Lễ cất nóc căn hộ quận 2 Thủ Thiêm Dragon

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon cất nóc đúng tiến độ sau hơn 12 tháng thi công. Hiện tại chủ đầu tư và các đối tác đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Sáng ngày 23.7.2019, chủ đầu tư Thủ Thiêm Group đã tổ chức lễ cất nóc dự án Thủ Thiêm Dragon tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon chỉ cách Sông Sài Gòn chưa đến 500m, nối liền với công viên trung tâm Thạnh Mỹ Lợi 3ha tận hưởng không gian xanh và trong lành. Ngoài ra, Trong bán kính 5km, 2 góc Tây Bắc và Tây Nam của dự án là hai ” lá phổi xanh” Công viên sinh thái bán ngập nước Lâm Viên rộng 280ha và công viên Mũi Đèn đỏ 118ha.

Từ vị trí căn hộ, chỉ mất 3 phút để đến vùng lõi Thủ Thiêm – trung tâm tài chính kinh tế mới không những lớn nhất Việt Nam mà còn mang tầm khu vực. Không quá 3km để tận hưởng hết tất cả những dịch vụ tiện ích từ trường quốc tế, trường chuẩn quốc gia đến TTTM, chợ dân sinh, bệnh viện… và đặc biệt là khu vui chơi giải trí hiện đại, mới lạ Thị trấn tuyết Snow Town lớn nhất nhì Đông Nam Á.

Quý 2/2020 Thủ Thiêm Dragon sẽ được giao cho khách hàng với nội thất hoàn thiện cao cấp.

Căn hộ quận 2 Thủ Thiêm Dragon
Căn hộ quận 2 Thủ Thiêm Dragon đã cất nóc
0912598058