Thông tin pháp lý dự án Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm

Vào quý IV/2015, dự án Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm đã được UBND Thành phố giao đất cho chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Hiện tại, dự án này đã hoàn thiện hồ sơ và hợp pháp mở bán chính thức.

Với thời gian chuẩn bị 1 năm. Dự án Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm hiện đã hoàn thiện pháp lý rất đầy đủ. Đây có thể được xem là một trong những dự án có tiến độ hoàn chỉnh pháp lý rất nhanh. Điều này chứng tỏ năng lực chủ đầu tư Điền Phúc Thành, một lần nữa thể hiện qua cách nhận quỹ đất, làm sạch và phát triển lên dự án một cách nhanh chóng. Tiết kiệm một khoản chi phí dòng tiền rất lớn trong quá trình xin pháp lý dự án. Yếu tố này cũng để dự án Centana Thủ Thiêm có được mức giá rất tốt so với khu vực: Chỉ từ 28tr/m2.

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN

Ngoài ra, hiện nay dự án đã xây xong phần móng  và đang lên tầng 3. Tiến độ vượt thời gian dự kiến 1 tháng.

Khách hàng khi mua căn hộ  quận 2 Centana Thủ Thiêm còn được ngân hàng Agribank – ngân hàng bảo lãnh của dự án hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 8%.

Chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành tài chính giúp bảo chứng cho chất lượng dự án Centana Thủ Thiêm. Ngoài ra, vị trí của dự án được đánh giá tốt hơn một số dự án lớn liền kề ở phân khúc cao cấp hơn.

Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho Quý khách an cư và đầu tư.

0912598058