LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PARAMI SO VỚI MUA CĂN HỘ Ở SÀI GÒN

Căn hộ nghỉ dưỡng Parami tọa lạc ngay vị trí “vị trí đắc địa” của Hồ Tràm kết nối nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, liền kề các tiện ích siêu sang, phong cách thiết kế hiện đại “vừa đủ” hòa mình vào thiên nhiên. Với 45 căn Condotel và 12 căn biệt thự nghỉ dưỡng ẩn mình trong 14 ngàn m2 cây xanh cùng những cảnh quan độc đáo cho bạn thỏa sức khám phá. Đặc biệt, giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 2,2 tỷ.

 

 

 

Lợi thế khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Parami so với mua căn hộ ở Sài Gòn

Chúng ta đi vào bài toán, nếu bạn chọn mua căn hộ ở Sài Gòn với giá 2.2 tỷ, sau đó cho thuê 9 triệu/tháng, vậy một năm, lợi nhuận của bạn chỉ ở mức 108 triệu, tức chưa tới 5%/năm, chưa kể có thể thời gian cho thuê bị gián đoạn do không có người thuê, ngoài ra, giá căn hộ có thể bị biến động theo thị trường nên lợi nhuận không chắc chắn.

Trong khi đó, khi mua Căn hộ nghỉ dưỡng Parami cũng với giá từ 2.2 tỷ, bạn sẽ được lại được nhận ngay lợi tức cho thuê từ 320 triệu đến 560 triệu ngay khi nhận căn hộ cuối năm 2019. Cho nên thực chất giá căn hộ chỉ còn lại 1.64 tỷ đến 1.88 tỷ, khi bàn giao nhà, quý khách sẽ còn được tặng ngay toàn bộ nội thất miễn phí. Khách hàng còn có thêm sự trải nghiệm về du lịch do chủ đầu tư có chính sách tặng tặng 125 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống resort (Champa Island Nha Trang, Bến Tre Riverside Resort).

Hồ bơi tràn bờ Parami Hồ Tràm
Hồ bơi tràn bờ Parami Hồ Tràm

Nếu khách hàng muốn vay, công ty Happy Land sẽ kết hợp với ngân hàng làm thủ tục hỗ trợ cho vay tới 70% cho quý khách, tức 1.54 tỷ. Thêm vào đó, căn hộ sẽ được ký gửi vận hành cho thuê ngay. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết chắc chắn khi mua Căn hộ nghỉ dưỡng Parami sẽ có lợi nhuận lên tới 8-11%/ năm.

Sở dĩ vì sao có sự cam kết này, là bởi vì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và tiện ích, đặc biệt là ngoài sân bay Côn Đảo, thời gian tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn dự kiến đầu tư thêm hai sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng, khoảng cách giữa hai sân bay chưa tới 30km. Sân bay Long Thành cùng với  cao tốc nối liền Biên Hoà – Vũng Tàu khởi công sẽ giải quyết điểm nghẽn về hạ tầng du lịch cho Vũng Tàu, tạo bước đột phá để thúc đẩy phát triển ngành du lịch.

Quốc lộ 51 sẽ được mở rộng lên 6 làn xe, giải quyết tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu chỉ mất khoảng hơn một tiếng. Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được thúc đẩy tiến độ mở rộng lên 4 tới 6 làn xe. Đây là dự án trọng điểm để phát triển cảng biển, du lịch, giải tỏa thế độc đạo của Quốc lộ 51 đến Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo ra đòn bẩy phát triển mạnh mẽ, giúp Vũng Tàu “thay da đổi thịt” trong vài năm tới.

Vị trí căn hộ Parami Hồ Tràm
Vị trí căn hộ Parami Hồ Tràm

Đó là nguyên nhân tạo nên đợt sóng bùng nổ bất động sản tại Hồ Tràm – một địa danh mới, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh dưới 2 giờ lái xe nổi lên như một tiêu điểm của thị trường nghỉ dưỡng biển Việt Nam.

Du lịch Việt Nam cất cánh, các dự án căn hộ trong thành phố khó khăn, cho nên năm 2019 được dự báo là năm đầu trong chu kỳ bất động sản du lịch lên ngôi, đồng thời lượng khách đến Việt Nam nói chung cũng như Hồ Tràm nói riêng tăng đột biến. Tạo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng tổng thể dự án
Mặt bằng tổng thể dự án

Hiện nay, Happy Land đang có chương trình “tham quan dự án căn hộ nghỉ dưỡng Parami miễn phí” vào cuối tuần, trong quá trình di chuyển trên xe, sẽ có hướng dẫn viên đồng hành cùng quý khách để giới thiệu những cảnh đẹp trên đường đi, những câu chuyện hấp dẫn cùng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã qua quá trình đào tạo với nhiều kiến thức chuyên sâu dự án và thị trường khu vực sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Chi tiết liên hệ công ty Happy Land. Hotline: 0912.598058

 

 

 

 

 

 

0912598058