THÔNG BÁO v/v nhận diện thương hiệu và đồng phục nhân viên công ty Happy Land

Thông báo: về việc nhận diện thương hiệu và đồng phục nhân viên công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác về nhận diện thương hiệu và đồng phục của nhân viên tư vấn chính thức đang làm việc tại Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land. Tất cả các nhân viên Công ty Happy Land khi đi giao dịch với khách hàng, đối tác đều mặc đồng phục của công ty. Áo caro nhỏ màu vàng – trắng, quần màu nâu sậm, thắt caravat ( đối với nhân viên nam) hoặc nơ ( đối với nhân viên nữ) màu nâu. Nếu là nhân viên mới chưa được cấp đồng phục thì mặc âu phục: sơ mi trắng, quần/ váy sẫm màu, caravat hoặc nơ màu nâu và có đeo thẻ tên công ty HappyLand. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng được trang bị thêm áo khoác gió màu nâu – đỏ có logo HAPPY LAND.

Nếu Quý khách hàng, Quý đối tác phát hiện bất kỳ nhân viên nào không thuộc nhận dạng thương hiệu trên nhưng lấy danh nghĩa nhân viên Công ty Happy Land làm việc xin vui lòng báo vào Hotline 0912 598 058.

Mọi giao dịch của quý khách phát sinh với anh/ chị không phải nhân viên chính thức của Công ty Happy Land chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Trân trọng.

 

0912598058