Căn hộ MT 36 triệu/m2 “ Gỡ rối” bài toán an cư đầu tư tại TP Thủ Đức

Căn hộ MT EASTMARK CITY xuất hiện với mức giá cực ưu đãi. Chỉ 36 triệu/m2 giải quyết nhanh gọn bào toán an cư và đầu tư tại TP Thủ Đức. Theo giới chuyên gia, sự hồi phục nền kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2022 sẽ thúc đẩy thị trường BĐS trở nên sôi động. Đặc biệt tại TP Thủ Đức không chỉ xuất hiện những “cơn sốt” tăng giá kỷ lục, mà lượng giao dịch thời điểm cận kề tết âm lịch cũng tăng mạnh hơn bao giờ hết.

Không ít nhà đầu tư, người mua ở đã “săn” được sản phẩm vừa tầm tại các đợt ra hàng và chính sách ưu đãi từ các chủ đầu tư nhằm kích hoạt dòng chảy đổ về thị trường BĐS.

Giá BĐS TP Thủ Đức xác lập những kỷ lục mới

Câu chuyện tăng giá nhà tại TP Thủ Đức được nhận định chỉ là vấn đề sớm muộn và sẽ xuất hiện làn sóng rượt đuổi giá của các dự án BĐS 2022. Vì chi phí nhân công và vật liệu xây dựng tăng nhanh.

Giá BĐS TP Thủ Đức xác lập những kỷ lục mới với căn hộ MT
Giá BĐS TP Thủ Đức xác lập những kỷ lục mới với căn hộ MT

Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành đẩy mạnh tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm: đường Vành Đai 3, nút giao An Phú…khiến BĐS TP Thủ Đức dự đoán sẽ  tiếp tục tạo ra những  cú sốc về giá.

Cơ hội nào để sở hữu căn hộ sát giá trị thực?

Theo các giới chuyên gia nhận định TP Thủ Đức ước tính sẽ phải cần thêm 200.000 sản phẩm nhà ở mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tập trung vào mức giá 35-40 triệu đồng/m2. Trong khi đó các dự án mới lại được chào bán có giá phổ biến là trên 50 triệu đồng/m2, làm xuất hiện tình trạng lệch pha cung cầu.

Cơ hội sở hữu căn hộ MT EASTMARK CITY chỉ 36 triệu/m2
Cơ hội sở hữu căn hộ MT EASTMARK CITY chỉ 36 triệu/m2

Vấn đề nhà ở cho tầng lớp trung lưu, cần các chủ đầu tư triển khai thêm sản phẩm nhà ở sát giá trị thực, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ khách hàng. Hiện nay ngay trung tâm TP Thủ Đức xuất hiện một dự án mới  khu phức hợp căn hộ MT Eastmark City do Happy Land là đơn vị phân phối chính thức dự án. Đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên đường đua BĐS đầu năm 2022 với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 36 triệu/m2.

Để xây dựng được mức giá này, chủ đầu tư phải tích lũy được quỹ đất từ sớm và chấp nhận hạ thấp biên độ lợi nhuận. Cùng với bề dày kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực được khẳng định sau nhiều dự án cao cấp trên thị trường Khu Đông. Đây chính là lợi thế giúp chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã mạnh dạn đưa ra cùng lúc mức giá tốt lẫn chính sách hỗ trợ tài chính. Khách hàng chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ từ các ngân hàng uy tín như Agribank, Vietcombank… với lãi suất ưu đãi và được ân hạn gốc, lãi đến khi dự án bàn giao.

Mở rộng cửa an cư cho thế hệ công dân ưu tú với căn hộ MT EASTMARK CITY

Căn MT Eastmark City TP Thủ Đức là cơ hội “thức thời” trong bối cảnh hầu như không còn sản phẩm căn hộ dưới 40 triệu/m2 trên thị trường khu Đông. Mức giá 36 triệu/m2 của dự án này là khá “hời” hội tụ cả 3 yếu tố: vị trí, tiềm năng và chất lượng bàn giao.

Mở rộng cửa an cư cho thế hệ công dân ưu tú với căn hộ MT EASTMARK CITY
Mở rộng cửa an cư cho thế hệ công dân ưu tú với căn hộ MT EASTMARK CITY

MT EASTMARK CITY TP Thủ Đức sở hữu với 3 mặt tiền Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu, liền kề các khu đô thị lớn và 2 Khu công nghệ cao. Đây chính là bảo chứng cho giá trị gia tăng chắc chắn của căn hộ MT Eastmark City TP Thủ Đức trong thời điểm khan hiếm quỹ đất. Hoàn thiện và bàn giao năm 2024, dự án mang giá trị giao thương, kết nối liên vùng mạnh mẽ đến “tứ giác động lực” gồm 4 tỉnh Đông Nam Bộ. Ngoài ra, còn “hưởng trọn” biên độ tăng giá lớn khi đường Vành Đai 3, sân bay Long Thành… đi vào vận hành.

Với gần 2000 sản phẩm cao cấp, căn hộ MT Eastmark City được quy hoạch theo hướng giữ gìn nét đẹp sinh thái của sông hồ thiên nhiên bao quanh. Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú có dải công viên ven sông trải dài 4.500m2, 6.500m2 công viên nội khu và hồ bơi …Với 100% căn hộ đều có ban công rộng, thông thoáng, được bàn giao hoàn thiện cao cấp. 

Sống và thụ hưởng với căn hộ MT EASTMARK CITY
Sống và thụ hưởng với căn hộ MT EASTMARK CITY

Cùng những lợi thế trên bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một tấm vé để tận hưởng một cuộc sống chuẩn chuyên gia ngay hôm nay. Hiện căn hộ MT EASTMARK CITY TP Thủ Đức do Happyland là đơn vị phân phối chính thức dự án. Đang nhận Booking chỉ với 50 triệu/ suất (có hoàn lại). Nhận booking giữ chỗ căn đẹp, khả năng chọn căn ưng ý cao.

Cập nhật thêm thông tin căn hộ MT EASTMARK CITY liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/