1.700 căn hộ MT EASTMARK CITY trong KDC Điền Phúc Thành quận 9

Với sức bật của việc thành lập TP. Thủ Đức, bất động sản khu Đông đang trên đà “thổi giá”. Hàng loạt các dự án chưa ra mắt thị trường đã thu hút đông đảo đầu tư. Và căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9 đang là dự án có lượng tìm kiếm cao vượt trội trên Google hiện nay.

Dự án sắp triển khai: căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9

Chuẩn bị triển khai 1700 căn hộ MT EASTMRK CITY trong khu dân cư Điền Phúc Thành quận 9
Chuẩn bị triển khai 1700 căn hộ MT EASTMRK CITY trong khu dân cư Điền Phúc Thành quận 9

Dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9, nhưng cái tên này hiện đã phủ độ nóng rộng trên thị trường BĐS. Rất nhiều người đã bắt đầu đi rảo thị trường, tìm hiểu thông tin về dự án mới này. Đặc biệt, còn có nhiều nhà đầu tư đích thân xuống dự án để xem thực tế.  

Theo thông tin nghe được, sắp tới sẽ triển khai 1.700 căn hộ bên trong khu dân cư hiện hữu Điền Phúc Thành quận 9. Vị trí cụ thể được xác định nằm trên đường Trường Lưu, P. Long Trường. Đối diện với khu Đông Tăng Long và ngay mặt tiền đường Vành Đai 3. Rất tiện lợi kết nối với Quận 2, Thủ Đức và các vùng lân cận. 

Vị trí kết nối hoàn hảo của căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9
Vị trí kết nối hoàn hảo của căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9

Đặc biệt, chỉ vài phút lên được cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm. Sau khi hạ tầng hoàn thiện, chắc chắn dự án sẽ là tâm điểm an cư và đầu tư lý tưởng. Đáp ứng nhu cầu ở của đông đảo dân cư, nhất là những người làm việc tại khu Công nghệ cao, khu công nghệ Phần mềm ĐHQG, sân bay quốc tế Long Thành…

Dự đoán về 1.700 căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9

Hiện vẫn chưa chính thức có thông tin gì về quy hoạch dự án. Nhưng dựa theo các dự án đã triển khai trước đó của chủ đầu tư Điền Phúc Thành có thể phần nào khẳng định: Dự án căn hộ MT EASTMARK CITY quận 9 sẽ đa dạng diện tích với loại hình 1Pn – 2PN – 3PN. Trong đó, trọng tâm vẫn là loại căn có diện tích vừa phải, phục vụ nhu cầu của các gia đình trẻ. Đây sẽ tiếp tục là mô hình căn hộ đầu tiên dành cho những người trẻ thành công muốn sở hữu căn tại Sài Gòn. 

Không quá khó để đoán biết các tiện ích nội khu ngay dưới chân căn hộ. Chắn chắn CĐT không thể bỏ qua nhu cầu thụ hưởng của những chủ nhân trẻ trung, hiện đại. Căn hộ MT EASTMARK CITY sẽ là ngôi nhà mơ ước với đầy đủ các tiện ích: hồ bơi người lớn + trẻ em, vườn dạo bộ, hệ thống TMDV, Shopping, nhà hàng, cà phê… Đây hứa hẹn sẽ là điểm an cư hoàn hảo cho những người mong muốn sở hữu căn hộ đầu tiên.

——————–

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án liên hệ:

Hotline: 0912 598 058

Website: https://happyland.net.vn/du-an/mt-eastmark-city/

 

CĂN HỘ MT EASTMARK CITY