Quần thể căn hộ MT EASTMARK CITY nâng tầm giá trị BĐS tại Vành Đai 3

Trước nguy cơ lạm phát gia tăng sau dịch bệnh, giới đầu tư lẫn người dân có xu hướng tìm nơi trú ẩn tài chính an toàn. Và bất động sản là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, dòng tiền đang đổ về TP. Thủ Đức – điểm đầu tư được chú ý và nóng nhất phía Đông ở cả hiện tại và tương lai. Và MT EASTMARK CITY chính là dự án sáng giá nhất trong thời điểm hiện nay. 

Chớp lấy thời cơ đầu tư an cư lý tưởng với MT EASTMARK CITY

Trong giai đoạn 2021-2025, thành phố sẽ tiếp tục tập trung đẩy nhanh tiến độ 47 dự án giao thông chính trên địa bàn thành phố Thủ Đức, đặc biệt đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến Vành Đai 3, khởi công giai đoạn 1 của dự án với tổng vốn đầu tư 5.329,5 tỷ đồng và đặt mục tiêu hoàn thiện vào năm 2025.

Chớp lấy thời cơ đầu tư an cư lý tưởng với MT EASTMARK CITY
Chớp lấy thời cơ đầu tư an cư lý tưởng với MT EASTMARK CITY

Trong mạng lưới giao thông liên vùng, đường Vành Đai 3  ưu tiên triển khai bởi giữ vai trò kết nối liên thông 5 tỉnh/thành TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Giao thương mậu dịch từ TP.HCM đến các đô thị vệ tinh phía Nam sẽ càng thông thuận và tăng trưởng mạnh.Vì vậy, tại TP. Thủ Đức là khu vực có tuyến Vành đai 3 đi qua có nhu cầu phát triển BĐS rất lớn. 

MT Eastmark City – tọa độ đầu tư hấp dẫn của TP. Thủ Đức

Trong bối cảnh dân số TP. Thủ Đức dự kiến tăng gấp 2-3 lần trong 10 năm tới đây trong khi quỹ đất hạn hẹp dần, nguồn cung nổi bật nhất tại thị trường này hiện có dự án MT Eastmark City do đơn vị Happyland phân phối.

Không khó để giải mã những yếu tố khiến sự xuất hiện của MT Eastmark City góp phần thắp sáng bức tranh BĐS Khu Đông. Đây là dự án hiếm hoi có quy mô lớn triển khai tại TP. Thủ Đức trong 2 năm trở lại đây với 7 block căn hộ, gồm gần 2.000 sản phẩm nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20ha, thừa hưởng được tiềm năng hạ tầng phát triển vượt bậc của khu vực.

Vị trí nâng tầm giá trị 

Giới chuyên môn đánh giá cao vị trí của MT Eastmark City với 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu, Trường Lưu – những cung đường kết nối giao thương hàng đầu của “tứ giác động lực” miền Nam. Một khi tuyến Vành Đai 3 đi vào vận hành, khoảng cách di chuyển giữa các tỉnh thành về TP. Thủ Đức sẽ rút ngắn đáng kể. 

Vị trí nâng tầm giá trị dự án MT EASTMARK CITY
Vị trí nâng tầm giá trị dự án MT EASTMARK CITY

Từ dự án, cư dân chỉ mất 15 -20 phút thuận tiện di chuyển về Thủ Thiêm, Quận 1, Phú Mỹ Hưng. Chưa đến 20-30 phút đi lại giữa các thủ phủ kinh tế năng động như TP.Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch…hay 15 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, không tới 10 phút ra Cao tốc Bến Lức – Long Thành để đổ về các tỉnh miền Tây. Nhờ kết nối giao thông liên vùng hoàn chỉnh nên khi chọn MT Eastmark City, người lao động hoàn toàn có thể sống tại TP.HCM nhưng vẫn ung dung làm việc tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… và ngược lại.

MT EASTMARK CITY khu đô thị “ Thành phố trong lòng thành phố”

Dự án MT Eastmark City là khu đô thị nằm giữa trung tâm của thành phố, nơi được quy hoạch là mô hình khu đô thị sinh thái cao cấp dành riêng cho giới chuyên gia, kỹ sư, đội ngũ lao động trình độ cao trong và ngoài nước. Bao quanh MT Eastmark City là hàng loạt các khu đô thị sầm uất đã và đang được hình thành như: KĐT Đông Tăng Long, Vinhomes Grand Park, KDC Centana, KDC Trường Lưu,… Chỉ sau 3-5 năm khi hạ tầng khu vực này hoàn thiện sẽ hình thành diện mạo đô thị sầm uất, với cộng đồng cư dân phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là khi khu công nghệ cao 2 hình thành, cụm đại học quốc gia mở rộng…

Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá cực hấp dẫn

Trong bối cảnh giá căn hộ cao cấp tại Tp.HCM hiện vào khoảng 59-80 triệu đồng/m2, riêng khu vực TP. Thủ Đức, Bình Dương…có giá từ 40 -60 triệu/m2, MT Eastmark City chào sân thị trường với mức giá dự kiến chỉ từ 36 triệu đồng/m2.

MT EASTMARK CITY với mức giá hấp dẫn chỉ 36 triệu/m2
MT EASTMARK CITY với mức giá hấp dẫn chỉ 36 triệu/m2

Với quy mô và vị thế của một khu đô thị cao cấp dành cho giới chuyên gia, lại có lợi thế vị trí và cơ hội tăng giá theo hạ tầng, mức giá này được xem là bất ngờ lớn cho thị trường và là cơ hội khó thể bỏ qua của giới đầu tư BĐS. MT Eastmark City được xem là khoản đầu tư bảo chứng khả năng sinh lời cũng như là kênh trú ẩn tài chính an toàn trên thị trường căn hộ Tp.HCM.

Bên cạnh đó, uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và đội ngũ phát triển dự án được minh chứng qua các dự án cao cấp gần đây tại khu Đông cũng là điểm cộng khiến giới chuyên môn cho rằng đây sẽ là dự án làm nên chuyện trong thời điểm thị trường đang khát nguồn cung mới, rủi ro lạm phát sẽ càng khiến dòng tiền đổ mạnh hơn vào BĐS.

Công ty TV BĐS Happy Land phân phối chính thức

Hotline 24/7: 0912 598 058 

https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city

https://canhomteastmarkcity.com.vn/