Dự án Centana Thủ Thiêm đã hoàn thành phần móng

[phần móng dự án Centana Thủ Thiêm] Centana Thủ Thiêm là khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp officetel, được thiết kế theo “chuẩn riêng” dành cho doanh nhân trẻ, tọa lạc ngay nút giao đại lộ Mai Chí Thọ – Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Nguyễn Thị Định.

Hiện nay, dự án đã thi công xong phần móng và sẽ tiến hành thanh toán đợt 2 và ký HĐMB từ 18/02/2017

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

phần móng dự án Centana Thủ Thiêm

Centana Thủ Thiêm được phát triển bằng tất cả tâm huyết và sự ấp ủ của chủ đầu tư Điền Phúc Thành cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng và phát triển của hai đồng chủ đầu tư: công ty Xây dựng Phước Thành & công ty CP Đầu Tư Thủ Thiêm, Centana Thủ Thiêm được xem là lựa chọn lý tưởng cho thế hệ doanh nhân trẻ năng động.

Lợi thế sở hữu quỹ đất sạch cùng kinh nghiệm phát triển nhiều dự án tại khu Đông đã giúp chủ đầu tư Điền Phúc Thành mang đến một không gian sống cao cấp với thiết kế hiện đại và đặc biệt là theo “chuẩn riêng” cho cộng đồng doanh nhân trẻ với mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Thủ Thiêm. Được Xây dựng với mục tiêu nhắm đến là tạo ra một khu căn hộ cao cấp, vị trí tuyệt hảo, tiện ích đầy đủ và giá cả cạnh tranh. Hơn hết, đây sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 2, khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm.

Dự án Centana Thủ Thiêm được đầu tư trên diện tích khuôn viên hơn 9000m2 với 2 block, trong đó:

  • Block A cao 15 tầng với 192 căn hộ dich vụ (Officetel);
  • Block B cao 31 tầng với 422 căn hộ cao cấp. 

Nổi bật hơn cả là dự án còn được đầu tư với chuỗi tiện ích 5 sao với hơn 30 tiện ích cao cấp như: hồ bơi chân mây, khu coffee shop, khu nhà hàng BBC – hồ bơi, phòng tập GYM, spa, thư viện, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, trung tâm thương mại, hầm để xe rộng rãi…

Xem thêm chi tiết về dự án tại đây

0912598058