Giờ vàng CitiBella

TRẢI NGHIỆM & SỞ HỮU KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

GIỚI THIỆU

Trong khuôn khổ Kiến Á Home Expo 2016, quý khách có cơ hội tham gia chương trình giờ vàng CITIBELLA với nhiều ưu đãi đặc biệt, được hưởng mức ƯU ĐÃI VÀNG lên đến 30 CHỈ VÀNG/CĂN cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và thú vị khác

 

  • Diễn ra từ 8:00 – 18:00, ngày 23-24-25/9/2016 tại phố thương mại nghệ thuật Galleria, 18A Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.
  • Từ kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án như Imperia, Galleria, Ventura, Citihome, Citibella, Citisoho… Kiến Á Group đã trở thành thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu và các dự án, Kiến Á Home Expo – Chuỗi ngày hội sản phẩm Kiến Á được tổ chức.
  • Với Kiến Á Home Expo, khách hàng sẽ được trải nghiệm chân thực những gì Kiến Á đã cam kết. Đó là nỗ lực mang lại những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất và kiến tạo những không gian sống chất lượng cho khách hàng.
  • Kiến Á Home Expo kéo dài 3 ngày, với rất nhiều chương trình mua nhà ưu đãi và rút thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị như: Giờ Vàng Citibella, Giờ Vàng Citisoho…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Giờ vàng CitiBella

Giờ vàng CitiBella

Giờ vàng CitiBella

0912598058