hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư khác có thể sinh lợi nhuận.”

Trong nhiều dự án căn hộ đang chào bán tại quận 9, căn hộ Ricca chính là lời giải vẹn toàn cho bài toán tài chính của gia đình trẻ mong muốn sở hữu căn nhà đầu tiên. Được biết, Ricca ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, với phần lớn căn hộ có diện tích hợp lý “1 phòng ngủ + 1”, giá trung bình 29 triệu đồng/m2 cùng chính sách thanh toán “dễ thở” chỉ 5%/2 tháng.

Căn hộ Ricca – Chuẩn mực mới, cơ hội mới

Nhờ hạ tầng giao thông phát triển, môi trường sống hài hòa, vẫn còn nhiều mảng xanh, mà những năm gần đây Quận 9 luôn có sức hút rất lớn với các chuyên gia, trí thức trẻ đang làm việc tại khu Công nghệ cao. Tất cả hứa hẹn tạo nên “sức hút” khó cưỡng của Quận 9 như là “điểm hẹn” của cộng đồng văn minh và là cơ hội khó bỏ qua cho những gia đình trẻ.

Vì thế mà cư dân Ricca cũng được nâng tầm chất lượng sống từ sự phát triển không ngừng của quận 9. Quan trọng hơn, mỗi cư dân Ricca đều được tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống trong môi trường trong lành và an ninh.

Căn hộ Ricca – Tọa độ vàng mọi điểm đến

Nhờ sở hữu “tọa độ vàng” tại phường Phú Hữu, từ Ricca, cư dân có thể kết nối trực tiếp với các quận trung tâm, UBND, trường học, bệnh viện quốc tế… Bên cạnh đó, cư dân còn được thụ hưởng tối đa tiện ích hiện hữu trong khu vực như: TTTM Sense City, chợ Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên, cụm công viên – TDTT – TMDV đa năng. Tiện ích nội khu, cộng hưởng với tiện ích ngoại khu hiện hữu là bảo chứng tốt nhất về chất lượng sống của cư dân Ricca.

“Chẳng còn gì vui bằng khi đã tìm được giải pháp cho gia đình mình. Càng tìm hiểu về Ricca, bản thân tôi càng thấy an tâm về dự án bởi pháp lý rõ ràng và những tiện ích hiện hữu trước mắt. Ai tìm mua nhà cũng sẽ như tôi, chọn nơi có hạ tầng thông thoáng, thiên nhiên xanh mát cho con trẻ có môi trường lớn lên khỏe mạnh. Gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ khi tôi quyết định sở hữu căn hộ tiện nghi Ricca.”, anh Hữu Trí chia sẻ thêm sau khi tìm hiểu kỹ về dự án.

Căn hộ Ricca được kiến tạo với mục đích thiết thực: diện tích vừa phải – giá phù hợp nhưng vẫn đủ tiện nghi. Theo đó, cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn khi mọi yếu tố vừa đủ để hài lòng.

Công ty Happy Land phân phối chính thức căn hộ Ricca

Hotline PKD: 0912.59.8058

CĂN HỘ RICCA QUẬN 9