Nhà 3 tỷ, căn hộ 2 tỷ, lựa chọn nào đúng đắn và hợp lý?

– Hiện tượng giá đất tăng mỗi ngày và chủ đề “tấc đất tấc vàng” đã và đang là vấn đề “nóng” được quan tâm nhiều nhất trên thị trường thành phố nói chung và khu vực phía Đông nói riêng.

– Và mong muốn có một nơi an cư tại thành phố là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều người khi mà hiện nay lượng người dân mỗi ngày một tăng trong khi đất lại bị thu hẹp.

– Bạn và gia đình bạn cũng đang gặp khó khăn khi suy nghĩ về vấn đề này:

Với một số tiền không nhiều nhưng lại mong muốn chọn được một nơi ở thoải mái và hợp lý. Vậy theo bạn 2 tỷ để mua căn hộ hay 3 tỷ để mua nhà phố tại trung tâm thành phố thì đâu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất???

=>> Bài phân tích dưới đây có thể giúp ích cho bạn và gia đình tìm được câu trả lời:

canhocentana

Vị trí:

Yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà đó chính là vị trí!? Liệu vị trí đó có thuận tiện cho việc đi lại cũng như sinh hoạt thường ngày của bạn và gia đình hay không?

=====> Với số tiền khoảng 2 tỷ bạn có thể sở hữu được ngay căn hộ nằm gần trung tâm nhất với đầy đủ tiện nghi và không gian sống thoải mái, tiện lợi cùng với các tiện ích có sẵn tại nơi bạn đang sống mà không cần duy chuyển xa như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi, rạp chiếu phim, công viên sinh hoạt vui chơi, khu mua sắm.

Trong khi đó để chọn mua được nhà phố với vị trí tương đương chắc chắn bạn phải cần số tiền lớn hơn, hoặc nếu với số tiền bằng với giá tiền mua căn hộ, ngôi nhà đó sẽ nằm ở trong hẻm nhỏ, đông dân….hoặc là ở xa trung tâm thành phố và bạn sẽ tốn thời gian di chuyển trong tình trang kẹt xe, khói bụi, nắng nóng,…

An toàn – an ninh trong khu vực:

Bạn hay đi du lịch, đi công tác xa hay bạn có con nhỏ, thường hay không an tâm con bạn đi chơi xung quanh

=====> Khi ở căn hộ chung cư gia đình bạn sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ an toàn với nhiều lớp an ninh như camera giám sát 24/7, thang máy thẻ từ từng tầng và khóa cửa chống trộm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và thoải mái đi du lịch nhiều ngày hoặc đi công tác xa, hay để con bạn đi chơi ở khuôn viên căn hộ

Nhưng ở nhà phố bạn sẽ phải lo lắng hơn nhiều và cân nhắc nhiều điều về vấn đề an toàn. Bên cạnh đó, trình độ dân trí không đồng đều của người dân sống trong khu nhà phố sẽ khiến bạn thêm lo lắng về việc con cái của mình bị ảnh hưởng bởi môi trường và tệ nạn.

Vấn đề rủi ro tài chính:

canhocentana

=====> Đã bao giờ anh chị gặp những khó khăn và mất nhiều thời gian khi đi mua nhà với những thắc mắc các vấn đề như: quy hoạch, giấy tờ pháp lý sang nhượng, quy trình xây dựng, ngập nước, nhà cũ… Và đặc biệt anh chị phải dành ra một số tiền lớn để mua một căn nhà trong khi bạn cũng cần có tài chính cho việc làm ăn, cho việc sinh hoạt trong gia đình, và hơn hết là dự trữ một phần tiền cho vấn đề sức khỏe.

=====> Vậy Anh chị đã có giải pháp cho những vấn đề này chưa???

=====> Có bao giờ anh chị thực sự nghĩ mình sẽ sở hữu một căn hộ? Bởi vì chính căn hộ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những vấn đề khó khăn mà anh chị đang lo lắng.

Nhưng có phải anh chị đang lo lắng căn hộ sợ bàn giao nhà không đúng tiến độ, thời gian giao sổ hồng kéo dài.

Nếu đúng, anh chị không cần lo lắng nữa vì các dự án từ tháng 7/2015 bắt buộc có bảo lãnh ngân hàng – bảo hiểm rủi ro bất động sản – cho khách hàng và hiện tại luật bất động sản đang giới hạn cho chủ đầu tư thời gian ra sổ và có quy chế phạt trong trường hợp chủ đầu tư chậm trễ bàn giao sổ cho khách hàng.

Vậy anh chị còn chần chừ gì khi chọn mua một căn hộ, xây dựng một tổ ấm lý tưởng ngay từ bây giờ khi mà can ho Centana Thu Thiem Quận 2 sở hữu vị trí vàng mặt tiền Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định với mức giá chỉ khoảng 2 tỷ căn 2 phòng ngủ.

0912598058