Cập nhật tiến độ dự án D’Lusso tháng 1.2021

Cập nhật tiến độ dự án D’Lusso tháng 1 năm 2021. Tin vui đón năm mới, dự án tuyệt tác căn hộ ven sông đã cất nóc. 2 Block đã chính thức hoàn thành. Tốc độ thi công nhanh chóng, vượt tiến độ đã đề ra.

Ngày 28/11/2020, Chủ đầu tư Minh Thông đã tiến hành lễ cất nóc Block A tại dự án. Tiến độ này, chắc chắn có thể bàn giao đúng dự kiến vào quý IV/2021. Đây cũng là tin vui cho những chủ nhân danh giá tương lai. Và cũng là động lực cho những người có ý định đầu tư căn hộ.

Hình ảnh tiến độ dự án D’Lusso

Cập nhật tiến độ dự án D’Lusso quận 2

Vị trí đắt địa

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Phường An phú, Quận 2. Dự án D’Lusso cạnh bên sông Giồng thơ mộng. Vị trí giao hòa trời đất, trên mạch sống phồn vinh giữa lòng TP. Thủ Đức. Rất gần với các tuyến giao thông huyết mạch: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao An Phú, tuyến Metro Depot…  Nội khu tổng hòa những tiện ích chuẩn cuộc sống hiện đại. Khu liên hoàn hồ bơi vô cực 1.400m2, cabana phủ xanh, công viên ven sông trải rộng… Tất cả tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

D’Lusso – điểm đón đầu tiềm năng sinh lợi

D’Lusso sẽ là viên ngọc sáng trong tương lai. Thị trường khu Đông đang ấm lên. Giá nhà đất có dấu hiệu nhảy múa. Trong khi nguồn cung BĐS chất lượng đang khan hiếm. Các dự án đúng tiến độ thi công, pháp lý minh bạch chỉ đếm trên đầu ngón tay. D’Lusso đang là điểm an cư – đầu tư lý tưởng của nhiều người. Tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lợi lớn đã tạo cho dự án “sức hấp dẫn không thể chối từ”.

Quyết định thành lập TP. Thủ Đức góp phần nâng tầm giá trị của D’Lusso. Hiện tại, thị trường đang đẩy chênh đến 250 triệu. Chỉ còn số ít căn hộ chưa tìm được chủ nhân. Nhiều người đang sốt sắng “xuống tiền” tranh thủ suất mua tốt.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất về dự án liên hệ:

HOTLINE: 0912 598 058