Dự án Centana Thủ Thiêm và Hà Đô Centrosa được phép huy động vốn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản xác nhận các dự án Hà Đô Centrosa và Centana đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

centana

Cụ thể, theo Sở Xây dựng dự án Nhà ở – Khu Z756 (Hà Đô Centrosa) do CTCP Hà Đô – 756 Sài Gòn làm chủ đầu tư, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nộp đầy đủ và đúng thời hạn giá trị quyền sử dụng đất đối với khu đất số 200, đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM. Theo đó, 667 căn hộ tại công trình chung cư Khối 1A2 thuộc dự án này đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự án Centana do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Đây là dự án Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng tại P.An Phú, Q.2.

Centana đã được nghiệm thu hoàn thành giai đoạn thi công phần móng ngày 14/1/2017. Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành cam kết chưa thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và 400 căn hộ hình thành trong tương lai thuộc Dự án Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng P.An Phú, Q.2 tại bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào…. Theo đó, dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Nguồn: PhuNuNews

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058