Gần 1.600 tỷ xây dựng cầu vượt hầm chui giảm tải đường Đồng Văn Cống

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nằm ngay trung tâm hành chính, là tuyến đường kiểu mẫu của quận 2 nên việc giảm tải đường Đồng Văn Cống đang là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của quận và thành phố. Một trong những giải pháp tối ưu đó chính là xây dựng cầu vượt hầm chui ngay nút giao Mỹ Thủy và đường Vành đai 2.

đường Đồng Văn Cống

Nút giao Mỹ Thủy – Vành đai 2, sẽ xây dựng cầu vượt 8 làn xe trên đường Vành đai 2 và nhánh chui 2 làn xe ( Vành đai 2 vào Cảng Cát Lái, Cảng Cát Lái ra cầu Phú Mỹ). Ở ngã tư nút giao Đồng Văn Cống– Nguyễn Thị Định với đường Vành đai 2 có 4 đường vòng cung nối kết vào các trục đường chính. Khi hoàn tất nút giao Mỹ Thủy – đường Vành đai 2 sẽ giải tỏa áp lực giao thông cho xe container từ cảng Cát Lái lưu thông, giảm tải cho đường Đồng Văn Cống – Nguyễn Thị Định và đường Vành đai 2, giảm áp lực cho nút giao An Phú…

giam-tai-duong-dong-van-cong

Mô hình cầu vượt và hầm chui Mỹ Thủy – Vành đai 2

Tổng dự án hoàn chỉnh khoảng 1.585 tỷ đồng, giải phóng 52 ha mặt bằng tổng thể, dự kiến năm 2018 hoàn tất giai đoạn 1 của dự án.

UBND TPHCM đã giao Sở Giao thông Vận tải, Sở Quy hoạch – Kiến trúc hoàn chỉnh quy hoạch 1/2000, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, trình HĐND kế hoạch đầu tư (2016-2017) để sớm khởi công dự án.

Nguồn: Internet

Ms. Hiệp

Hotline: 0912 598 058 Email: happyland2060@gmail.com

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058