VÌ SAO CENTANA THỦ THIÊM ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÁNH GIÁ LÀ VỊ TRÍ VÀNG?

Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm tọa lạc ngay nút giao đại lộ Mai Chí Thọ – Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Nguyễn Thị Định. Đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất quận 2.

Thuận tiện lưu thông về Chợ Bến Thành chỉ 8 phút. 3 phút ra Metro deport.

Trong bán kính 800m đến các trường học quốc tế, trường điểm: Trường quốc tế Úc, trường THPT Lương Định Của, Trường cấp 1 – 2 Giồng Ông Tố…

Đầy đủ các trung tâm mua sắm: siêu thị Big C, Parkson, Vincom Megamall, chợ Bình Trừng Tây.

Ngay trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm – được ví như Phố Đông Thượng Hải – mang tầm khu vực Đông Nam Á

Và đặc biệt là quảng trường trung tâm 30ha lớn nhất VIệt Nam. Khu du lịch sinh thái châu thổ 150ha. Khu vui chơi tuyết Snow Town duy nhất tại Việt Nam. Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc đang được gấp rút xây dựng để đăng cai Sea Game 31 chỉ 300m.

VỊ TRÍ VÀNG

Nguyên tắc vàng để làm nên giá trị cho bất động sản là ” VỊ TRÍ – VỊ TRÍ & VỊ TRÍ”. Căn hộ Centana Thủ Thiêm là 1 trong những dự án có VỊ TRÍ VÀNG như vậy. Trong 9 công trình giao thông hiện đaị nhất TPHCM thì có đến 6 công trình kết nối vào vị trí dự án Centana Thủ Thiêm như Đại lộ nghìn tỷ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ. Hầm vượt sông Sài Gòn. Cầu Phú Mỹ. Cầu Thủ Thiêm 1. Cầu Sài Gòn 2. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Theo kế hoạch, khi Trung tâm tài Chính mới Thủ Thiêm đi vào hoàn động hoàn chỉnh ( dự kiến 2020), sẽ đó 1 triệu lượt khách vãng lai vào ngày lệ hội, 145,000 người định cư và 217,500 người đến làm việc. Như vậy nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất cao trong tương lai gần và đó chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư tại căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2.