MUA SHOPHOUSE HYBRID LỜI NGAY 550 TRIỆU – 1,4 TỶ

1 Vị trí vô cùng chiến lược đảm bảo giá trị gia tăng cũng như thanh khoản cho shophouse Hybrid khi khai thác nguồn dân cư tại chỗ 8-10 ngàn người. Tận dụng nguồn khách vãng lai từ kết nối đường song hành và Vành đai 3 nối liên tỉnh Đồng Nai – Bình Dương – TP HCM – Long An. Nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, nơi đang và sẽ thu hút dân số cơ học cùng lực lượng lao động cao, có thu nhập tốt, sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ chất lượng cao… Mở ra cơ hội khai thác cho shophouse tại dự án MT Eastmark City.

** Giới hạn 99 shophouse hybrid trong khu căn hộ 1700 căn, vừa đủ nhiều để kinh doanh đa dạng ngành nghề, vừa đủ khan hiếm (6% số lượng sản phẩm) để tạo lực đẩy tăng giá cho nhà đầu tư.

** Diện tích: 120 – 308m2. Nhiều vị trí chọn lựa: góc view sông và công viên để kinh  doanh dịch vụ cafe, nhà hàng. ngay cổng chính dễ dàng nhận diện thương hiệu; view hồ bơi và sảnh vào…

** Giao nhà hoàn thiện

** Giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 54,3 triệu/m2, thấp hơn tất cả các shophouse trong khu vực đang mở bán từ 20-70 triệu. 

** 1 cơ hội tuyệt vời để đầu tư chờ tăng giá hoặc tạo thu nhập thụ động để tự do tài chính cho những nhà đầu tư thông thái. Cũng có thể đầu tư để mở công ty, kinh doanh kết hợp ở. Khi 1 bất động sản có nhiều phương án khai thác thì đầu tư chắc thắng.

** Nhận ngay chiết khấu 8% giá trị shophouse Hybrid, tương đương số tiền từ 550 triệu đến 1,4 tỷ

Mua shophouse Hybrid lời ngay từ 550 triệu - 1,4 tỷ
Mua shophouse Hybrid lời ngay từ 550 triệu – 1,4 tỷ

Nhận báo giá và chính sách shophouse Hybrid

Happy Land – 0912598058  

https://happyland.net.vn/can-ho-mt-eastmark-city-quan-9