Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà

Chủ đầu tư “gánh tài chính”, họ chấp nhận cắt bớt lợi nhuận. Nhằm mang  nhiều hướng giải quyết hợp lý, an toàn cho người mua nhà trong giai đoạn “dòng tiền đang khó lưu động” như hiện nay.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, giải quyết được gì?

Có rất nhiều cư dân thành phố đang ở trạng thái thấp thỏm, trăn trở không dám đưa ra quyết định mua nhà. Họ có nhu cầu nhưng không dám chắc có thể gánh nỗi khoản phí vay ngân hàng trong khi chịu nhiều biến động của thị trường hay không.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà trong giai đoạn “dòng tiền đang khó lưu động” như hiện nay

Chia sẻ từ một kỹ thuật viên đang làm việc tại TP Thủ Đức  – anh Chiến cho hay sẽ “xuống tiền ngay” nếu tìm được dự án căn hộ nào có giá tốt và nhiều ưu đãi vay vốn linh hoạt. Bởi trong 2 năm trở lại đây, anh nhận định rằng có quá ít các dự án giá vừa tầm để anh lựa chọn trong khi thị trường bất động sản tại thành phố đang tăng từng ngày. Bên cạnh đó, ngân hàng đang siết chặt tín dụng, lãi suất lại tăng, nhiều chương trình vay cũng bị giới hạn thời gian, tối đa chỉ khoảng từ 12 – 15 tháng.

Anh Tiến cũng nhận định rằng trong bối cảnh thị trường thay đổi như hiện nay. Phải tranh thủ chớp lấy thời cư an cư khi xuất hiện dự án có giá tốt và được hỗ trợ khi vay vốn. Bởi giá bất động sản năm tới đây sẽ còn tăng cao.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà
Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, phần nào đã giải quyết đươc vấn đề lao đao với việc tiếp cận vốn do giá nhà leo thang, lãi suất tăng

Những trường hợp như anh Chiến rất phổ biến. Cư dân thấy rõ tiềm năng bất động sản nên muốn “tranh thủ an cư” nhưng bối cảnh thị trường lại không cho phép. Đặc biệt, quỹ đất thiếu hụt trầm trọng, nguồn cung bị lệch, và sự kiện siết vốn tín dụng từ ngân hàng đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại khi đưa ra lựa chọn mua nhà.

Một chia sẻ khác từ chị Ngọc Lan (Q5), chị vẫn chần chừ chưa đưa ra quyết định cuối cùng vì cũng sợ gánh không nối sức ép của tiến độ thanh toán. Bài toán lãi suất với căn hộ có giá khoảng 60 triệu/m2, diện tích chỉ 60m2. Nếu thanh toán 30%, khách hàng phải chi trả tương đương hơn 1 tỷ. Chưa kể đến áp lực thanh toán và lãi suất ngân hàng. Đây cũng là lý do khiến nhiều cư dân chùn bước khi đứng trước những lựa chọn. 

Cụ thể rằng, báo cáo thị trường mới nhất của DKRA Việt Nam cho biết tính thanh khoản phân khúc căn hộ lại tiếp tục giảm mạnh trong tháng đầu tiên của quý III/2022. Trong tháng 7 vừa qua chỉ 819 căn hộ trong rổ hàng mới được bán ra. Tính thanh khoản thấp hơn 50% so với tháng 6, đặc biệt thấp hơn tháng 5 đến 7 lần. 

Sự sụt giảm nguồn cầu này được các chuyên gia DKRA nhận định bị ảnh hưởng lớn từ việc kiểm soát tín dụng từ ngân hàng. Nhiều gia đình, khách hàng cũng đành gác lại ý định an cư khi đứng trước các khoản trả lãi, áp lực vay vốn.

Vì vậy, họ mong muốn chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, linh hoạt hơn trong phương thức thanh toán, hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong giai đoạn khó khăn này.

Vì vậy, khi chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, hẳn sẽ mang lại nhiều hi vọng hơn cho cư dân thành phố. Giúp họ giải quyết bài toán an cư trước khi giá bất động sản lại tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, liệu khách hàng có sở hữu nhà với tài chính dưới 1 tỷ?

Nhiều chủ đầu tư, khách hàng vẫn chạy theo sự biến đổi của thị trường, nhanh chóng thích nghi với nó. May mắn vẫn còn xuất hiện một số chủ đầu tư vẫn chấp nhận “ngược dòng” với thị trường, giảm biên độ lợi nhuận để đưa ra nhiều đối sách mới, hỗ trợ người mua nhà.

Điểm sáng của thị trường lúc này phải kể đến dự án căn hộ phức hợp MT Eastmark City, được triển khai bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Đặc biệt với chính sách thanh toán được công bố gần đây mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Đặc biệt là dự án MT EASTMARK CITY với chính sách hỗ trợ vay 70% ân hạn lãi suất 0% 12 tháng sau khi nhận nhà

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến sau nhận nhà 12 tháng. Một chính sách ưu đãi quá mức tuyệt vời cho những khách hàng an cư để linh hoạt xoay vốn, nhà đầu tư có cơ hội an toàn để đầu tư lớn hơn.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 700 triệu là có thể nhận nhà ở. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ còn lại với lãi suất 0%.

Người mua có thể dùng số tiền này để đầu tư hay gửi tiền kiệm, phần lợi nhuận có thể lên đến 400 triệu. Bởi chính sách này ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất đến 12 tháng sau khi nhận nhà.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, giúp họ tối ưu được các chi phí và dòng tiền lưu thông linh hoạt hơn

Phương thức thanh toán này vừa được công bố đã mang đến nhiều ánh sáng mới cho cư dân muốn an cư tại thành phố. Họ không chỉ tìm thấy dự án căn hộ quận 9 có giá tốt nhất khu Đông mà còn giải quyết được bài toán lãi xuất trong bối cảnh khó khăn như hiện tại.

Điểm cốt lõi của phương thức thanh toán này còn giúp người mua giảm áp lực khi gần đến hạn bàn giao nhà. Nếu thanh toán theo tiến độ, lúc bào giao khách hàng sẽ chi trả khoản tiền khá lớn, khách hàng của MT Eastmark City yên tâm an cư vì thời gian này vẫn còn đang trong thời gian hỗ trợ lãi suất. 

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của căn hộ rất cao khi tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3, dễ kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, là cửa ngõ giao thương, … là tiềm năng hạ tầng giúp tỷ suất lợi nhuận tăng cao.

Việc sinh lời trước mắt cho cư dân, dù mua để ở, đầu tư, hay cho thuê, kinh doanh thì đây chắc chắn là cơ hội sinh lời không thể bỏ qua.

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, thực sự mang lại nhiều cơ hội an cư và đầu tư tuyệt vời cho khách hàng; họ buộc phải giảm lợi nhuận để hỗ trợ cho khách hàng.

Theo đại diện phát triển dự án cho biết, chủ đầu tư phải chấp nhận “gánh” từ 300 triệu – 1 tỷ đồng/căn hộ để đồng hành cùng người mua trong bối cảnh khó khăn này.

Không chỉ dừng lại ở phương thức thanh toán hấp dẫn mà nhiều ưu đãi đang chờ khách hàng khi sở hữu căn hộ quận 9 cao cấp này. Nhiều mức chiết khấu hấp dẫn, nội thất ngoại nhập cao cấp từ các thương hiệu như Duravit, Hansrohe, …

Không quá khó để người mua nhà tìm kiếm một căn hộ vừa ý. Nhưng không dễ để tìm được một chủ đầu tư hỗ trợ tài chính cho người mua nhà, uy tín như Điền Phúc Thành.

Các bài toán an cư, đầu tư đều có hi vọng mới, mang luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản khu Đông. Mang lại cơ hội đặc biệt cho cư dân mong muốn an cư lạc nghiệp tại thành phố.