Phân tích tiềm năng của dự án MT EASTMARK CITY

Dự án MT EASTMARK CITY đang tiến gần đến ngày ra mắt. Dự kiến, tháng 9 này sẽ đổ bộ thị trường khu Đông. 1.720 căn hộ cao cấp MT EASTMARK CITY hứa hẹn sẽ tạo ra đợt sóng mới với giá trị gia tăng và tiềm năng cực lớn. 

Vị trí đón sóng đầu tư

Sau khi thành lập, TP Thủ Đức được kỳ vọng trở thành hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế Tp Hồ Chí Minh và toàn khu vực phía Nam. Khu vực này đang được định hướng đi lên khu đô thị sáng tạo mới. Được tập trung vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Tiến hành thi công, nâng cấp và mở rộng hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm. Tương lai, Tp Thủ Đức sẽ lột xác ngoạn mục, trở thành nơi đáng sống nhất nhì miền Nam.

Dự án MT EASTMARK CITY sở hữu vị trí đón sóng đầu tư

Trung tâm đô thị sáng tạo mới

Dự án MT EASTMARK CITY tọa lạc ngay tâm điểm thành phố Thủ Đức thịnh vượng. Vị trí chiến lược phát triển của vùng. Phía trước là khu Đông Tăng Long hiện đại, cao cấp. Đằng sau có chợ Long Trường nhộn nhịp, mạch sống năng động. Trước mặt là đường Vành Đai 3 – Tuyến giao thông huyết mạch của phía Nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt các trụ cột kinh tế: Bình Dương – TP. HCM – Long An – Đồng Nai. Có vai trò thúc đẩy thông thương và phát triển kinh tế liên Vùng. Tạo đà thúc đẩy BĐS dọc tuyến gia tăng giá trị, mang lại tiềm năng đầu tư lớn. 
  Kết nối giao thông hoàn hảo

  Tương lai sẽ hình thành các đô thị dọc tuyến. Các dự án mặt tiền đường Vành Đai 3 sẽ ăn theo sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng và quá trình đô thị hóa. Cùng với đó, dự án MT EASTMARK CITY còn liền kề với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Chỉ mất 3 phút kết nối với tuyến đường này. Sẽ là tâm điểm trên tuyến kết nối Đồng Nai – quận 2. Rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ khu vực Đồng Nai đến TP Thủ Đức và các quận nội thành TP Hồ Chí Minh. Nhờ có tuyến đường liên tỉnh này, cư dân tại dự án MT EASTMARK CITY có thể đảm bảo công việc tại Đồng Nai (trong đó có sân bay quốc tế Long Thành), khu vực quận 2, Thủ Đức…

  Thế mạnh vị trí của dự án MT EASTMARK CITY

  Đồng thời, dự án MT EASTMARK CITY còn liền kề với các tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Hàng loạt các công trình giao thông chuẩn bị được nâng cấp, mở rộng lân cận khu căn hộ cao cấp này. Có thể kể đến như: đường Lã Xuân Oai, đường Lò Lu, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đỗ Xuân Hợp… Khi các tuyến đường này được nâng cấp sẽ giải quyết rốt ráo vấn đề ùn tắc giao thông, giảm tải đáng kể cho khu vực. Giao thông hoàn thiện sẽ là lực để mạnh mẽ thổi giá nhà đất khu Đông. Tương lai, căn hộ tp Thủ Đức sẽ thiết lập lại mặt bằng giá mới, tạo đợt sóng tăng giá trên thị trường.

  Dự án MT EASTMARK CITY – điểm an cư lý tưởng

  Nội khu hoàn thiện

  Đặc biệt, dự án MT EASTMARK CITY còn là một phân khu của KDC Centana Điền Phúc Thành. Nằm trong khu quy hoạch tổng thể của khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất khu Đông. Hiện tại Centana Điền Phúc Thành đã hoàn thiện xong đường xá, hệ thống điện nước, công viên cây xanh… Mật độ xây dựng cao, cư dân đã về đây ở đông, hình thành khu dân cư đẳng cấp. Dự kiến sẽ tiếp tục quy hoạch, hoàn thiện cụm tiện ích cao cấp giữa lòng KDC: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng, khu chăm sóc sức khỏe, khu thương mại dịch vụ…

  Môi trường sống cao cấp

  Dự án MT EASTMARK CITY là lựa chọn an cư hàng đầu của cư dân

  Môi trường sống xanh, thích hợp với xu hướng sống xanh của cư dân hiện đại. Hệ thống mảng xanh phong phú, mật độ xây dựng không sang sát, đảm bảo tính thông thoáng của không gian. Dự án Mt EASTMARK CITY còn được bao bọc bởi dòng sông xanh mát, vượng khí dồi dào. Tương lai sẽ hình thành cụm công viên ven sông với hệ thống nhà hàng và cà phê nổi. Căn hộ MT EASTMARK CITY hướng đến kiến tạo cuộc sống thụ hưởng cao cấp nhất cho cả gia đình. Ông Bà được chăm sóc sức khỏe toàn diện, bố mẹ được thư giãn thoải mái, con trẻ được hòa vào cung đường thiên nhiên gần gũi. 

  Dự án MT EASTMARK CITY được chọn là điểm an cư lý tưởng trong tương lai. Không chỉ đáp ứng các xu hướng sống của người hiện đại, mà còn mang đến một không gian thụ hưởng tuyệt vời. Đây cũng là một trong những ưu thế biến MT EASTMARK CITY thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Chỉ 1 – 2 năm tới, khi cơ cấu dân số dịch chuyển mạnh về khu Đông, dự án MT EASTMARK CITY sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu của nhiều gia đình.

  Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án MT EASTMARK CITY Q9 liên hệ:

  Hotline 24/7: 0912 598 058

  Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/