Bất Động Sản là kênh đầu tư hàng đầu trong mùa dịch

Bất Động Sản vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn chấp tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp. Dự đoán, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, đây sẽ là thị trường tỏa sáng vào những tháng cuối năm.

Bất Động Sản lội ngược dòng mùa dịch

Đợt dịch lần thứ 4 này đã khiến nhiều người lo lắng. Vì thế, sức nóng thị trường Bất Động Sản lắng xuống đáng kể. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, cộng với hiệu ứng thị trường, tâm lý đám đông, rất nhiều nhà đầu tư tạm thời bật chế độ “ngủ đông”. Nhiều người vẫn đang đợi cơ hội đầu tư mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều nhà đầu tư đang ngầm trở lại thị trường. Khác với số đông, họ coi mùa dịch chính là thời điểm thích hợp để đầu tư Bất động sản. Theo quy luật, giá Bất động sản thường tăng mạnh sau dịch. Đón sóng thị trường, nhiều người tranh thủ thời cơ giá bình ổn đã xuống tiền đầu tư. Chắc chắn, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ bật mạnh như chiếc lò xo bị nén chặt.

Bất Động Sản có nhiều tiềm năng bùng giá sau dịch

Thống kê cho thấy, sau dịch thị trường bất động sản đều tăng giá mạnh.

 Bất động sản là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch

Trong đợt dịch đầu tiên, nhiều nhà đầu tư có tâm lý hoang mang, lo sợ rằng bất động sản sẽ giữ mức giá bình ổn. Tuy nhiên, sau đợt dịch đầu, tỷ lệ người quan tâm đến Bất động sản tăng vượt trội 306% so với trước.

Đợt dịch thứ 2, Chính Phủ đã làm rất tốt công cuộc kiểm soát dịch. Các nhà đầu tư hiểu rõ quy luật thị trường sau đợt dịch đầu đã mạnh tay đầu tư. Thị trường Bất động sản bắt đầu tăng trưởng mạnh về số lượng giao dịch. Mức độ quan tâm tăng đến 62%. Thời điểm đó, Chính Phủ cũng  ban hành nhiều chính sách phục hồi kinh tế. Chứng khoán tăng mạnh, giá vàng chạm nóc. Nhiều nhà đầu tư thu lời chuyển sang đầu tư bất động sản. Vì bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định nhất.

Đợt dịch thứ 3 bùng lên và nhanh chóng được kiểm soát. Tâm lý đầu tư mọi người đã vững. Số người quan tâm đến bất động sản giai đoạn này lên đến 378%. Nguồn tiền từ chứng khoán và vàng đổ về. Cùng với việc hàng loạt các ngân hàng giảm lãi suất đã đưa giá bất động sản tăng vọt.

Đối mặt với đợt dịch thứ 4 lần này, các nước trên thế giới dường như đã chuẩn bị đầy đủ về tâm lý. Không còn chật vật xoay quanh chủ đề chống dịch, các quốc gia chuyển sang phục hồi và phát triển kinh tế. Đồng thời, xu hướng lựa chọn bất động sản trên thế giới đã thay đổi. Khách hàng tập trung ưu tiên các BĐS vùng ven, diện tích lớn, có nhiều không gian xanh. Vì hiện tại, nhu cầu về sức khỏe vẫn được ưu tiên hàng đầu. 

Bất động sản Việt Nam trước đợt dịch 4

Riêng tại Việt Nam, hiện tại nguồn nội lực bên trong còn rất lớn. Ngoại lực đổ dồn về với uy tín ngày càng được khẳng định. Dự báo thị trường BĐS Việt sẽ hứng khởi và tiếp tục bùng nổ sau khi dịch được kiểm soát. Cùng xu hướng với thế giới, loại hình bất động sản Công nghiệp xanh và Đô thị Công nghiệp xanh rất được đón nhận. Và đúng quy luật, đợt dịch nào càng kéo dài thì đà tăng trưởng trở lại càng mạnh mẽ.

Có thể thấy đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản. Trong tình thế tưởng chừng khó khăn nhưng lại lộ diện vô số cơ hội. Đặc biệt, các dự án căn hộ trong thành phố xanh đang rất được mong đợi. Trong đó, có thể kể đến chính là 1.700 căn hộ MT EASTMARK CITY sắp được triển khai ngay trung tâm Tp Thủ Đức. Vị trí tuyệt đẹp, tọa độ kim cương với mặt tiền Vành Đai 3 và liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khuôn viên đa dạng mảng xanh, không khác gì khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/