MT EASTMARK CITY đón đầu sự hồi phục thị trường sau dịch

[ MT EASTMARK CITY ] Nền kinh tế Việt Nam đang đón những dấu hiệu lạc quan trong những tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu. Trong đó, thị trường bất động sản được đánh giá là sẽ bật lên mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

 Đầu tư bất động sản, đón đầu sự phục hồi của nền kinh tế

Nếu quý 1/2021 ghi nhận nhiều tín hiệu khả quan cho việc khôi phục thị trường bất động sản thì giữa quý 2/2021, làn sóng Covid-19 thứ 4 ập đến bất ngờ và bùng phát mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước khiến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, trong đợt bùng phát dịch bệnh lần này dù mang lại nhiều thách thức nhưng cũng mang đến cơ hội chứng minh giá trị và thực lực của những sản phẩm bất động sản chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững chắc trên thị trường.

Có thể nói trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trường phía Nam gần như chỉ có một vài dự án mới ở TP.HCM thuộc phân khúc cao cấp. Nhiều dự án có kế hoạch ra mắt trong năm nay đều phải điều chỉnh lại thời gian do dịch Covid-19 đến bất ngờ.

Thị trường bất động sản được đánh giá sẽ bật lên mạnh mẽ sau đại dịch. Thật vậy, so với các kênh đầu tư hiện nay như: chứng khoán, tiền ảo, vàng,… thì bất động sản vẫn luôn được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất vì đây là tài sản hiện hữu và có giá trị gia tăng theo thời gian.

Dù phải chật vật dưới áp lực của dịch bệnh, song đây cũng chỉ là sự chững lại ngắn hạn của thị trường bất động sản trong  nước. Một số nhận định cho rằng, trong kịch bản thị trường hồi phục thì phân khúc bất động sản  dành chon nhu cầu ở thật sẽ là thị trường sôi động nhất vì luôn là nhu cầu cấp thiết nhất của người dân.

MT EASTMARK CITY – sự lựa chọn ưu việt sau mùa dịch

Hậu Covid-19 những sản phẩm có mức giá dễ chịu sẽ là những lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư. Theo nhận định từ các chuyên gia, đây là phân khúc có nhu cầu ở thực, khi tình hình dịch bệnh được khống chế thì tâm lý người mua sẽ được ổn định trở lại. Các chủ đầu tư sẽ tận dụng thời điểm vàng này để tung ra các chương trình kích cầu, hỗ trợ người mua nhà. Lúc đó loại hình có mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng/ căn sẽ có cơ hội “sống tốt” sau dịch.

Hiện nay, những căn hộ có mức giá vừa tầm tiền được những đối tượng trẻ có nguồn tích lũy tương đối tìm mua. Bởi đây là nguồn lực lao động lớn tại các đô thị lớn phía Nam, có nhu cầu về nhà ở áp đảo nhất trong tất cả các độ tuổi.

Trong xu hướng lên ngôi của các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, dòng sản phẩm căn hộ 1PN+1 và 2PN tại MT EASTMARK CITY là dòng căn hộ đáp ứng được xu thế hiện nay. Cộng thêm đó, với dự kiến giá bán hấp dẫn do quỹ đất sạch đã được chủ đầu tư dự trữ từ lâu với mong muốn góp phần tạo quỹ nhà giá tốt giúp một bộ phận người dân an cư – lạc nghiệp. Lựa chọn căn hộ tại MT EASTMARK CITY cũng sẽ giúp đa số khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính, đặc biệt là sau mùa dịch nguồn thu nhập bị giảm sút bởi căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí so với lựa chọn các loại hình căn hộ được bàn giao thô.

Hiện nay, MT EASTMARK CITY sắp chính thức được tung ra thị trường thì đây sẽ là đợt mở bán đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi, các chương trình quà tặng hấp và sẽ là mức giá tốt nhất cho những khách hàng đầu tiên.

Bài toán về tài chính sẽ không còn là nỗi lo khi hiện nay khách hàng mua nhà sẽ có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt với sự hỗ trợ từ của các ngân hàng uy tín.

MT EASTMARK CITY là căn hộ ‘chuẩn xanh’, hướng đến việc kiến tạo môi trường sống trong lành, thanh bình ngay giữa trung tâm phố thị sầm uất. Mỗi căn hộ tại đây đều có không gian tiếp cận tối ưu với ánh nắng và gió tự nhiên kèm tầm nhìn ôm trọn cảnh quan sông nước. Là nơi trở về đầy bình yên sau giờ làm việc căng thẳng. Là nơi đắp xây tổ ấm. Nơi mỗi một người có thể sống chậm lại để chiêm nghiệm giá trị nhân sinh sau những khoảng thời gian bị tác động bởi dịch Covid.

MT EASTMARK CITY đón đầu sự hồi phục của thị trường BĐS sau dịch
MT EASTMARK CITY đón đầu sự hồi phục của thị trường BĐS sau dịch

Nhận thông tin và chính sách ưu đãi về dự án MT EASTMARK CITY

HOTLINE: 0912.598.058