Happy Land – nôi đào tạo những chuyên viên bất động sản thời 4.0

Công ty Happy Land, chuyên về dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư Bất động sản có trụ sở tại TP Thủ Đức (quận 2 cũ) và chi nhánh Long Thành – Đồng Nai.

Thị trường chiến lược của Happy Land là khu Đông Sài Gòn, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây đều là những khu vực được đánh giá là điểm sáng thị trường BĐS 2021. Bất chấp tình hình bất ổn năm 2019 – 2020, Happy Land vẫn giữ vững phong độ và phân phối thành công hàng loạt các dự án như: căn hộ Ricca quận 9, căn hộ D’lusso quận 2, căn hộ Precia quận 2

Đón sóng năm 2021, Happy Land tiếp tục làm F1 chiến lược của nhiều dự án mới, đơn cử như:

  • Quần thể du lịch nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu quy mô 23ha với 1,700 condotel và 192 biệt thự cao cấp.
  • 1700 căn hộ thành phố Thủ Đức
  • Hơn 600 sản phẩm nhà ở liền kề, biệt thự, đất nền tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Happy Land và tâm huyết xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’

Luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

“Winning together” là tôn chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu Khách hàng – Nhân viên – Doanh nghiệp đều thành công và cùng thắng. Tất cả thành viên Happy Land đều hiểu rõ trách nhiệm bản thân là kinh doanh dựa trên niềm tin và sự đồng hành.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Happy Land đã định hướng cho mình chiến lược nhân sự “lội ngược dòng. Chúng tôi không tuyển dụng ồ ạt, cũng không phát triển lực lượng hùng hậu hàng trăm, hàng ngàn “sales”. Với phương châm “quân cốt tinh không cần đông”, Happy Land xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’.

Thấu hiểu được một phần không nhỏ trong đội ngũ môi giới BĐS hiện nay thiếu định hướng dài hạn. Đồng thời chưa được đào tạo và quản lý tốt, chưa hiểu được giá trị và sứ mệnh của một người làm nghề đối với thị trường… Từ đó, vô hình chung làm mất niềm tin ở khách hàng và cái nhìn thiện cảm từ xã hội.

Bạn nhận được gì tại Happyland

Tại Happy Land, mỗi nhân viên tư vấn đều được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Luật bất động sản, kinh tế vĩ mô, thông tin quy hoạch, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường… Ngoài ra, những kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, telesale, marketing. Cũng như định hình thái độ và tác phong làm việc…. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng các sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tốt, thanh khoản cao, pháp lý an toàn, tiến độ thi công đảm bảo của chủ đầu tư uy tín.

Happy Land luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chia sẻ. Mức lương từ 8-15 triệu/ tháng, hoa hồng từ 30 triệu – 100 triệu/ giao dịch. Ban lãnh đạo công ty còn đảm bảo chế độ lao động theo luật định và quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. Rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, khen thưởng hiện vật giá trị như xe SH MODE, Honda Vision… Hoặc những chuyến team building, du lịch…

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, triển khai bán hàng các dự án mới trong năm 2021, Happy Land đang đẩy mạnh tuyển dụng và “trải thảm đón nhân tài”.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY LAND

06 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM (Quận 2 cũ)

Hotline: 0912.598.058

Website: https://happyland.net.vn/

Dự án sắp triển khai: https://happyland.net.vn/du-an/the-maris-vung-tau/

Hãy cùng xem thử 1 ngày làm việc của PKD 1 tại Happyland sẽ có điều gì thú vị nhé!